0888 032 333

Dịch bệnh bùng phát và lây lan nhanh chóng gây ra sự hoang mang trong việc bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình. Phòng tránh dịch bệnh là biện pháp tốt nhất để bảo vệ chính mình và những người xung quanh. Dung dịch xịt sát khuẩn tay nhanh của Ino Care đảm bảo giúp bạn đánh bay vi khuẩn một cách nhanh nhất và sạch nhất.

Thành phần của dung dịch sát khuẩn INOCARE

Dung dịch xịt sát khuẩn của INO CARE tạo nên hiệu quả cực kỳ cao trong việc sát khuẩn với bảng thành phần: Ethanol, Aqua, Glycerin, Fragrance, Triethanolamine, Tocoppheryl Acetate, CL 45430, CI61570, CL 42090, CL16185, CI 19140, CL 44090, CI 16255.

Với hàm lượng  Ethanol lên tới 70 °, khả năng loại bỏ vi khuẩn của dung dịch xịt sát khuẩn Hapicare được đưa vào top các sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay. Mặc dì hàm lượng Ethanol cao, tuy nhiên, INO CARE đã kết hợp cùng vitamin E (Tocoppheryl Acetate). Bạn sẽ cảm nhận da tay không hề bị khô mà vẫn sạch hết vi khuẩn.

Dung dịch xịt sát khuẩn INO CARE
Thành phần dung dịch xịt sát khuẩn INO CARE

Hình: Dung dịch xịt sát khuẩn có bảng thành phần an toàn với khả năng kháng khuẩn cực tốt

Tại sao nên sử dụng dung dịch xịt sát khuẩn của INOCARE?

Có rất nhiều lý do bạn nên chọn dung dịch xịt sát khuẩn của INO CARE

Dung dịch xịt sát khuẩn của INOCARE là một sản phẩm đa năng

Virus Corona là một trong những loại virus đường hô hấp gây ra các bệnh như viêm đường hô hấp. Covid 19 lây lan khi dịch nhầy tiết từ đường hô hấp có chứa virus xâm nhập vào cơ thể bạn. Thông thường, chúng sẽ xâm nhập qua: mắt, mũi hoặc họng. Bởi vậy, làm sạch tay, không khí và các bề mặt là vô cùng cần thiết.

Dung dịch xịt sát khuẩn INO CARE xịt vệ sinh tiền mặt
Dung dịch xịt sát khuẩn INO CARE xịt vệ sinh tay

Hình: Bạn có thể sử dụng xịt sát khuẩn cho tay hoặc trên các bề mặt khác thường tiếp xúc

INO CARE là dung dịch kháng khuẩn tốt và an toàn với làn da. Đặc biệt, không chỉ có khả năng kháng khuẩn tay, người mà sản phẩm còn giúp bạn làm sạch nhiều bề mặt khác nhau: trên bàn ghế, tay nắm cửa,…

Dung dịch xịt sát khuẩn của INOCARE giúp bạn làm sạch da tay: Việc làm sạch da tay sẽ giúp bạn hạn chế khả năng lây lan dịch bệnh vì bàn tay rất dễ trở thành trung gian phát tán vi khuẩn.

Giúp bạn khử khuẩn trên bàn ghế: trên bề mặt gỗ, thời gian lưu lại của virus là 4 ngày, bởi vậy, bạn cần dùng dung dịch xịt sát khuẩn để làm sạch bề mặt bàn ghế, đảm bảo an toàn.

Khử khuẩn sạch trên tay nắm cửa: Trên các bề mặt kim loại, Virus Corona sống được đến 5 ngày. Tay nắm cửa là bề mặt hầu hết mọi người đều cần tiếp xúc khi ra vào nên bạn càng cần sử dụng dung dịch xịt sát khuẩn.

Trên các bề mặt bếp, sàn nhà, virus corona có thể lưu lại đến 5 ngày. Mà đây lại là nơi cung cấp đồ ăn trực tiếp cho mọi thành viên. Hãy bảo vệ môi trường trong nhà bếp luôn sạch sẽ và không có virus.

Dùng được lâu dài

Can dung dịch xịt sát khuẩn
Chai dung dịch xịt sát khuẩn

Hình: Can 5 lít giúp bạn tiết kiệm hơn và dùng được lâu hơn trong suốt mùa dịch và sau dịch

Không chỉ trong thời kỳ dịch bệnh mà sau dịch bệnh, các sản phẩm dung dịch xịt sát khuẩn vẫn luôn cần thiết đối với tất cả mọi gia đình, cơ quan để bảo vệ mọi người khỏi các vi khuẩn có hại.

INOCARE cung cấp dung dịch xịt sát khuẩn với giá tốt nhất thị trường

Đến với INOCARE bạn được cung cấp các sản phẩm dung dịch xịt kháng khuẩn chất lượng tốt nhất với giá thành tốt. INOCARE cung cấp cho bạn những gì: Đa dạng sản phẩm: INOCARE không chỉ đa dạng về mùi hương mà chúng tôi còn cung cấp đa dạng về kích thước và mẫu mã khác nhau.

dung dịch xịt khuẩn
Ứng dụng chai xịt sát khuẩn

Hình: Mẫu dung dịch xịt sát khẩu tại INOCARE

Dịch vụ tư vấn tốt nhất: Nếu bạn là người dùng trực tiếp, hãy nhắn với chúng tôi, INOCARE sẽ đưa cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Với khách hàng mua sản phẩm số lượng ít: INOCARE sẽ gửi sản phẩm tới tận tay bạn. Bạn sẽ không cần ra khỏi nhà trong mùa dịch bênh.Đối với khách hàng mua số lượng lớn, INOCARE gửi tới bạn những dòng sản phẩm tốt nhất, phù hợp với xu hướng thị trường. Dù dịch bệnh hay sau dịch bệnh, bạn vẫn có thể phân phối các sản phẩm của INOCARE. Đặc biệt, chúng tôi cam kết giá sản phẩm là giá tốt nhất thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

  • Hotline: 0896 643 123 – Mr Nhơn    
  • Địa chỉ: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.      
  • Email: nhonnguyensvn@gmail.com

Xem thêm về dung dịch xịt khử khuẩn INO CARE:         

  • Dung dịch kháng khuẩn INO CARE bảo vệ sức khỏe Bạn như thế nào?         
  • Chung tay phòng dịch cùng dung dịch sát khuẩn INO CARE         
  • Lưu ý khi sử dụng dung dịch kháng khuẩn INO CARE        
  • Các vật dụng cần sát khuẩn để bảo vệ sức người trong mùa dịch cùng INO CARE       
  • Giải pháp cho doanh nghiệp phòng dịch cùng dung dịch kháng khuẩn INO CARE
  • Tư vấn cho doanh nghiệp các phương án thực hiện chỉ thị 3T cùng INO CARE
  • Các bước chăm sóc và bảo vệ sức khỏe mùa dịch cùng INO CARE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *