In logo ly sứ quà tặng phương thức quảng bá thương hiệu

Việt Nam chúng ta đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Các doanh nghiệp được hình thành ngày một nhiều hơn. Ggiải quyết được vấn đề việc làm cho hàng người lao động. Từ đó thúc đẩy nền kinh tế phát triển hơn, giúp cho cuộc sống con người ngày được nâng kên. Các doanh nghiệp luôn lựa chọn cho mình một phương pháp quảng bá thương hiệu tối ưu nhất. Đồng thời chăm lo đời sống nhân viên của mình tốt hơn. Thì tìm kiếm một giải pháp quà tặng hiệu quả thật không dễ dàng gì? Vậy bạn đã nghe đến in logo ly sứ quà tặng chưa? Đây là một giải pháp quà tặng hiệu quả dành cho mọi doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Ly sứ quà tặng là gì?

ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ

Ly sứ là một vât dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Nó là vật được sử dụng cho việc uống nước. Một công dụng hết đỗi bình thường nhưng lại đầy ý nghĩa. Những chiếc ly sứ với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau. Được sử dụng rộng rãi gắn liền với mỗi gia đình Việt. Nên xu hướng hiện nay lựa chọn ly sứ làm quà tặng đang được ưa chuộng. Với nhiều màu sắc và hoa văn tinh xảo. Giúp cho ly sứ có thêm những điểm độc đáo và mới lạ hơn. Từ đó thích ứng được với cơ chế thị trường hiện nay.

in logo ly sứ quà tặng cho doanh nghiệp

Mỗi một doanh nghiệp đều lựa chọn những cách khác nhau để thể hiện sự quan tâm của mình. Đối với họ đội ngũ nhân viên cực kỳ quan trọng. Để thể hiện được sự quan tâm của mình đối với nhân viên trong những dịp lễ tết. Thì lựa chọn món quà tặng thật sự ý nghĩa là điều cức kỳ quan trọng. Và hiện nay nhiều doanh nghiệp đang hướng đến những sản phẩm tiện lợi. Vừa an toàn cho sức khỏe người dùng vừa gần gũi với môi trường. Điều này là vô cùng quan trọng cho việc lựa chọn và tin tưởng cho dòng sản phẩm ly sứ.

 

Ly sứ
Ly sứ
Ly sứ
Ly sứ
Ly sứ
Ly sứ
Ly sứ
Ly sứ

Đối với những sản phẩm ly sứ được sản xuất hiện nay đều mang tính phổ thông. Ít có dòng ly sứ nào tạo được sự độc đáo và mới lại. Người tiêu dùng luôn hướng theo xu thế phát triển của xã hội. Vì vậy nên những đơn vị sản xuất gốm sứ luôn tìm tòi và phát triển những phương thức sản xuất mới. Từ đó tạo nên những dòng sản phẩm tối ưu nhất. Một trong những phương pháp hiện đại được áp dụng hiện nay đó là in logo ly sứ cho các sản phẩm quà tặng. Với cách lựa chọn mẫu mã riêng của từng khách hàng. Qúa trình in logo ly sứ được thực hiện theo trình tự nhất định. Đảm bảo được những yêu cầu gắt gao nhất trong thẩm mỹ gốm sứ.

Gốm sứ Việt đơn vị cung cấp dịch vụ in logo ly sứ

Xưởng cung cấp ly sứ giá rẻ in logo cao cấp cho doanh nghiệp

Những sản phẩm cốc quà tặng doanh nghiệp cho Lễ, Tết đẹp nhất 2019
ly_sứ_hoa_may_mắn
ly_sứ_hoa_may_mắn

Gốm sứ Việt là địa chỉ cung cấp những dòng sản phẩm quà tặng tuyệt vời nhất. Hiện nay nhiều doanh nghiệp lựa chọn tin tưởng. Với những bộ ly sứ được sản xuất theo dây chuyền hiện đại. Với quy trình sản xuất được kiểm tra một cách chặt ché. Từ đó tạo nên những chiếc ly sứ vô cùng chất lượng và nổi bật. Với nguồn đất được chọn lựa từ làng gốm Bát Tràng. Gốm sứ Việt đã kế thừa và phát huy những kinh nghiệm mà cha ông để lại. Từ đó ứng dụng vào kỹ thuật làm gốm của mình. Tạo nên dòng ly sứ mới, độc đáo mang hơi hướng hiện đại.

Những giai đoạn được thực hiện theo đúng trình tự nhất định. Đất sau khi được lấy về sẽ đem ủ, phơi đúng thời gian. Sau đó mới được đem vào máy trộn thật đều và cho đúng các thành phần nguyên liệu. Những yếu tố này vô cùng quan trọng. Tạo nên chất lượng cho bộ ly làm quà tặng. Sau khi đất được trộn xong thì sẽ được đem đi tạo hình. Ly sứ được sản xuất với số lượng lớn sẽ được các nghệ nhân gốm làm mẫu. Sau khi sản phẩm mẫu được làm xong sẽ đo đạc, kiểm tra lại các thông số cần thiết. Từ đó mới được đưa vào sản xuất đại trà. Tùy thuộc vào yêu cầu của từng đơn hàng mà ly sứ được tạo kiểu dáng và màu sắc riêng.

Quy trình in logo ly sứ

 

ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ

Ly sứ thường được sản xuất với số lượng lớn để phục vụ nhu cầu của thị trường. Ngoài ra với những đơn hàng được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng. Ly sứ được sản xuất theo những yêu cầu riêng của từng đối tượng khách hàng. Sau khi được tạo hình xong sản phẩm được đưa vào máy in những hình ảnh logo của từng doanh nghiệp. Mỗi một hình ảnh được căn chỉnh sao cho phù hợp với tổng thể sản phẩm. Từ đó mang đến sự cân đối và nổi bật cho những chiếc ly sứ. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi các sản phẩm sau in có sự giống nhau hoàn toàn. Đảm bảo được tính thẩm mỹ cao nhất.

Như thế chúng ta có thể nhận thấy Gốm sứ Việt luôn tận tâm với khách hàng. Mỗi một sản phẩm được sản xuất ra luôn đạt tới chất lượng và thẩm mỹ cao nhất. Hầu như mọi khách hàng đều thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Gốm sứ Việt. Nhất là công nghệ in logo ly sứ hiện nay. Từ màu sắc đến hình ảnh đều được thể hiện một cách rõ ràng. Tạo hiệu ứng cực tốt cho tầm nhìn của mọi người. Từ đó giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp được quảng bá rộng rãi hơn.

Gía trị của dòng sản phẩm tại Xưởng Gốm sứ Bát Tràng

ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ

ly sứ
ly sứ

Các dòng sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ đều lấy giá trị cốt lõi của làng gốm Bát Tràng làm chủ đạo. Các sản phẩm đều mang giá trị văn hóa vừa mang sắc thái cộng đồng chung của làng xã vùng đồng bằng Bắc Bộ, vừa phản ánh những nét đặc thù của nghề gốm. Mỗi một sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ ra lò đều phải qua các khâu chọn, xử lý và pha chế đất, tạo dáng, tạo hoa văn, phủ men, nung sản phẩm.

Mọi quy trình kỹ thuật đều được quan sát và kiểm tra chuẩn xác và kỹ lưỡng. Xưởng Gốm Sứ lấy phương châm của làng gốm Bát Tràng để áp dụng cho các sản phẩm đó chính là “nhất xương, nhì da, thứ ba dạc lò”. Sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ đều thể hiện được sự kết hợp hài hòa của kim-mộc-thủy-hỏa-thổ.

 

ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ

Quy trình sản xuất thứ nhất

Quy trình tạo ra gốm chính là tạo ra Xưởng Gốm Sứ. Vì sao lại nói như vậy? Bởi Xưởng Gốm Sứ chú trọng tới quá trình sản xuất gốm. Ba giai đoạn chính mà trong bất kỳ một sản phẩm nào có mặt trên thị trường của Xưởng Gốm Sứ đều phải trải qua. Đó là tạo cốt gốm, thứ hai là trang trí phủ men, thứ ba là nung. Để có thể mang đến dòng sản phẩm khách hàng tin dùng thì đầu tiên là tạo cốt gốm.

Chính là chọn nguồn đất. Đất của Xưởng Gốm Sứ chọn luôn luôn có độ dẻo cao, khó tan trong nước, hạt mịn, màu trắng cam và độ chịu lửa ở khoảng 1.650°C. Sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ được đắp nặn dưới bàn tay của những người thợ có trình độ kỹ thuật cao và mỹ thuật cao. Để tạo được dấu ấn và nét riêng, những người thợ của Xưởng Gốm Sứ lúc thì đắp nổi lúc thì khắc chìm. Bàn tay khéo léo linh hoạt cắt tỉa, gọt bỏ phần dư thừa.

ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ

Quy trình thứ hai

Quy trình thứ hai góp phần tạo ra Xưởng Gốm Sứ chính là trang trí và phủ men. Giai đoạn này chính là mấu chốt tạo sự khác biệt và mới lạ. Mẫu sản phẩm gốm được các thợ vẽ có tay nghề cao trang trí thủ công và sử dụng tài tình ngòi bút trên từng mẫu. Mỗi một sản phẩm gốm trong đó phải kể đến bộ ấm trà du lịch sẽ trở thành một tác phẩm hội họa riêng, qua bàn tay thợ vẽ sẽ tôn lên rất nhiều giá trị và ý nghĩa của đồ gốm. Công đoạn phủ men của Xưởng Gốm Sứ chính là lớp áo thương hiệu.

Bởi phủ men đòi hỏi người thợ gốm phải chế biến tốt và pha chế nguyên vật liệu theo đúng tiêu chuẩn. Lớp phủ men này đóng vai trò quan trọng trong bảo vệ, tăng thêm độ bền và độ cứng cho sản phẩm. Khi nhìn vào lớp phủ men này người ta sẽ đánh giá được trình độ kỹ thuật của người làm gốm. Xưởng Gốm Sứ gọi công đoạn phủ men là kỹ thuật và cũng là nghệ thuật. Bởi vì men khi được phủ phải được kiểm tra thật kỹ về chất lượng và chủng loại. Để tính toán chuẩn xác men phù hợp với xương gốm, kích thước, hiện trạng của vật mẫu. Thêm vào đó là lớp phủ men phải phù hợp với thời tiết, khí hậu lúc tráng men.

ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ

Quy trình thứ ba

Quy trình quan trọng cuối cùng làm nên Xưởng Gốm Sứ là nung. Đối với từng sản phẩm sẽ có từng dáng lò nung. Việc làm chủ được ngọn lửa theo nguyên tắc tăng dần nhiệt độ để lò đạt tới nhiệt độ cao nhất và khi gốm chín thì hạ nhiệt độ từ từ chính là bí quyết thành công của khâu đốt lò. Khâu nung gốm phần nhiều sẽ dựa vào kinh nghiệm của người thợ để điều chỉnh. Và cũng phụ thuộc vào từng dáng lò khác nhau để canh lửa.

 

Chính sách hậu mãi và ưu đãi đặc biệt khi in logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ

 • Chi phí cực thấp, phù hợp với mọi ngân sách công ty, doanh nghiệp. (Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp).
 • Chiết khấu cao khi in ấn logo với số lượng lớn, đảm bảo mức chiết khấu cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Xưởng Gốm Sứ.
 • Hỗ trợ gói quà miễn phí cho khách hàng (tùy vào từng đơn hàng) góp phần làm cho khách hàng hài lòng với những món được nhận.
 • Hỗ trợ giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng trong nội thành TP. HCM. Đối với các địa chỉ tỉnh thành, ưu đãi với mức phí vận chuyển thấp nhất.
 • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm chất lượng nhất.
 • Nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt, nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn dành tặng khách hàng thân thiết hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ.

Thông tin liên hệ

 • Văn phòng Hà Nội và xưởng sản xuất: Xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội
 • Văn phòng Hồ Chí Minh: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0772 749 123 – 0888 032 333
 • Website: xuonggomsu.vn
 • Email: congtygomsu@gmail.com

 

 

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *