0888 032 333

Những chiếc khẩu trang đang đóng một vị trí không thể thay thế trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay. Đây được xem như một hàng rào chắn đặc biệt bảo vệ người dùng khỏi nguy cơ lây nhiễm chéo. Khẩu trang hiện nay không chỉ giúp chúng ta tránh khỏi các bệnh thường gặp về hô hấp do ô nhiễm, khói bụi. Mà còn giúp hạn chế lây lan dịch bệnh. Bộ Y tế khuyến cáo nên sử dụng khẩu trang thường xuyên, nhất là khi đến nơi công cộng và tiếp xúc với người khác. Để có thể bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng. Vậy nên mua khẩu trang N95 5 lớp cao cấp giá sỉ ở đâu ?

khẩu trang shb n95 inocare
khẩu trang shb n95 inocare

Hình : Khẩu trang 5 lớp cao cấp INO CARE

Tại sao nên sử dụng khẩu trang N95 5 lớp cao cấp giá sỉ INO CARE

Một trong những con đường lây lan chính của Virus SARS COV 2 là lây qua các giọt bắn từ người bị nhiễm bệnh khi nói chuyện, hắt hơi, kho..Trong khi đó, người bệnh hoàn toàn không ý thức được việc mình có bị nhiễm bệnh hay không. Bởi vậy rất khó để có thể cảnh báo với những người xung quanh. Đó là lý do tại sao việc giữ khoảng cách an toàn tối thiểu là 2m khi tiếp xúc với người khác lại quan trọng đến vậy. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể giữ khoảng cách an toàn với người khác. Đặc biệt với những người làm việc trong môi trường công sở, doanh nghiệp. Hay những người phải thường xuyên tiếp xúc với khách hàng…

khẩu trang n95 inocare
khẩu trang n95 inocare

Hình : Khẩu trang 5 lớp cao cấp INO CARE

Chính vì vậy, việc sử dụng khẩu trang là vô cùng cần thiết. Ngoài việc rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang cũng là một trong những biện pháp hữu hiệu nhất để có thể phòng tránh dịch bệnh. Lợi ích của việc mang khẩu trang thường xuyên là không thể bàn cãi. Hành động này sẽ giúp kiểm soát nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh với chi phí thấp. Song song với việc giữ khoảng cách xã hội và vệ sinh khử khuẩn trong mùa đại dịch COVID-19.  Không chỉ bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình mà còn có ý nghĩa với sức khỏe cộng đồng.

Khẩu trang N95 5 lớp cao cấp giá sỉ INO CARE có cấu tạo như thế nào ?

Khẩu trang INO CARE được làm từ vải không dệt, vải kháng khuẩn, giấy vi lọc, nẹp nhôm hoặc kẽm bọc nhựa cùng với dây đeo.

xưởng sản xuất khẩu trang cao cấp n95 ino care
xưởng sản xuất khẩu trang cao cấp n95 ino care

Hình : Khẩu trang 5 lớp cao cấp INO CARE

Khẩu trang 5 lớp INO CARE được sản xuất dưới dây chuyền hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Mang đến những sản phẩm đáp ứng đủ các tiêu chuẩn an toàn sức khỏe. Bao gồm ISO 13485:2016 tiêu chuẩn quốc tế về sản xuất và kinh doanh khẩu trang y tế. TCCS 01:2020/HVN : tiêu chuẩn chất lượng khẩu trang y tế của Health Việt Nam cùng với các chứng chỉ CE, FDA theo quy định.

Khẩu trang N95 INO CARE được sản xuất theo 5 lớp. Cụ thể: 

Lớp 1: Lớp vải không dệt SS ở mặt ngoài. INO CARE sử dụng vải không dệt SMS không thấm nước với màu trắng hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Lớp 2: Lớp giấy hoặc vải vi lọc có tác dụng chống thấm nước, thấu khí mang đến hiệu quả lọc khuẩn ( BFE ) tối thiểu là 95%.

Lớp 3: Là lớp đệm mềm, xốp giúp tạo độ êm, nâng cao hiệu quả lọc khuẩn.

Lớp 4: Tiếp tục là lớp giấy hoặc vải vi lọc thấu khí, không thấm nước với thiết kế và khả năng lọc bụi tương đương với lớp thứ 2. Cho hiệu quả lọc khuẩn gấp đôi các loại khẩu trang thông thường.

Lớp 5: Lớp vải không dệt SS mặt trong, không thấm nước tương tự với lớp thứ nhất.

khẩu trang cao cấp n95 ino care
khẩu trang cao cấp n95 ino care

Hình : Khẩu trang 5 lớp cao cấp INO CARE

Việc thiết kế khẩu trang 5 lớp cho hiệu quả lọc khuẩn và ngăn chặn virus hết mức có thể. Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Nhất là những người thường xuyên phải tiếp xúc với người khác. Sử dụng khẩu trang N95 5 lớp cao cấp INO CARE giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn. Để phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng, INO CARE có hai lựa chọn khi tìm mua sản phẩm. Đó là loại khẩu trang có van và không van. Người tiêu dùng có thể tự do cân nhắc để tìm mua sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình.

khẩu trang caoo cấp 5 lớp inocare
khẩu trang caoo cấp 5 lớp inocare

Hình : Khẩu trang 5 lớp cao cấp INO CARE

INO CARE chuyên cung cấp khẩu trang N95 5 lớp cao cấp giá sỉ

Hiện nay việc lựa chọn một đơn vị cung cấp khẩu trang chất lượng và an toàn là yêu cầu cấp thiết của mỗi người. Bởi đây là sản phẩm có tác động trực tiếp vào hiệu quả phòng dịch. Việc cung cấp và sử dụng khẩu trang kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng tới sức khoẻ, không có khả năng hạn chế lây nhiễm. Mà còn gây tốn kém, nhất là đối với các doanh nghiệp, cơ quan.

khẩu trang inocare
khẩu trang inocare

Hình : Khẩu trang 5 lớp cao cấp INO CARE

Nếu bạn vẫn chưa tìm được một địa chỉ cung cấp khẩu trang uy tín. Hãy đến ngay với INO CARE – đơn vị chuyên cung cấp khẩu trang N95 5 lớp cao cấp giá sỉ. Với nhiều năm kinh doanh và sản xuất các sản phẩm phòng dịch. INO CARE cam kết mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất. Sở hữu xưởng sản xuất riêng với quy mô lớn. INO CARE hiện là nhà phân phối cấp 1 đến các doanh nghiệp và đại lý nhỏ lẻ trên khắp thị trường. Vì vậy, sản phẩm đảm bảo sẽ có mức giá cạnh tranh nhất. Ngoài ra để hỗ trợ khách hàng mùa dịch, INO CARE cũng có những chính sách chiết khấu và các chương trình tri ân. Mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Hotline: 0896 643 123 – Mr Nhơn

Địa chỉ: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Email: nhonnguyensvn@gmail.com

Xem thêm thông tin về khẩu trang N95 INO CARE:

– Khẩu trang N95 INO CARE giúp bảo vệ sức khỏe mùa dịch

– Tìm hiểu về cách sử dụng khẩu N95 đúng cách

– Tác dụng của khẩu trang N95 trong công tác phòng dịch

– Địa chỉ mua khẩu trang N95 cho các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy, phân xưởng giá tốt

– Sử dụng khẩu trang N95 chính hãng giúp an tâm hơn trong mùa dịch này

– Đặt mua khẩu trang N95 với số lượng lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *