0888 032 333

Đeo khẩu trang hiện nay là một trong những giải pháp chống dịch hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại khẩu trang để khách hàng lựa chọn. Thông thường chất lượng đi đôi với mức giá thành đề ra. Để tìm được loại khẩu trang N95 5 lớp giá tốt thật không dễ dàng gì. Nhất là trong thị trường thật giả lẫn lộn hiện nay. INO CEARE đã cho ra và sản xuất dòng sản phẩm khẩu trang N95 5 lớp giá tốt cho mọi khách hàng. Vậy dòng sản phẩm này có đặc điểm như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm quy trình sản xuất. Cũng như những đặc điểm của loại khẩu trang do INO CARE sản xuất nhé.

Vì sao khẩu trang N95 5 lớp giá tốt lại được nhiều người sử dụng

Khẩu trang N95 5 lớp cao cấp giá sỉ tại INO CARE
Khẩu trang N95 ôm sát khuân mặt

Hình: Khẩu trang N95 INO CARE

Việc đeo khẩu trang có lợi trong việc phòng ngừa tất cả các loại virus khác chứ không chỉ virus Corona. Tuy nhiên, tác dụng phòng bệnh chỉ được phát huy nếu mọi người đeo khẩu trang đúng loại và đúng cách trong từng hoàn cảnh. Khẩu trang N95 là loại khẩu trang bắt buộc cần cho các nhân viên y tế khi tiếp xúc với người nhiễm virus corona. Còn các loại khẩu trang y tế thông thường chủ yếu giúp người đeo tránh được các loại bụi bẩn, dịch văng nước bọt cỡ lớn. Như vậy so với khâu trang y tế thì khẩu trang N95 giúp bảo vệ người đeo tốt hơn.

Khẩu trang N95 5 Lớp ino care
KHẨU TRANG N95 INO CARE

Hình: Khẩu trang N95 INO CARE

Khẩu trang N95 được thiết kế để ôm khít vùng mũi và miệng người đeo. Khi được đeo đúng cách, khẩu trang này có thể ngăn chặn được ít nhất 95% khói bụi và vi khuẩn có trong không khí. Chính vì thế nên mới được gọi là khẩu trang N95. Hiện nay khẩu trang N95 5 5 lớp giá tốt được INO CARE sản xuất đã được nhiều phản ứng tích cực của khách hàng. Kể cả những khách hàng khó tính nhất đều ưa thích sử dụng loại khẩu trang này. Vơi mức giá thành INO CARE đưa ra phù hợp rẻ hơn so với thị trường. Nên hầu hết các khách hàng sỉ, lẻ và nhà phân phối đều yên tâm tin tưởng INO CARE.

Cấu tạo của khẩu trang N95 5 lớp giá tốt tại INO CARE

KHẨU TRANG N95 INO CARE
khẩu trang N95 INO CARE

Hình: Khẩu trang N95 INO CARE

Khẩu trang N95 5 giá tốt được INO CARE sản xuất  theo dây chuyền máy móc hiện đại. Đùng như tên gọi của nó khẩu trang N95 5 lớp được cấu tạo bởi các lớp vải khác nhau. Những lớp này được lựa chọn từ nguyên liệu đạt chuẩn quốc tế. Với khả năng lọc bụi và vi khuẩn tốt nhất. Các lớp cấu tạo gồm Vải không dệt, vải kháng khuẩn, giấy vi lọc, nẹp nhôm hoặc kẽm bọc nhựa, dây đeo. Chúng ta cùng điểm qua những đặc điểm của lớp khẩu trang này.

Lớp vải không dệt ngoài cùng của khẩu trang N95 5 lớp INO CARE

 

khẩu trang N95 INO CARE
khẩu trang N95 INO CARE

Hình: Khẩu trang N95 INO CARE

INO CARE sử dụng lớp ngoài cùng của khẩu trang là Lớp vải không dệt SMS. Sử dụng vải không dệt SMS không thấm nước, định lượng 50 : 60 g/m2, màu trắng hoặc màu khác. Đây là loại vải có khả năng ngăn ngừa được các loại vi khuẩn và bụi lớn. Nó cũng thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Lớp giấy hoặc vải vi lọc

khẩu trang N95 INO CARE
khẩu trang N95 INO CARE

Hình: Khẩu trang N95 INO CARE

Lớp thứ 2 của khẩu trang N95 5 lớp được sử dụng bằng lớp giấy hoặc vải vi lọc. Lớp giấy hoặc vải vi lọc có tính thấu khí cao. Nó có đặc điểm không thấm nước, định lượng 20 : 25 g/m2. Với hiệu quả lọc khuẩn (BFE) không nhỏ hơn 95%. Mỗi một lớp khẩu trang N95 đều có một công dụng riêng. Ngoài ra nó có thể tăng khả năng lọc bụi và vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người.

 Màng bông đệm

Đây là lớp thứ ba của khẩu trang N95 5 lớp INO CARE. Lớp này được xem là màng bông mềm, xốp. Lớp màng bông đệm tạo độ êm, tăng cường hiệu quả lọc định lượng 50:60 g/m2. Thông thường lớp vải này sẽ có màu trắng. Tạo cho khẩu trang được mềm hơn, khi sử dụng không cảm thấy khó chịu.

khẩu trang N95 INO CARE
khẩu trang N95 INO CARE

Hình: Khẩu trang N95 INO CARE

 Lớp giấy hoặc vải vi lọc thấu khí

Lớp giấy vi lọc hoặc vải vi lọc thấu thí là hai nguyên liệu được INO CARE sử dụng. Trong các loại khẩu trang thì N95 5 L5 lớp được sử dụng nhiều lớp vải có khả năng lọc và kháng khuẩn tốt. INO CARE chú trọng về chất lượng hơn khi sử dụng nhiều loại vải làm nguyên liệu. Với đặc tính không thấm nước, có định lượng 20 : 25 g/m2. Với hiệu quả lọc khuẩn (BFE) không nhỏ hơn 95%.

 Lớp vải không dệt SMS mặt trong

khẩu trang N95 INO CARE
khẩu trang N95 INO CARE

Hình: Khẩu trang N95 INO CARE

Đây là lớp vài trong cùng của khẩu trang N95 5 lớp INO CARE. Vì lớp này tiếp xúc trực tiếp với da mặt nên INO CARE sử dụng vải không dệt không thấm nước, định lượng 20: 25 g/m2. Vì là lớp trong cùng nên chúng thường sẽ có màu trắng hoặc màu khác. Ngoài 5 lớp cấu tạo trên thì INO CARE sử dụng thanh nẹp mũi bằng nhôm hoặc kẽm. Thanh nẹp được bọc nhựa phẳng giúp định hình sản phẩm. Từ đó giúp sản phẩm áp sát da mặt vùng sống mũi. Dây đeo đàn hồi cho khẩu trang N95 INO CARE dùng dây Polyurethane + Polyester. Đây là tổ hợp dây có tính chất đàn hồi để cố định sản phẩm, độ chun giãn tối thiểu 90 – 100%. Từ đó tạo nên sự thoải mái cho người dùng khi đeo khẩu trang suốt ngày.

Khẩu trang N95 5 lớp giá tốt tại INO CARE chất lượng như thế nào và có mấy loại?

khẩu trang N95 INO CARE
khẩu trang N95 INO CARE

Hình: Khẩu trang N95 INO CARE

Khẩu trang N95 5 lớp giá tốt đi kèm với chất lượng. Mỗi một chiếc khẩu trang được sản xuất theo dây chuyền hiện đại nhất. Từng công đoạn được kiểm tra kỹ càng, nghiêm ngặt. Hầu hết từng loại khẩu trang đều có mức độ kiểm định đạt chuẩn nhất định. Khẩu trang INO CARE có tiêu chuẩn chất lượng như: ISO 13485:2016: tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống sản xuất và kinh doanh thiết bị y tế. TCCS HN95: tiêu chuẩn chất lượng khẩu trang N95 của Health Việt Nam. TCVN 8389-1:2010: tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam về khẩu trang y tế. CE: chứng chỉ bắt buộc đối với hàng hóa nhập khẩu vào thị trường châu Âu. FDA: chứng chỉ bắt buộc đối với hàng hóa nhập khẩu vào thị trường Hoa Kỳ.

khẩu trang N95 INO CARE
khẩu trang N95 INO CARE

Hình: Khẩu trang N95 INO CARE

INO CARE đã được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn là đơn vị cung cấp các loại khẩu trang khác nhau. Trong đó khi nói đến khẩu trang N95 5 lớp thì có 2 loại. Loại thứ nhất đó là khẩu trang có van thở kháng khuẩn chống bụi. Và loại khẩu trang N95 5 lớp bình thường. Đây là 2 dòng sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay. Với mức giá thành vừa phải, chất lượng tốt. Khách hàng tùy thuộc vào nhu cầu của mình để lựa chọn loại khẩu trang N95 5 lớp giá tốt tại INO CARE.

INO CARE địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng

xưởng sản xuất INO CARE
xưởng sản xuất INO CARE

Hình: Xưởng Khẩu trang N95 INO CARE

Với sự đầu tư về khoa học kỹ thuật, máy móc hiện đại nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Các khâu sản xuất luôn được kiểm tra kỹ càng về chất lượng. INO CARE luôn lấy chất lượng làm đầu. Chính vì thế nên hầu hết khách hàng luôn hài lòng với cách làm việc của INO CARE. Từ những khách hàng nhỏ lẻ, cho tới những khách hàng lớn. INO CARE luôn tìm ra những giải pháp phù hợp đáp ứng yêu cầu của đối tác. Với những đơn hàng lớn luôn có chiết khấu với giá thành phù hợp nhất. INO CARE tự hào là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng hiện nay.

Thông tin liên hệ và đặt hàng:

  • Hotline: 0896 643 123 – Mr Nhơn
  • Địa chỉ: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.
  • Email: nhonnguyensvn@gmail.com

Xem thêm thông tin về khẩu trang N95 INO CARE:

  • Khẩu trang N95 INO CARE giúp bảo vệ sức khỏe mùa dịch
  • Tìm hiểu về cách sử dụng khẩu N95 đúng cách
  •  Tác dụng của khẩu trang N95 trong công tác phòng dịch
  • Địa chỉ mua khẩu trang N95 cho các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy, phân xưởng giá tốt
  • Sử dụng khẩu trang N95 chính hãng giúp an tâm hơn trong mùa dịch này
  • Đặt mua khẩu trang N95 với số lượng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *