0888 032 333

Đại hội Phật Giáo là buổi lễ rất quan trọng đối với Đạo Phật, là thời điểm để để các Giáo hội Phật Giáo Nhìn lại trong một năm đã qua, Và đưa ra những chỉ tiêu phấn đấu trong thời gian năm tới để cống hiến cho GIáo Hội, cho cộng đồng để vinh danh tổ chức Phật Giáo VIệt Nam. Hơn hết, ngày đại hội Phật Giáo viên chính là một ngày quan trọng để biểu dương những cá nhân hoạt động xuất sắc trong năm qua của từng Giáo Hội, là một sự động viên và khích lệ tinh thần cho các Phật Tử tiếp tục cống hiến cho đạo, cho đời.

 

Một chương trình đại hội Phật Giáo muốn diễn ra trong sự thành công và long trọng không thể thiếu những sự chuẩn bị chu tất như đèn, sân khấu, kịch bản chương trình, chương trình văn nghệ. Các loại băng rôn biểu ngữ, rồi cách sắp xếp chỗ ngồi cho khách mời, chỗ ngồi cho Phật Giáo Viên… Và một phần quà tặng đại hội Phật Giáo sẽ giúp cho chương trình Đại hội thành công rực rỡ hơn nữa.

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT NAM – NHÀ SẢN XUẤT QUÀ TẶNG GỐM SỨ THEO YÊU CẦU – DC : SỐ 30 CHẾ LAN VIÊN, TÂY THẠNH, TÂN PHÚ, TP.HCM

=>>  Sản xuất gốm sứ theo yêu cầu
=>>  Thiết kế, in ấn logo cho khách hàng
=>> Hỗ trợ vận chuyển tận nơi miễn phí

Nên chọn gì để tặng quà đại hội Phật Giáo

Chọn quà tặng đại hội Phật Giáo thì có thể chọn nhiều món đồ như bút, viết, sách.. hoặc ba lô cặp táp. Nhiều đơn vị vẫn làm theo kiểu thông thường này. Thế nhưng thời gian vừa qua chúng tôi cũng đã cung cấp rất nhiều các sản phẩm quà tặng cao cấp từ gốm sứ cho các chương trình quà tặng đại Hội Phật Giáo Viên Thành Phố.

– Dưới đấy là những sản phẩm độc đáo mà các đơn vị đã liên hệ để đặt hàng làm quà tặng cho chương trình đại Hội Phật Giáo.

 

Quà tặng Phật Giáo
Quà tặng Phật Giáo

 

– Các bộ ấm trà quà tặng đại hội Phật Giáo được in ấn slogan cho phù hợp với chương trình đại hội, những bộ sản phẩm này được gói bằng các loại giấy gói quà chuyên dụng, sản phẩm nhìn rất đẹp mắt và trang trọng, thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị sản xuất và sự trân trọng của đơn vị tổ chức đại hội đối với khách mời, Phật Tử.

Quà tặng Phật Giáo
Quà tặng Phật Giáo

– Với những bộ ấm trà như vầy mức giá sẽ giao động từ 100000 đ đến 300.000 đ/ bạn có thể dễ dàng xin được mức kinh phí phù hợp.

– Cũng có rất nhiều đơn vị với kinh phí xinh được rất ít, thế nhưng khi chọn được những món quà tặng từ gốm sứ như những chiếc ly này đã khiến cho đại hội Phật Giáo được tổ chức thành công hơn. Việc sử dụng các món quà tặng từ gốm sứ rất hợp lý, các cá nhân được tặng quà có thể sử dụng vào mục đích cá nhân, hoặc sử dụng cho đơn vị.

– Nhiều đơn vị đã đặt các sản phẩm ấm trà để dùng làm quà tặng đại hội Phật Giáo Viên vì chi phí phù hợp, mẫu mã đẹp, song song với đó là việc có thể in ấn logo, slogan lên tùy ý.

=>> Và còn rất nhiều món quà khác mà chúng ta có thể lựa chọn, hãy đến với chúng tôi để mang về món quà ý nghĩa cho chương trình Đại Hội Phật Giáo sắp tới bạn nhé !

Quà tặng Phật Giáo
Quà tặng Phật Giáo
Quà tặng Phật Giáo
Quà tặng Phật Giáo
Quà tặng Phật Giáo
Quà tặng Phật Giáo
Quà tặng Phật Giáo
Quà tặng Phật Giáo

Quà Tặng Đại Hội Phật Giáo giá bao nhiêu ?

 

Các bộ giải pháp quà tặng Đại Hội Phật Giáo giá thường giao động từ trên dưới 100.000 đ, đối với đơn vị nào được tài trợ khá thì các món quà có thể lựa chọn thoải mái hơn. Tuy nhiên đối với đơn vị Phật Giáo Thanh Niên khó khăn thì cũng có thể chọn được món quà tặng ý nghĩa với mức giá phù hợp.

– Dưới đây là những bộ bát đĩa quà tặng đại hội, chúng tôi đã làm cho nhiều đơn vị Phật Giáo Tphcm.

 

– Với mức giá chỉ từ 150.00 đ/ Bạn có thể in ấn logo đơn vị lên sản phẩm, bộ sản phẩm được đóng hộp đẹp mắt, người nhận quà có thể sử dụng chúng trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, một món quà ý nghĩa và công dụng của nó cũng ý nghĩa không kém. Các bộ quà tặng từ gốm sứ có đặc điểm là sử dụng được ngay, có thể chi sẻ với các phật tử, các vị khách mời phần nào trong cuộc sống hằng ngày.

 

– Bạn nghĩ gì nếu có được món quà tặng trưng bày như trên, ở giữa bạn có thể tùy ý in logo đơn vị, slogan ý nghĩa. Sản phẩm quà tặng đĩa trưng bày cũng khá phù hợp với mục đích tặng quà đại hội Phật Giáo, mức giá của mỗi chiếc đĩa phụ thuộc vào kích thước của chúng, thông thường giao động từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn.

Tại Sao lại phải tặng quà đại hội Phật Giáo ?

Quà tặng đại hội Phật Giáo dùng để tặng cho các khách mời đại hội, các các nhân xuất sắc trong giáo hội. Quà tặng như một món quà khích lệ cho những sự cố gắn hết mình để cống hiến cho tổ chức, cho Đạo Phật của các cá nhân xuất sắc. Quà tặng còn là một lời cảm ơn đến các khách mời dự đại hội vì đã dành thời gian đến tham gia chương trình. Ngoài ra cũng chính là những kỉ niệp khó quên cho những ai cầm trong tay món quà kỉ niệm những ngày tháng cống hiến và hoạt động hết mình vì mọi người vì một Phật Giáo Việt Nam.
Những món quà mang ý nghĩa lưu giữ kỉ niệm sẽ được trao cho tất cả các đoàn viên và đại biểu tham dự Đại hội Phật Giáo. Những món quà dù nhỏ thôi nhưng sẽ mang lại những ý nghĩa sâu sắc mà nhiều năm sau chúng ta cũng còn nhơ về một thời hoạt động cống hiến cho mọi người.

Quà tặng đại hội Phật Giáo có cần phải đóng gói đẹp mắt không

Cũng tùy thuộc vào sản phẩm mà có nên hay không nên đóng gói, tuy nhiên bạn nên ưu tiên chọn phương án đóng gói sản phẩm thật đẹp mắt. Cách tặng hơn của tặng mà ! Sự tỉ mỉ của chúng ta trong việc gói gém và trang trí cho món quà chính là sự trân trọng Phật Tử cũng như các Vị khách mời đại hội do đó việc cẩn thận trong khâu đóng hộp là thật sự rất cần thiết.

Tin Vui :4
Quà tặng Phật Giáo
Quà tặng Phật Giáo

3

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển toàn quốc, hỗ trợ đóng gói cho khách hàng theo yêu cầu, có thể tự thiết kế sản phẩm theo yêu cầu cũng như đóng gói đẹp mắt chuyên nghiệp. Ngoài ra cũng kèm theo dịch vụ in ấn logo, slogan.. bạn có thể dể dàng in một slogan hoặc logo của đơn vị vào sản phẩm.

Có thể bạn cũng quan tâm :

Chuyên tư vấn thiết kế sản xuất quà tặng đại hội 
Cung cấp quà tặng đại hội phật giáo – Tư vấn thiết kế in ấn logo quà tặng đại hội phật giáo 
Cung cấp quà tặng đại hội Phật Giáo – Tư vấn thiết kế sản xuất in ấn quà tặng đại hội Phật Giáo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *