0888 032 333

Đeo khẩu trang đã trở thành thói quen của mỗi chúng ta trong mùa dịch này. Nắm bắt được tính cấp thiết này nên nhiều đơn vị sản xuất đã cung cấp những loại khẩu trang khác nhau. Nhưng khi nói về chất lượng thì khẩu trang N95 INO CARE luôn chiếm ưu thế hàng đầu. Không chỉ cung cấp các loại khẩu trang cho người lớn. Mà INO CARE còn tạo ra dòng khẩu trang N95 cho bé. Đây là một bước tiến đặc biệt tạo thuận lợi cho người dùng. Vậy INO CARE sản xuất khẩu trang N95 cho bé như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Khẩu trang N95 cho bé INO CARE nghĩa là gì ?

khẩu trang n95 INO CARE
khẩu trang n95 INO CARE

Hình: Khẩu trang N95 INO CARE  cho béKhẩu trang N95 được biết đến như là một trong những loại mặt nạ phòng độc dùng 1 lần có xuất xứ từ Hoa Kỳ. Và sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống. N95 được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe về khả năng lọc bụi của khẩu trang từ Viện Sức khỏe và An toàn Lao động Quốc gia Hoa Kỳ.

khẩu trang n95 INO CARE
khẩu trang n95 INO CARE cho bé

Hình: Khẩu trang N95 INO CARE  cho bé

Chữ N trong khẩu trang N95 là ký hiệu của cụm từ “not resistant to oil”. Tức là có hiệu quả lọc rất tốt. 95 tức là có thể lọc được ít nhất 95% các hạt có kích thước siêu nhỏ như virus cúm, bụi, phấn hoa, khí thải và khói bụi. Làm thế nào có thể lọc được virus, vi khuẩn và bụi mịn, câu trả lời nằm ở phần vải không dệt tĩnh điện ở lớp giữa của khẩu trang.

Quy trình để sản xuất ra khẩu trang N95 INO CARE cho bé

khẩu trang n95 INO CARE cho bé
khẩu trang n95 INO CARE cho bé

Hình: Khẩu trang N95 INO CARE  cho bé

Quá trình sản xuất vải không dệt có thể biến sợi xơ trở nên mảnh hơn. Các lỗ trên sợi xơ có thể giữ lại bụi mịn và các hạt siêu nhỏ. Đồng thời tĩnh điện được gắn trên mặt vải thông qua phương pháp electret . Khi virus, vi khuẩn đi qua lớp ngoài, xâm nhập vào lớp giữa, tĩnh điện sẽ hút tất cả virus, vi khuẩn. Đây cũng là lý do tại sao vải không dệt được gọi là “trái tim của khẩu trang”.

khẩu trang n95 INO CARE cho bé
khẩu trang n95 INO CARE cho bé

Hình: Khẩu trang N95 INO CARE  cho bé

Với công nghệ lọc khí thông minh, thiết kế và chất lượng tiêu chuẩn châu Âu, khẩu trang Airphin có thể lọc ngay cả những tác nhân ô nhiễm siêu nhỏ và nguy hiểm có trong khí thải xe cộ ( nhỏ hơn 2.5 micro mét), đảm bảo hiệu quả lọc đến 95% không khí ô nhiễm – tốt hơn gấp 5 lần so với khẩu trang vải và khẩu trang y tế.

Khẩu trang N95 cho trẻ em do INO CARE sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Loại khẩu trang này đạt các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế như: ISO 13485:2016: tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống sản xuất và kinh doanh thiết bị y tế; TCCS HN95: tiêu chuẩn chất lượng khẩu trang N95 của Health Việt Nam; TCVN 8389-1:2010: tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam về khẩu trang y tế; CE: chứng chỉ bắt buộc đối với hàng hóa nhập khẩu vào thị trường châu Âu; FDA: chứng chỉ bắt buộc đối với hàng hóa nhập khẩu vào thị trường Hoa Kỳ.

Khẩu trang N95 INO CARE cho bé vì sao lại được ưa chuộng hiện nay

khẩu trang n95 INO CARE cho bé
khẩu trang n95 INO CARE cho bé

Hình: Khẩu trang N95 INO CARE  cho bé

INO CARE là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất khẩu trang N95. Với sản phẩm dành cho lứa tuổi trẻ em. Thì yêu cầu đặt ra càng khắt khe hơn. Chính vì thế nên những sản phẩm khẩu trang được INO CARE luôn được khách hàng khó tính nhất tin dùng. Với thiết kế độc đáo, tiện lợi. Khẩu trang N95 cho bé có thiết kế ôm sát khuôn mặt. Từ đó giúp lọc các hạt không khí hiệu quả, được sử dụng một lần.

khẩu trang n95 INO CARE cho bé
kkhẩu trang n95 INO CARE cho bé

Hình: Khẩu trang N95 INO CARE  cho bé

Với chiếc khẩu trang N95 cho bé có lớp màng lọc dày dặn. Không thấm dịch từ ngoài bắn vào. Sản phẩm ôm khít vùng miệng và mũi của trẻ. Do có miếng sắt ép khẩu trang vào sống mũi. Khẩu trang N95 INO CARE cho bé được đánh giá là loại khẩu trang tốt nhất hiện nay. Không chỉ nổi bật về mặt phòng bệnh mà giá thành cũng rất đảm bảo. Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Với loại khẩu trang N95 cho trẻ INO CARE sản xuất 2 loại. Đó là loại có van thở và không có van. Từ đó khác hàng có thêm sự lựa chọn phù hợp cho con của mình. Bình thường những loại khẩu trang này có giá thành không chênh lệch nhau bao nhiêu. INO CARE đưa ra cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất.

Vì sao nên lựa chọn khẩu trang N95 INO CARE cho bé

khẩu trang n95 INO CARE cho bé
XƯỞNG SẢN XUẤT KHẨU TRANG

Hình: Khẩu trang N95 INO CARE  cho bé

Hiện nay, đeo khẩu trang là phương pháp phòng bệnh đóng vai trò vô cùng quan trọng để tránh lây nhiễm COVID-19. Thế nhưng trong thực tế, trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh thường khó hợp tác với điều này. Vì mỗi khi đeo khẩu trang, trẻ thường cảm thấy vướng víu, khó chịu, việc hô hấp cũng trở nên khó khăn hơn. Vậy làm thế nào để bé hiểu tầm quan trọng của việc đeo khẩu trang và thích thú thực hiện?

xưởng sản xuất khẩu trang n95 INO CARE
xưởng sản xuất khẩu trang n95 INO CARE

Hình: Khẩu trang N95 INO CARE

Hơn nữa hiện tại có rất ít đơn vị sản xuất khẩu trang N95 cho trẻ. INO CARE đã tìm tòi, nghiên cứu thấu hiểu được mong muốn của đông đảo khách hàng. Từ đó đưa vào quá trình sản xuất loại khẩu trang N95 cho trẻ. Trẻ nhỏ sẽ được bảo vệ tốt hơn trong môi trường ô nhiễm. Đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh hiện giờ. Vì thế nên mọi khách hàng luôn tin tưởng sử dụng khẩu trang N95 cho con em của mình.

Khẩu trang N95 cho trẻ được cấu tạo 5 lớp chắc chắn chất lượng. Lớp vải không dệt SMS mặt ngoài không thấm nước và lọc được bụi lớn, vi khuẩn lớn. Lớp giấy hoặc vải vi lọc: thấu khí, không thấm nước, định lượng 20 ¸ 25 g/m2, hiệu quả lọc khuẩn (BFE) không nhỏ hơn 95%. Màng bông đệm là màng bông mềm, xốp, tạo độ êm, tăng cường hiệu quả lọc có màu trắng. Lớp giấy hoặc vải vi lọc thấu khí, không thấm nước, định lượng 20: 25 g/m2, hiệu quả lọc khuẩn (BFE) không nhỏ hơn 95%. Lớp vải không dệt SMS mặt trong sử dụng vải không dệt không thấm nước, định lượng 20:25 g/m2, màu trắng hoặc màu khác.

Giúp trẻ hợp tác đeo khẩu trang N95 INO CARE đúng cách

xưởng sản xuất khẩu trang n95 INO CARE
XƯỞNG SẢN XUẤT KHẨU TRANG

Hình: Khẩu trang N95 INO CARE

Việc đầu tiên, chúng ta cần lựa chọn loại khẩu trang có kích thước nhỏ vừa vặn với trẻ.  Điều nay tạo cho trẻ cảm thấy thoải mái, không vướng víu khi đeo. Sau đó, phụ huynh nên giúp trẻ hiểu về tầm quan trọng của việc đeo khẩu trang ngay cả khi nói chuyện, ho hoặc hắt hơi. Việc đeo khẩu trang trở nên thú vị hơn bằng cách cho bé đeo các loại khẩu trang có in hình ngộ nghỉnh.

XƯỞNG SẢN XUẤT KHẨU TRANG
XƯỞNG SẢN XUẤT KHẨU TRANG

Hình: Khẩu trang N95 INO CARE

Khẩu trang N95 được sản xuất với nhiều hình ảnh bắt mắt. Màu sắc tươi sáng. Hầu hết phù hợp với thị hiếu và sở thích của trẻ. Đây được xem là một trong những điểm đặc đột phá mà chỉ có N95 INO CARE tạo ra. Vì thế nên mọi người có xu hướng ngày càng tin tưởng hơn. Với những sản phẩm chất lượng giúp bảo vệ sức khỏe của trẻ nhỏ.

INO CARE đơn vị cung cấp các dòng khẩu trang N95 cho bé

INO CARE là đơn vị sản xuất khẩu trang N95 cho trẻ em và người lớn. Chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Từ những đơn hàng số lượng ít, đến các đơn hàng số lượng lớn. Chúng tôi sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại. Tạo nên những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất. Với giá thành phù hợp nhất, nhất là những đơn hàng lớn. INO CARE luôn có mức chiết khấu cao cho mọi khách hàng.

XƯỞNG SẢN XUẤT KHẨU TRANG
khẩu trang n95 INO CARE

Hình: Xưởng sản xuất khẩu trang N95 INO CARE

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao. Mọi công đoạn được kiểm tra và theo dõi một cách kỹ càng. Hầu hết những sản phẩm cho mùa dịch chúng tôi đều đầu tư mọi nguồn lực tối ưu nhất. Để từ đó tạo nên thương hiệu riêng cho dòng khẩu trang N95 INO CARE. Luôn thấu hiểu những khó khăn mà khách hàng gặp phải. Đề từ đó đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Chính vì vậy mà khách hàng luôn tin tưởng khi đến với INO CARE.

Thông tin liên hệ và đặt hàng:

  • Hotline: 0896 643 123 – Mr Nhơn
  • Địa chỉ: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.
  • Email: nhonnguyensvn@gmail.com

Xem thêm thông tin về khẩu trang N95 INO CARE:

  • Khẩu trang N95 INO CARE giúp bảo vệ sức khỏe mùa dịch
  • Tìm hiểu về cách sử dụng khẩu N95 đúng cách
  •  Tác dụng của khẩu trang N95 trong công tác phòng dịch
  • Địa chỉ mua khẩu trang N95 cho các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy, phân xưởng giá tốt
  • Sử dụng khẩu trang N95 chính hãng giúp an tâm hơn trong mùa dịch này
  • Đặt mua khẩu trang N95 với số lượng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *