0888 032 333

Khẩu trang y tế là một khái niệm không xa lạ với bất kỳ ai. Nhất là trong tình hình dịch Covid-19 hiện nay. Dịch bệnh hiện đang bùng phát, nhu cầu mua khẩu trang y tế dần tăng lên đột biến. Nhất là đối với những doanh nghiệp hiện đang thực 3 tại chỗ. Với số lượng đông người lao động, các doanh nghiệp đã phải tìm cho mình một nguồn cung ứng khẩu trang y tế lớn. Vậy mua khẩu trang y tế số lượng lớn ở đâu đảm bảo hàng chính hãng? Hãy cùng chúng tôi đến với INO VINA để được tìm hiểu rõ hơn các dòng khẩu trang y tế mà chúng tôi cung cấp. Nhất là dòng khẩu trang y tế 5 lớp N95 chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Tại sao phải đeo khẩu trang

khẩu trang y tế 5 lớp n95
khẩu trang y tế 5 lớp n95

Hình: Khẩu trang 5 lớp N95

Khi tình hình dịch bệnh tăng cao nhất là các tình miền nam. Các loại khẩu trang khác nhau được nhiều người tìm mua và sử dụng. Trong đó, khẩu trang y tế 5 lớp N95 theo Tiêu chuẩn Hoa kỳ. Đây là loại khẩu trang có thể giúp người sử dụng tránh các bụi bẩn và ngăn ngừa vi khuẩn từ giọt bắn như ho, hắt hơi. Chúng tôi biết rằng virus có thể lây lan bởi những người không có triệu chứng. Điều này có nghĩa là một số người có thể bị lây nhiễm và thậm chí không nhận ra nó.

Đó là một trong những lý do tại sao giữ khoảng cách rất quan trọng ở ổ dịch COVID-19. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể giữ khoảng cách với những người khác ở những nơi công cộng đông người. Đó là lý do tại sao nên sử dụng khẩu trang y tế 5 lớp N95 ở những nơi công cộng để bảo những người khác.

khẩu trang y tế 5 lớp n95
khẩu trang y tế 5 lớp n95

Hình: Khẩu trang 5 lớp N95

Nhất là đối với những doanh nghiệp hiện nay. Vừa đảm bảo quá trình sản xuất vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch. Với lượng người lao động thực hiện 3 tại chỗ đông. Để hạn chế tối thiểu khả năng lây nhiễm Covid-19. Các doanh nghiệp luôn lựa chọn cho mình những giải pháp phù hợp nhất. Đảm bảo cho người lao động an tâm sản xuất. Chính vì thế nên sử dụng khẩu trang y tế 5 lớp N95 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Nhưng hãy nhớ rằng, một mình khẩu trang sẽ không ngăn được sự lây lan của COVID-19. Mà tất cả chúng ta cần tiếp tục thực hiện việc giữ khoảng cách và rửa tay thường xuyên. Bằng cách thực hiện các biện pháp phòng tránh này, chúng ta cùng nhau có thể đánh bại COVID-19.

Khẩu trang y tế 5 lớp N59 giải pháp chống dịch cho doanh nghiệp

khẩu trang y tế 5 lớp n95
khẩu trang y tế 5 lớp n95

Hình: Khẩu trang 5 lớp N95

Nhằm tăng cường khả năng lọc bụi cho khẩu trang y tế. INO VINA  đã cho ra đời dòng khẩu trang y tế 5 lớp N95. Cụ thể loại khẩu trang này lọc được 95%,  bụi mịn 0,3 micron trong không khí.Khẩu trang N95 được thiết kế để ôm khít vùng mũi và miệng người đeo. Khi được đeo đúng cách, khẩu trang này có thể ngăn chặn được ít nhất 95% khói bụi và vi khuẩn có trong không khí.

khẩu trang y tế 5 lớp n95
khẩu trang y tế 5 lớp n95

Hình: Khẩu trang 5 lớp N95

Nhìn chung, khẩu trang y tế 5 lớp N95 không có nhiều khác biệt so với khẩu trang y tế N95 4 lớp. khác biệt lớn nhất nằm ở lớp vải lọc bằng than hoạt tính. Than hoạt tính từ lâu đã được sử dụng trong việc xử lý các tạp chất trong nước, không khí… Vì vậy, nó cũng được ứng dụng trong sản xuất khẩu trang để gia tăng thêm tác dụng lọc bụi mịn và ngăn một số loại hóa chất, khí độc như: CO2, SO2, H2S… Thông qua đó giảm thiểu tối đa các tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.

Khẩu trang y tế 5 lớp N95 giá sỉ bao nhiêu?

khẩu trang y tế 5 lớp n95
khẩu trang y tế 5 lớp n95

Hình: Khẩu trang 5 lớp N95

Trước những khó khăn mà dịch bệnh mang đến. Nó làm ảnh hưởng đến toàn bộ mọi người. Nhất là những doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Để đảm bảo được sả xuất, đảm bảo cho người lao động có thu nhập. Đồng thời thực hiện đầy đủ các bước phòng tránh dịch hiệu quả.Các doanh nghiệp luôn tìm kiếm cho mình nguồn cung cấp khẩu trang y tế 5 lớp chất lượng. Điều này tránh được những nguồn hàng không rõ xuất xứ. Vừa tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp.

khẩu trang y tế 5 lớp n95
khẩu trang y tế 5 lớp n95

Hình: Khẩu trang 5 lớp N95

INO VINA luôn tìm tòi, nghiên cứu các phương pháp sản xuất hiện đại nhất. Đồng thời luôn thấu hiểu được nhưng mong muốn của khách hàng. Vì thế nên tạo ra cho khách hàng những nguồn cung ứng khẩu trang số lượng lớn. Doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình những đơn hàng phù hợp với nhu cầu.Tùy vào số lượng cũng như loại khẩu trang y tế mà khách hàng mua. INO VINA sẽ có các mức giá sỉ khẩu trang y tế sẽ khác nhau. Các loại khẩu trang y tế 5 lớp thường có giá thành cao nhất, sau đó là khẩu trang 4 lớp, 3 lớp. Khẩu trang y tế giá sỉ sẽ rẻ hơn so với giá bán lẻ tùy thuộc vào số lượng khách hàng đặt mua. Càng mua số lượng lớn thì giá lại càng rẻ.

khẩu trang y tế 5 lớp n95
khẩu trang y tế 5 lớp n95

Hình: Khẩu trang 5 lớp N95

Các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một phần chi phí. Khi đặt hàng khẩu trang y tế số lượng lớn. Nhưng bên cạnh giá thành rẻ thì các doanh nghiệp luôn tỉnh táo tìm hiểu độ uy tín của đơn vị cung cấp. Cũng như chất lượng khẩu trang cũng là yếu tố được doanh nghiệp quan tâm. Mua được khẩu trang giá rẻ là tốt nhưng phải đảm bảo được chất lượng.

INO VINA địa chỉ cung cấp giả pháp chống dịch hiệu quả

khẩu trang y tế 5 lớp n95
khẩu trang y tế 5 lớp n95

Hình: Khẩu trang 5 lớp N95

Với những dòng sản phẩm cung ứng nhu cầu trong mùa dịch hiện nay. INO VINA đã tạo ra những giải pháp chống dịch hiệu quả cho doanh nghiệp. Trong đó nổi bật nhất chúng ta cần kể đến đó là khẩu trang y tế 5 lớp N95. Đây là một giải pháp chống dịch được các doanh nghiệp chọn lựa. Với những đơn hàng số lượng nhỏ đến lớn. INO VINA luôn đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả. Tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp trong việc sản xuất cũng như phòng chống dịch.

Thông tin liên hệ đặt hàng và tư vấn cụ thể

  • Hotline: 0843 202 123 – Mr Công
  • Địa chỉ: 30 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Xem thêm về các sản phẩm phòng chống dịch khác tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *