In logo ấm trà du lịch quà tặng số lượng lớn

Ấm trà du lịch hiện đang là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng. Đây là một trong những dòng sản phẩm gốm sứ mới, độc đáo. Với thiết kế đáp ứng tính năng hiện đại nhưng vẫn lưu giữ những nét cổ truyền. Đây luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng là doanh nghiệp. Vậy quy trình sản xuất ấm trà du lịch được thực hiện qua những bước nào? Đơn vị nào nhận in logo ấm trà du lịch quà tặng số lượng lớn? Đây là hầu hết những câu hỏi mà các doanh nghiệp luôn thắc mắc hiện nay. Vậy  chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Ấm trà du lịch là gì?

Ấm trà là một dụng cụ trà đạo được sử dụng gắn với cuộc sống thường ngày. Nó còn là một vật dụng chứa đựng cả một quá trình hình thành và phát triển. Gắn liền với những thời ký phát triển của dòng gốm sứ Việt Nam. Từ những vật dụng thô sơ mà cha ông ta tạo ra. đến nay đã được phát triển theo thời gian một cách hiện đại hơn, tinh xảo hơn. Từ nước men gốm cho đến những hình dáng, kích thước. Đặc biệt là những nét hoa văn được khắc họa lên sản phẩm.

Nó như một nơi truyền tải những nét văn hóa dân gian Việt một cách sống động và độc đáo. Để đáp ứng những nhu cầu của cuộc sống hiện đại ngày nay.Những nghệ nhân gốm sứ luôn tìm tòi, nghiên cứu và học hỏi những điều hay. Tiếp thu những tiến bộ của các dòng gốm khác để tạo nên những sản phẩm tối ưu nhất. Trong đó cần kể đến bộ ấm trà du lịch. Với cái tên mới mẻ, khi nhắc đến chúng ta cũng đủ nhận thấy những điều mới mẻ.

 

Bộ ấm trà bát tràng in logo
Bộ ấm trà bát tràng in logo

Ấm trà du lịch được ra đời đã mang đến một làn gió mới cho thị trường gốm sứ Việt. Với những tính năng tối ưu hóa, hiện đại được áp dụng. Người sử dụng đã được trải nghiệm mới mẻ khi sử dụng ấm trà du lịch. Mặt khác chính điều này đã mang đến cho các doanh nghiệp những giải pháp quà tặng mới. In logo ấm trà du lịch quà tặng đã được áp dụng thành công.

In logo ấm trà du lịch quà tặng là gì?

Bộ ấm trà du lịch với hình ảnh mục đồng
Bộ ấm trà du lịch với hình ảnh mục đồng
Bộ ấm trà mục đồng nơi lưu giữ hương trà Việt
Bộ ấm trà mục đồng nơi lưu giữ hương trà Việt

Như chúng ta biết bộ ấm trà du lịch là sản phẩm được nghiên cứu và chế tác độc quyền. Những sản phẩm ấm tra đã được Gốm sứ Việt kỳ công sáng tạo nên. Nó là sản phẩm kế thừa phát huy ưu điểm của dòng ấm pha trà nổi tiếng. Đồng thời kết hợp với những điểm mới nổi bật. Với thiết kế nhỏ, gọn có túi đựng bảo vệ tiện lợi. Đây là điểm nhấn mà nhiều bộ ấm trà khác không có được. Chính vì thế nên nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng bộ ấm cho những chuyến đi xa. Với thiết kế mới mẻ này khách hàng hoàn toàn có thể mang theo bộ ấm trà đi bất cứ nơi đâu. Đây là sản phẩm mang đến sự tối ưu, hiện đại nên nhiều doanh nghiệp lựa chọn nó làm sản phẩm quà tặng.

Sản phẩm này được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng bởi nhiều lý do. Với thiết kế độc đáo, thu hút và sang trọng, tiện lợi. Mặt khác khi lựa chọn những sản phẩm quà tặng, doanh nghiệp kết hợp quảng bá thương hiệu của mình. Vì thế nên lựa chọn in logo ấm trà du lịch quà tặng là lựa chọn thích hợp nhất. Hầu hết các doanh nghiệp sẽ đưa ra những yêu cầu riêng khi in logo ấm trà. Vì thế Gốm sư Việt luôn tư vấn và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà khách hàng đề ra. Mặt khác những sản phẩm khi in logo ấm trà được thực hiện một cách đúng quy trình. Mang đến cho các doanh nghiệp giải pháp quà tặng hữu ích nhất.

Quy tình in logo ấm trà du lịch quà tăng tại Gốm sứ Việt

Gốm sứ Việt địa chỉ in logo ấm trà du lịch

Bộ ấm trà cao cấp an thổ túc với hình ảnh mục đồng
Bộ ấm trà cao cấp an thổ túc với hình ảnh mục đồng
Bộ Ấm Chén Uống Trà Cao Cấp Cho Người Trung Niên
Bộ Ấm Chén Uống Trà Cao Cấp Cho Người Trung Niên

Mỗi một sản phẩm gốm sứ được sản xuất ra đều được trải qua những quá trình nhất định. Trong đó mỗi một quá trình đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Riêng đối với Gốm sứ Việt mỗi một bước đều được theo dõi kỹ càng. Điều này mang đến chất lượng cho sản phẩm được tốt nhất. Hầu hết khách hàng đều yên tâm khi đến với Gốm sứ Việt. Với sự ứng dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện đại. Gốm sứ Việt luôn vận dụng những máy móc cho việc sản xuất gốm sứ tốt nhất. Nhưng vẫn kế thừa và phát huy những kinh nghiệm cha ông ta để lại. Từ đó tạo nên dòng gốm sứ độc đáo, mới mẻ và hiện đại.

Quy trình in logo ấm trà du lịch

Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng

Trong đó chúng ta phải kể đến phương pháp in logo ấm trà trà du lịch. Đây là phương pháp in ấn hiện đại trên sả phẩm gốm sứ được áp dụng. Nhằm đáp ứng những nhu cầu hiện nay của các doanh nghiệp. Hầu như các dòng sản phẩm quà tặng đều lựa chọn in logo ấm trà. Vì đây là một trong những phương pháp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Một sản phẩm chứa đựng ý nghĩa về vật chất và tinh thần. Mà đây còn là công cụ quảng cáo, mang thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận với nhiều đối thượng khách hàng khác nhau. Với mỗi hình ảnh logo được in lên thân ấm một cách rõ nét, nổi bật. Thu hút được sự chú ý của người sử dụng bộ ấm trà. Và nó còn có thể tạo được thiện cảm của người nhận đối với doanh nghiệp.

Gía trị của dòng sản phẩm tại Xưởng Gốm sứ Bát Tràng

Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng

Các dòng sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ đều lấy giá trị cốt lõi của làng gốm Bát Tràng làm chủ đạo. Các sản phẩm đều mang giá trị văn hóa vừa mang sắc thái cộng đồng chung của làng xã vùng đồng bằng Bắc Bộ, vừa phản ánh những nét đặc thù của nghề gốm. Mỗi một sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ ra lò đều phải qua các khâu chọn, xử lý và pha chế đất, tạo dáng, tạo hoa văn, phủ men, nung sản phẩm.

Mọi quy trình kỹ thuật đều được quan sát và kiểm tra chuẩn xác và kỹ lưỡng. Xưởng Gốm Sứ lấy phương châm của làng gốm Bát Tràng để áp dụng cho các sản phẩm đó chính là “nhất xương, nhì da, thứ ba dạc lò”. Sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ đều thể hiện được sự kết hợp hài hòa của kim-mộc-thủy-hỏa-thổ.

Quy trình sản xuất thứ nhất

Quy trình tạo ra gốm chính là tạo ra Xưởng Gốm Sứ. Vì sao lại nói như vậy? Bởi Xưởng Gốm Sứ chú trọng tới quá trình sản xuất gốm. Ba giai đoạn chính mà trong bất kỳ một sản phẩm nào có mặt trên thị trường của Xưởng Gốm Sứ đều phải trải qua. Đó là tạo cốt gốm, thứ hai là trang trí phủ men, thứ ba là nung. Để có thể mang đến dòng sản phẩm khách hàng tin dùng thì đầu tiên là tạo cốt gốm.

Chính là chọn nguồn đất. Đất của Xưởng Gốm Sứ chọn luôn luôn có độ dẻo cao, khó tan trong nước, hạt mịn, màu trắng cam và độ chịu lửa ở khoảng 1.650°C. Sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ được đắp nặn dưới bàn tay của những người thợ có trình độ kỹ thuật cao và mỹ thuật cao. Để tạo được dấu ấn và nét riêng, những người thợ của Xưởng Gốm Sứ lúc thì đắp nổi lúc thì khắc chìm. Bàn tay khéo léo linh hoạt cắt tỉa, gọt bỏ phần dư thừa.

Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng

Quy trình thứ hai

Quy trình thứ hai góp phần tạo ra Xưởng Gốm Sứ chính là trang trí và phủ men. Giai đoạn này chính là mấu chốt tạo sự khác biệt và mới lạ. Mẫu sản phẩm gốm được các thợ vẽ có tay nghề cao trang trí thủ công và sử dụng tài tình ngòi bút trên từng mẫu. Mỗi một sản phẩm gốm trong đó phải kể đến bộ ấm trà du lịch sẽ trở thành một tác phẩm hội họa riêng, qua bàn tay thợ vẽ sẽ tôn lên rất nhiều giá trị và ý nghĩa của đồ gốm. Công đoạn phủ men của Xưởng Gốm Sứ chính là lớp áo thương hiệu.

Bởi phủ men đòi hỏi người thợ gốm phải chế biến tốt và pha chế nguyên vật liệu theo đúng tiêu chuẩn. Lớp phủ men này đóng vai trò quan trọng trong bảo vệ, tăng thêm độ bền và độ cứng cho sản phẩm. Khi nhìn vào lớp phủ men này người ta sẽ đánh giá được trình độ kỹ thuật của người làm gốm. Xưởng Gốm Sứ gọi công đoạn phủ men là kỹ thuật và cũng là nghệ thuật. Bởi vì men khi được phủ phải được kiểm tra thật kỹ về chất lượng và chủng loại. Để tính toán chuẩn xác men phù hợp với xương gốm, kích thước, hiện trạng của vật mẫu. Thêm vào đó là lớp phủ men phải phù hợp với thời tiết, khí hậu lúc tráng men.

 

Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng

Quy trình thứ ba

Quy trình quan trọng cuối cùng làm nên Xưởng Gốm Sứ là nung. Đối với từng sản phẩm sẽ có từng dáng lò nung. Việc làm chủ được ngọn lửa theo nguyên tắc tăng dần nhiệt độ để lò đạt tới nhiệt độ cao nhất và khi gốm chín thì hạ nhiệt độ từ từ chính là bí quyết thành công của khâu đốt lò. Khâu nung gốm phần nhiều sẽ dựa vào kinh nghiệm của người thợ để điều chỉnh. Và cũng phụ thuộc vào từng dáng lò khác nhau để canh lửa.

Bộ ấm trà
Bộ ấm trà
Bộ ấm trà
Bộ ấm trà

Bộ ấm trà

Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng

Chính sách hậu mãi và ưu đãi đặc biệt khi in logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ

 • Chi phí cực thấp, phù hợp với mọi ngân sách công ty, doanh nghiệp. (Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp).
 • Chiết khấu cao khi in ấn logo với số lượng lớn, đảm bảo mức chiết khấu cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Xưởng Gốm Sứ.
 • Hỗ trợ gói quà miễn phí cho khách hàng (tùy vào từng đơn hàng) góp phần làm cho khách hàng hài lòng với những món được nhận.
 • Hỗ trợ giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng trong nội thành TP. HCM. Đối với các địa chỉ tỉnh thành, ưu đãi với mức phí vận chuyển thấp nhất.
 • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm chất lượng nhất.
 • Nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt, nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn dành tặng khách hàng thân thiết hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ.

Thông tin liên hệ

 • Văn phòng Hà Nội và xưởng sản xuất: Xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội
 • Văn phòng Hồ Chí Minh: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0772 749 123 – 0888 032 333
 • Website: xuonggomsu.vn
 • Email: congtygomsu@gmail.com

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *