Hình ảnh mục đồng với bộ ấm trà du lịch Bát Tràng

Sản phẩm gốm sứ Bát Trảng nổi tiếng về chất lượng và tính thẩm mỹ. Gốm sứ Bát Tràng được hình thành và phát triển từ ngàn đời nay. Nó gắn liền với sự phát triển của dân tộc Việt qua từng giai đoạn lịch sử. Song song với đó gốm sứ Bát Tràng cũng chuyển mình theo để đáp ứng với nhu cầu cuộc sống ngày càng phát triển của xã hộ. Với cuộc sống hiện đại ngày nay nhu cầu sử dụng bộ ấm trà du lịch Bát Tràng ngày một nhiều hơn. Với yêu cầu cuộc sống phải di chuyển, cùng sở thích du lịch được ưa chuộng. Mà khách hành có xu hướng lựa chọn bộ ấm trà du lịch. Vậy mua bộ ấm trà du lịch Bát Tràng ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây nhé

Đặc điểm của gốm sứ Bát Tràng

Làng gốm Bát Tràng là làng nghề truyền thống của đất nước ta. Trải qua một quá trình dài hình thành và phát triển. Gốm sứ Bát Tràng được hình thành từ khi đất nước còn sơ khai. Nhằm đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hàng ngày. Nghệ nhân gốm đã sáng tạo và học hỏi để tạo những dụng cụ gốm đơn sơ nhất. Từ đó giúp cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày được tốt hơn. Không những vậy nét đặc trưng của dòng gốm Bát Tràng được hình thành theo từng giai đoạn. Mỗi thời kỳ lịch sử đặc điểm của gốm sứ Bát Tràng mang tính đặc trưng phù hợp với sự phát triển xã hội và nhu cầu của con người.

Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng trong đó có bộ ấm trà du lịch Bát Tràng luôn là sản phẩm được ưa chuộng. Với nét đặc điểm gốm sứ Bát Tràng có chất lương gốm tốt. Khi sử dụng sản phẩm nước men gốm ngày càng trong. Khả năng chống thấm nước tố. Những đường nét hoa văn độc đáo và sống động. Điều đó tạo nên những đặc điểm riêng của gốm sứ Bát Tràng nói chung. Và bộ ấm chén du lịch Bát Tràng nói riêng với hình ảnh hoa văn mục đồng độc đáo. Tạo nên sự mới mẻ cho gốm sứ Việt và thế giới.

Cách sản xuất một bộ ấm trà du lịch Bát Tràng

Bộ ấm trà du lịch Bát Tràng là sản phẩm được khách hàng lựa chọn hiện nay. Bởi nó đáp ứng được nhu cầu di chuyển nhiều của mọi khách hàng. Đặc biệt là những đối tượng khách hàng ưa thích du lịch, hay người bận rộn khi đi công tác. Với những khách hàng đam mê trà đạo thì cuộc sống hàng ngày của họ không thể tách rời được ấm trà. Vì thế nên Không gian Trà Việt đã nghiên cứu và ứng dụng những kinh nghiệm của cha ông để lại. Từ đó chế tác ra dòng ấm trà du lịch với tính tiện ích cao.Ứng dụng hiệu quả vào cuộc sống hiện đại ngày nay.

Vậy phương pháp sản xuất bộ ấm trà du lịch Bát Tràng như thế nào? Bộ ấm trà có chất lượng đảm bảo khi sản xuất với số lượng nhiều không? Không gian trà Việt sẽ giải đáp hết những thắc mắc của mọi khách hàng. Và khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cho mình bộ ấm trà tại Không gian trà Việt.

Nguyên liệu chính tạo nên bộ ấm trà

Đất sét được xem là nguyên liệu chính tạo nên bộ ấm trà du lịch. Nguyên liệu đất sét tại làng gốm Bát Tràng là loại đất sét nổi tiếng tạo nên các sản phẩm gốm có chất lượng tốt nhất. Loại đất sét của làng gốm Bát Tràng nổi tiếng với độ dẻo vào mịn cao. Đồng thời trong đất có chứa các khoáng chất cần thiết. Chính vì thế nên những sản phẩm gốm Bát Tràng đều có chất lượng tuyệt vời. Với những kinh nghiệm lâu đời được cha ông ta để lại. Qúa trình chế biến nguồn đất được các nghệ nhân gốm đảm bảo đúng quy trình. Sau khi đất được lấy về sẽ được đưa đi ủ. Sau thời gian ủ đất sẽ được đem phơi phô. Trước khi đưa đi trộn đất được trộn thêm vào các thành phần phù hợp để tạo nên sản phẩm.

Chính những bước đảm bảo quy trình trong khâu xử lý nguyên liệu đất. Đã tạo nên cho chất lượng bộ ấm trà du lịch Bát Tràng. Vì vậy nên chúng ta thấy được Không gian trà Việt chú trọng quy trình sản xuất đến nhường nào. Mỗi một sản phẩm đều được các nghệ nhân gốm kỳ công chế tác nên.

Khâu tạo hình và khắc họa hình ảnh mục đồng lên bộ ấm

Sau khi đất được trộn đều sẽ được mang đi tạo hình. Với bàn xoay cùng đôi tay nhanh nhẹn, điệu nghệ người làm gốm tạo nên sản phẩm tròn, đều đẹp mắt. Những bộ ấm trà du lịch được lựa chọn sẽ đảm bảo về hình thức trước hết. Với hình dáng tròn đều, điểm kết nối giữa các bộ phận thân ấm, tay cầm đề hớp đến từng chi tiết. Những sản phẩm gốm Bát Tràng đều có sự tinh xảo, ăn khớp nhau trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

Sau khi ấm được tạo hình sẽ được đưa vào lò nung ở nhiệt độ cao. Khi đó những chất có hại trong bộ ấm được loại bỏ hết. Bộ ấm trà du lịch Bát Tràng sau khi được nung xong sẽ được nghệ nhân gốm vẽ những hình ảnh mục đồng lên thân ấm. Với hình ảnh mục đồng sống động được nghệ nhân gốm khắc họa tỷ mỉ từng chu tiết môt. Vì thế nên hình ảnh mục đồng tạo nên nét độc đáo cho bộ ấm trà du lịch. Với nước men trong, sáng cùng hình ảnh mục đồng đã tạo nên cho bộ ấm sự sang trọng. Kết hợp với tính tiện lợi có thể mang theo trong những chuyến đi. Bộ ấm trà du lịch Bát Tràng là sản phẩm chất lượng tại Không gian trà Việt.

Nên mua bộ ấm trà mục đồng ở đâu

Không Gian Trà Việt là nơi gói trọn tinh hoa văn hóa thưởng trà của người Việt. Đến với Không Gian Trà Việt các trà nhân có thể thả hồn vào bầu không khí tĩnh lặng, tao nhã, mang đậm nét tinh tế trong cách bày trí. Tận hưởng được sự bình yên trong tâm hồn và cảm xúc lắng đọng, tâm hồn thư thái.
Không Gian Trà Việt còn sản xuất và cung cấp những ấm trà cụ và những tép trà thượng hạng. Từng tách trà thơm nồng chứa đựng trong đó tâm huyết của người nghệ nhân làm trà và ấm trà. Uống trà cùng Không Gian Trà Việt, các trà nhân không chỉ có trà ngon, trong buổi thưởng trà còn có hoa, trầm và nến đem lại cho tâm hồn được an nhiên, thanh tịnh.

Thông tin liên hệ: 

  • Văn phòng Hà Nội và xưởng sản xuất: Xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Hotline:  0888 032 333

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *