0888 032 333

Cung cấp Bát Dĩa Buffet Giá Rẻ – Nhà Sản xuất Bát Dĩa Buffet Sứ Minh Châu

Chuyên cung cấp bát đĩa buffet giá sỉ, sản phẩm bát đĩa buffet giá rẻ chất lượng cao Sứ Minh Châu, Bát Đĩa buffet giá rẻ mua ở đâu tốt nhất?

Bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp bát đĩa chuyên dùng cho lĩnh vực nhà hàng khách sạn? Chúng tôi hiện là nhà phân phối bát đĩa cao cấp cho nhà hàng khách sạn giá rẻ nhất.

Công Ty Cổ Phần Sứ Việt Nam, Nhà Phân Phối Độc Quyền Sứ Minh Châu Tại Thị Trường Phía Nam, Trụ Sở Số 30, Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú , Tp. Hồ Chí Minh. 

Sứ Minh Châu là một sản phẩm thuộc phân khúc sứ gia dụng dành cho nhà bếp cao cấp của nhà sản xuất Hảo Cảnh, Chuổi nhà máy nằm trong tổ hợp 200000 m2 được triển khai đưa vào khai thác hồi đầu năm 2016 tại Tỉnh Thái bình của chúng tôi mỗi ngày xuất xưởng howng 10 nghìn sản phẩm các loại. Với sự đầu tư mạnh bạo trong khâu sản xuất cùng một hệ thống kinh doanh chuyên nghiệp không chồng chéo, sản phẩm được đưa trực tiếp đến tay khách hàng, cắt bỏ mọi rào cảng về địa lý, và cùng với sự thúc đẩy  mạnh mẽ về quảng bá thương hiệu, hiện Sứ Minh Châu đang tạo được hiệu ứng tuyệt vời đối với khách hàng trong Nước.

Nếu bạn đang có nhu cầu về các sản phẩm dĩa Buffet, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng báo giá hợp lý. Ngoài ra nếu bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng đại diện tại địa chỉ số 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh Tân phú, Tp.Hồ Chí Minh, thì bạn có thể kiểm chứng trực tiếp chất lượng.

Đối với các đại lý, chúng tôi có các chương trình hỗ trợ tuyệt vời, ưu tiên những đơn vị liên hệ trực tiếp và sớm nhất, hãy nhanh tay để được hưởng những quyền lợi độc quyền, từ phía công ty chúng tôi.

<> Cung cấp bát đĩa
<> Sản xuất bát đĩa
<> Bát đĩa giá rẻ

► Xem thêm tất cả sản phẩm Gốm Sứ tại đây: 

Dĩa buffet Cao cấp

Như các bạn đã biết, dĩa buffet đòi hỏi phải đạt những tiêu chí khắt khe, vì phong cách bày tiệc theo tiêu chuẩn châu âu, do đó các sản phẩm bát đĩa dành cho tiệc buffet cũng phải đạt những tiêu chí nhất định.
Với các sản phẩm đa dạng và chất lượng ổn định từ Sứ Minh Châu, cùng với giá thành cạnh tranh hơn các đối thủ cùng phân khúc, chúng tôi sẽ đảm bảo cho một không gian tiệc Buffet sang trọng cho bạn với chi phí rẻ nhất khi sử dụng Đĩa Buffet Sứ Minh Châu.

 

Dĩa buffet nhà hàng

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Hotline: 0888032333 ( đây là đầu số di động mới, không phải số bàn )

Email:congtygomsu@gmail.com

website: https://suminhchau.vn/

Số 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Tphcm

Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Chúc bạn thành công!

Xem ngay nhé : ly sứquà tết 2018bát đĩa nhà hàng giá sỉ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *