0888 032 333

Tìm được nhà cung cấp ly cafe, ly capuchino, ly espresso ….. là điều mà các chủ nhà hàng và các chuỗi cafe quan tâm. Việc tìm được đối tác uy tín với giá tốt khiến cho công việc kinh doanh của họ trở nên dễ dàng hơn.

Công Ty Cổ Phần Sứ Việt Nam – Nhà cung cấp tất cả các chủng loại ly cafe cao cấp. 

♦ Hàng Việt Nam Chất lượng Tuyệt đối
♦ Giá tốt nhất thị trường
♦ Sản xất ly theo yêu cầu đặt hàng

=>> Gọi ngay  0888 032 333 để nhận báo giá tốt nhất.

ly capuchino - ly cà phê

 

Nhà cung cấp ly cafe, capuchino, espresso, mocha.. giá tốt

– Bạn có tin hay không thì theo thống kê của chúng tôi, hiện tại 50% lượng ly sứ tiêu thụ trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn và cafe.. đang được phân phối trực tiếp hoặc gián tiếp qua hệ thống của công ty chúng tôi. Có thể kế tiếp,  đơn vị của bạn sẽ góp phần tăng trưởng thêm thị phần của chúng tôi ở phân khúc này trong tương lai gần.

=>> Hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh ngay để nhận bảng báo giá ” Hủy Diệt ” ngay nhé !

– Xin cho phép chúng tôi dùng từ ” Hủy Diệt” vì bạn sẽ choáng khi nhận bảng báo giá, không  còn bất cứ gánh nặng nào về giá cả cũng như nhận được sự hỗ trợ tối đa nhất từ những nhân viên kinh doanh lâu năm trong ngành sản xuất và phân phối Ly cafe.

ly capuchino - ly cà phê ly capuchino - ly cà phê ly capuchino - ly cà phê

Mua ly cafe giá sỉ ở đâu

– Bạn ở đâu ?

=>> Tp.hcm thì hãy đến ngay showrom của chúng tôi để xem mẫu và trực tiếp chọn ly
=>> Ở các tỉnh thành khác thì cũng đừng ngại, hãy liên hệ để được hỗ trợ, chúng tôi có các nhân viên thị trường phủ sóng toàn quốc.

ly capuchino - ly cà phê ly capuchino - ly cà phê

ly capuchino - ly cà phê
ly capuchino – ly cà phê

ly capuchino - ly cà phê ly capuchino - ly cà phê ly capuchino - ly cà phê

Những mẫu ly cafe đẹp

Những mẫu ly cafe đẹp kết hợp phương thức pha cafe ngon cùng phong cách phục vụ là những gì đã tạo nên các thương hiệu cafe nổi tiếng, họ rất đầu tư vào hình ảnh của ly cafe đẹp mắt hình thức bên ngoài kèm chất lượng là những gì cần có để kết hợp với nhau để tạo nên một thương hiệu cafe hoàn hảo. Giới trẻ bây giờ khác xưa rất nhiều, nếu như lúc trước thì việc ly tách không cần trú trọng thì các quán cafe vẫn đông vẫn tấp nập. Đó là lúc trước, khi mà tình hình kinh doanh ăn uống và cafe… vẫn còn ít sự cạnh tranh, ngày nay mỗi ngày có cả chục thương hiệu được cafe được tạo ra thế thì bạn có chắc chắn là vị thế của mình sẽ đảm bảo mãi mãi nếu như không vương mình theo vòng xoanh của bánh lăng mang tên cuộc cải cách Ly Cafe ?

=>> Nói nhiều thành nói dỡ, chúng tôi chốt lại vấn đề : Tất cả những gì khách hàng muốn đều có ở Công ty chúng tôi – Nhà cung cấp ly cafe hàng đầu Hãy gọi ngay nếu có nhu cầu thực sự !

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Email: suminhchauvn@gmail.com

Hotline : 0888.032.333

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *