In logo bộ ấm trà du lịch tại Gốm sứ Việt

Hầu hết trên thị trường gốm sứ hiện nay đều có những sản phẩm quà tặng. Đây là những sản phẩm phục vụ cho những công ty, doanh nghiệp. Điều đặc biệt đó là những món quà được in logo. Chính vì thế nên nhiều doanh nghiệp loay hoay lựa chọn cho mình một đơn vị in ấn uy tín nhất. Nhưng không dễ gì tìm được địa chỉ in uy tín như hiện nay. Côn nghệ in logo bộ ấm trà du lịch được nhiều nơi áp dụng. Nhưng trong đó phải kể đến phương pháp in ấn tại Gốm sứ Việt. Vậy quy trình in logo bộ ấm trà du lịch tại Gốm sứ Việt diễn ra như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Bộ ấm trà du lịch là gì?

Mỗi chúng ta đều thân thuộc với bộ ấm trà trong cuộc sống hàng ngày. Nó là vật dụng được tạo ra để phục vụ sở thích thưởng trà hàng ngày của người Việt. Trên thị trường có nhiều dòng ấm trà để chúng ta lựa chọn. Nhưng với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ. Cuộc sống luôn vận động và phát triển nhanh chòng. Chính vì thế nên bộ trà được sản xuất phải đáp ứng được nhu cầu của con người. Chính tính chất hay di chuyển và đi lại nên con người không dễ mang theo những bộ trà. Điều đó đã tạo cho Gốm sứ Việt động lực để nghiên cứu và chế tạo ra dòng ấm trà độc đáo hiện nay. Đó là bộ ấm trà du lịch hiện đại nhưng vẫn lưu giữ nét đẹp tinh hoa văn hóa Việt.

 

Bộ ấm trà du lịch với hình ảnh mục đồng
Bộ ấm trà du lịch với hình ảnh mục đồng
Bộ ấm trà mục đồng nơi lưu giữ hương trà Việt
Bộ ấm trà mục đồng nơi lưu giữ hương trà Việt

Bộ ấm trà du lịch là sản phẩm được nghiên cứu và chế tác độc quyền tại Gốm sứ Việt. Với sự tìm tòi và kế thừa những kinh nghiêm cha ông để lại. Từ đó chế tác nên bộ ấm trà với những đặc điểm vô cùng mới mẻ.Bộ ấm trà du lịch được chế tác một cách độc đáo từ đôi bàn tài hoa của nghệ nhân gốm. Với thiết kế nhỏ gọn, dáng ấm tròn đều. Bộ ấm được sản xuất với những đường nét tinh xảo nhất. Với túi đựng tiện tời bộ trà có thể mang đi bất cứ nơi đâu mà không gây cồng kềnh,  chiếm diện tích. Mỗi một sản phẩm đều được thiết kế tạo tính tối ưu và đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Ngày nay người ta còn vận dụng in logo bộ ấm trà du lịch nữa.

 

Bộ ấm trà cao cấp an thổ túc với hình ảnh mục đồng
Bộ ấm trà cao cấp an thổ túc với hình ảnh mục đồng
Bộ Ấm Chén Uống Trà Cao Cấp Cho Người Trung Niên
Bộ Ấm Chén Uống Trà Cao Cấp Cho Người Trung Niên

In logo bộ ấm trà du lịch là gì?

Với những sản phẩm gốm sứ truyền thống trước đây đều được sản xuất đơn giản. Nhưng hiện nay với sự phát triển của máy móc hiện đại. Những công nghệ đã được áp dụng vào quá trình sản xuất gốm sứ. Không còn những cách làm thủ công trước đây nữa. Hiện nay gốm sứ đã có bước tiến mới phù hợp với xu thế của thời đại. Trong đó phải kể đến phương pháp in logo bộ ấm trà. Đây là một bước chuyển biến mạnh mẽ tác động vào sự phát triển của dòng sản phẩm gốm sứ. In logo bộ ấm trà được nhiều đơn vị lựa chọn. Tạo nên xu hướng quà tặng gốm sứ in logo cho các doanh nghiệp. Từ đó tạo điều kiện cho cả hai bên cùng phát triển.

 

Top 100 MẪu BỘ Ấm ChÉn In Logo Cho CÔng Ty ViỄn ThÔng 4 Top 100 MẪu BỘ Ấm ChÉn In Logo Cho CÔng Ty ViỄn ThÔng 3 QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 3 QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 9

In logo bộ ấm trà du lịch là bước tiến mới đối với Gốm sứ Việt. Nó đã mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích to lớn. Nhất là quá trình quảng bá thương hiệu được rỗng rãi. Sản phẩm sau khi được sản xuất xong sẽ được cho vào in logo bộ ấm trà. Đây là bước sử dụng công nghệ in ấn hiện đại. Khắc họa những hình ảnh logo lên thân ấm. Hầu hết những bộ ấm trà du lịch được chọn làm quà tặng cho đối tác hoặc nhân viên. Nên số lượng đơn hàng sẽ nhiều. Mỗi một sản phẩm được in logo bộ ấm trà sẽ có sự thiết kế, phối màu phù hợp. Những hình ảnh logo màu sắc bắt mặt nổi bật trên thân ấm. Tạo cho bộ ấm có điểm nhấn đặc biệt thu hút mọi ánh nhìn.

Vì sao các doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm in logo bộ ấm trà du lịch

Các doanh nghiệp hiện nay được hình thành và phát triển mạnh mẽ. Cùng với đội ngũ công nhân viên và đối tác khách hàng nhiều. Trong đó những ngày lễ, tết, kỷ niệm đều cần dùng đến những món quà tặng phù hợp. Với những sản phẩm gốm sứ từ trước tời nay đều được ưa chuộng. Nhưng để tìm được một sản phẩm quà tặng độc đáo, tiện lợi thật sự rất khó. Có lẽ vì thế nên nhiều doanh nghiệp lựa chọn đến với Gốm sứ Việt. Tại đây có vô vàn những mẫu quà tặng cho doanh nghiệp lựa chọn. Nhưng nổi bật nhất có lẽ phải kể đến bộ ấm trà du lịch. Một sản phẩm quà tặng ý nghĩa và phù hợp với sự phát triển của xã hội.

Top 100 MẪu BỘ Ấm ChÉn In Logo Cho CÔng Ty ViỄn ThÔng 2 QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 4 QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 6 Top 100 MẪu BỘ Ấm ChÉn In Logo Cho CÔng Ty ViỄn ThÔng 9

Với bộ ấm trà du lịch khách hàng hoàn toàn có thể bị tính chất độc đáo của nó thu hút. Từ chất lượng tuyệt vời mang lại những chén trà thơm ngon. Thực khách có thể mang đi bất cứ nơi đâu, dù là du lịch hay đi công tác. Sau những ngày làm việc mệt mỏi, ngồi thưởng thức tách trà sẽ khiến chúng ta thư thái hơn. Ngoài ta với những hình ảnh logo được in lên thân ấm trà. Bộ trà đã quảng bá được thương hiệu của các doanh nghiệp một cách rộng rãi hơn. Chỉ cần nhìn vào bộ ấm là chúng ta có thể biết đó là quà tặng của doanh nghiệp nào. Có lẽ chính vì thế nên các doanh nghiệp lựa chọn in logo bộ ấm trà du lịch. Món quà tuyệt vời cho mọi người.

Gía trị của dòng sản phẩm tại Xưởng Gốm sứ Bát Tràng

Các dòng sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ đều lấy giá trị cốt lõi của làng gốm Bát Tràng làm chủ đạo. Các sản phẩm đều mang giá trị văn hóa vừa mang sắc thái cộng đồng chung của làng xã vùng đồng bằng Bắc Bộ, vừa phản ánh những nét đặc thù của nghề gốm. Mỗi một sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ ra lò đều phải qua các khâu chọn, xử lý và pha chế đất, tạo dáng, tạo hoa văn, phủ men, nung sản phẩm.

Mọi quy trình kỹ thuật đều được quan sát và kiểm tra chuẩn xác và kỹ lưỡng. Xưởng Gốm Sứ lấy phương châm của làng gốm Bát Tràng để áp dụng cho các sản phẩm đó chính là “nhất xương, nhì da, thứ ba dạc lò”. Sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ đều thể hiện được sự kết hợp hài hòa của kim-mộc-thủy-hỏa-thổ.

BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (1 Of 54) BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (7 Of 54) BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (39 Of 54) BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (43 Of 54)

Quy trình sản xuất thứ nhất

Quy trình tạo ra gốm chính là tạo ra Xưởng Gốm Sứ. Vì sao lại nói như vậy? Bởi Xưởng Gốm Sứ chú trọng tới quá trình sản xuất gốm. Ba giai đoạn chính mà trong bất kỳ một sản phẩm nào có mặt trên thị trường của Xưởng Gốm Sứ đều phải trải qua. Đó là tạo cốt gốm, thứ hai là trang trí phủ men, thứ ba là nung. Để có thể mang đến dòng sản phẩm khách hàng tin dùng thì đầu tiên là tạo cốt gốm.

Chính là chọn nguồn đất. Đất của Xưởng Gốm Sứ chọn luôn luôn có độ dẻo cao, khó tan trong nước, hạt mịn, màu trắng cam và độ chịu lửa ở khoảng 1.650°C. Sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ được đắp nặn dưới bàn tay của những người thợ có trình độ kỹ thuật cao và mỹ thuật cao. Để tạo được dấu ấn và nét riêng, những người thợ của Xưởng Gốm Sứ lúc thì đắp nổi lúc thì khắc chìm. Bàn tay khéo léo linh hoạt cắt tỉa, gọt bỏ phần dư thừa.

Quy trình thứ hai

Quy trình thứ hai góp phần tạo ra Xưởng Gốm Sứ chính là trang trí và phủ men. Giai đoạn này chính là mấu chốt tạo sự khác biệt và mới lạ. Mẫu sản phẩm gốm được các thợ vẽ có tay nghề cao trang trí thủ công và sử dụng tài tình ngòi bút trên từng mẫu. Mỗi một sản phẩm gốm trong đó phải kể đến bộ ấm trà du lịch sẽ trở thành một tác phẩm hội họa riêng, qua bàn tay thợ vẽ sẽ tôn lên rất nhiều giá trị và ý nghĩa của đồ gốm. Công đoạn phủ men của Xưởng Gốm Sứ chính là lớp áo thương hiệu.

Bởi phủ men đòi hỏi người thợ gốm phải chế biến tốt và pha chế nguyên vật liệu theo đúng tiêu chuẩn. Lớp phủ men này đóng vai trò quan trọng trong bảo vệ, tăng thêm độ bền và độ cứng cho sản phẩm. Khi nhìn vào lớp phủ men này người ta sẽ đánh giá được trình độ kỹ thuật của người làm gốm. Xưởng Gốm Sứ gọi công đoạn phủ men là kỹ thuật và cũng là nghệ thuật. Bởi vì men khi được phủ phải được kiểm tra thật kỹ về chất lượng và chủng loại. Để tính toán chuẩn xác men phù hợp với xương gốm, kích thước, hiện trạng của vật mẫu. Thêm vào đó là lớp phủ men phải phù hợp với thời tiết, khí hậu lúc tráng men.

Quy trình thứ ba

Quy trình quan trọng cuối cùng làm nên Xưởng Gốm Sứ là nung. Đối với từng sản phẩm sẽ có từng dáng lò nung. Việc làm chủ được ngọn lửa theo nguyên tắc tăng dần nhiệt độ để lò đạt tới nhiệt độ cao nhất và khi gốm chín thì hạ nhiệt độ từ từ chính là bí quyết thành công của khâu đốt lò. Khâu nung gốm phần nhiều sẽ dựa vào kinh nghiệm của người thợ để điều chỉnh. Và cũng phụ thuộc vào từng dáng lò khác nhau để canh lửa.

Chính sách hậu mãi và ưu đãi đặc biệt khi in logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ

 • Chi phí cực thấp, phù hợp với mọi ngân sách công ty, doanh nghiệp. (Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp).
 • Chiết khấu cao khi in ấn logo với số lượng lớn, đảm bảo mức chiết khấu cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Xưởng Gốm Sứ.
 • Hỗ trợ gói quà miễn phí cho khách hàng (tùy vào từng đơn hàng) góp phần làm cho khách hàng hài lòng với những món được nhận.
 • Hỗ trợ giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng trong nội thành TP. HCM. Đối với các địa chỉ tỉnh thành, ưu đãi với mức phí vận chuyển thấp nhất.
 • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm chất lượng nhất.
 • Nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt, nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn dành tặng khách hàng thân thiết hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ.

Thông tin liên hệ

 • Văn phòng Hà Nội và xưởng sản xuất: Xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội
 • Văn phòng Hồ Chí Minh: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0772 749 123 – 0888 032 333
 • Website: xuonggomsu.vn
 • Email: congtygomsu@gmail.com

 

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *