0888 032 333

Khẩu trang là vật dùng đã quá đỗi quen thuộc với mỗi chúng ta. Nhất là trong mùa dịch hiện nay. Sử dụng khẩu trang là một trong những biện pháp phòng tránh dịch. Nhưng đối với trẻ em thì lại là một vấn đề khác. Chính vì sự nhạy cảm, non nớt mà chúng ta luôn lựa chọn loại khẩu trang tốt nhất. Nhưng để tìm được loại khẩu trang trẻ em không phai đơn giản. Bạn đã nghe đến khẩu trang y tế trẻ em SHB chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về chất lượng loại loại khẩu trang này nhé.

Vì sao khẩu trang trẻ em SHB lại cần thiết và quan trọng

Khẩu trang trẻ em SHB
Khẩu trang trẻ em SHB

Hình: Khẩu trang y tế trẻ em SHB

Khẩu trang là một trong 5 thông điệp mà Bộ Y tế khuyên dùng hiện nay. Đây là một trong những phương pháp giúp phòng chống dịch hiệu quả nhất. Khi đeo khẩu trang chúng ta có thể tránh được những giọt bắn chứa vi khuẩn. Chính vì thế nên ngoài những biện pháp phòng bệnh khác. Thì đeo khẩu trang là yêu cầu bắt buộc trong thời kỳ dịch bệnh hiện nay. Nhất là khẩu trang y tế trẻ em SHB dành cho những trẻ nhỏ. Những đối tượng có sức đề kháng yếu và chưa có vaccine để phòng bệnh. Chính vì thế nên khẩu trang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các bậc phụ huynh.

Khẩu trang trẻ em SHB
Khẩu trang trẻ em SHB

Hình: Khẩu trang y tế trẻ em SHB

Khẩu trang trẻ em SHB là dòng sản phẩm có chất lượng cao. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Đây là dòng khẩu trang được nhiều khác hàng tìm kiếm trên thị trường hiện nay. Với cấu tạo 5 lớp đặc biệt. Dòng khẩu trang chuyên dụng dành riêng cho trẻ nhỏ. Tạo được sự yên tâm cho các bậc cha mẹ. Khi lựa chọn khẩu trang cho trẻ trong tình hình dịch hiện nay. Mỗi một loại khẩu trang đều có công dụng riêng của nó. Nhưng đối với khẩu trang y tế trẻ em SHB, luôn có đặc điểm riêng biệt. Với từng công đoạn được kiểm tra kỹ càng. Nên khi sử dụng khách hàng sẽ có cảm nhận đặc biệt với nó. Đây là dòng sản phẩm cần thiết và quan trọng cho trẻ nhỏ hiện nay.

Cấu tạo của khẩu trang trẻ em SHB

Các lớp cấu tạo của khẩu trang trẻ em SHB

Khẩu trang trẻ em SHB
Khẩu trang trẻ em SHB

Hình: Khẩu trang y tế SHB sản xuất

Khẩu trang trẻ em được cấu tạo bởi loại vải không dệt, có gọng mũi và 3 lớp. Được xem như hàng rào chất lỏng. Ngăn ngừa các tác nhân gây hại cơ thể. Khẩu trang có tác dụng thấm hút dịch tiết khi thở, ho, hắt xì của người sử dụng với lớp hút ẩm bên trong. Khẩu trang y tế trẻ em SHB có thể chống nước nhờ vào lớp chống thấm bên ngoài.

Khẩu trang trẻ em SHB
Khẩu trang trẻ em SHB

Hình: Khẩu trang y tế SHB sản xuất

Loại khẩu trang này thường có cấu tạo 5 lớp hoặc 4 lớp. Mỗi lớp được sử dụng một chất liệu khác nhau. Nhưng chúng đều giúp ngăn ngừa các loại bụi bẩn nhỏ và vi rút. Tránh cho cơ thể tiếp xúc và bị lây nhiễm. Khẩu trang trẻ em có thiết kế ôm sát khuôn mặt. Chúng giúp lọc các hạt không khí hiệu quả, được sử dụng một lần.

Tính năng ưu việt

Khẩu trang trẻ em SHB
Khẩu trang trẻ em SHB

Hình: Khẩu trang y tế SHB sản xuất

Loại khẩu trang này được thiết kế với khả năng lọc được 95%hạt bụi. Với kích thước nhỏ nhất là 0,3 micromet nhờ màng lọc dày dặn. Đặc biệt không thấm dịch từ ngoài bắn vào. Sản phẩm ôm khít vùng miệng và mũi trẻ nhỏ.  Vì chúng được cấu tạo bởi miếng sắt ép khẩu trang vào sống mũi.Trước đây khẩu trang này được sản xuất cho người lớn. Đặc biệt là trong lĩnh vực y tế, dịch tễ. Thừng dùng cho những người tiếp xúc với bệnh nhân nhiễm virus, vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp (SARS, cúm A/H1N1, H5N1, lao phổi…). Vào đầu đại dịch COVID-19, khẩu trang N95 được ưu tiên cho nhân viên ngành y tế. Nhưng hiện nay có nhiều người dân sử dụng để phòng bệnh hiệu quả hơn.

Khẩu trang trẻ em SHB
Khẩu trang trẻ em SHB

Hình: Khẩu trang y tế SHB sản xuất

Nhận thấy tầm quan trọng của nó trong quá trình phòng dịch. SHB đã ứng dụng vào sản xuất loại khẩu trang y tế cho trẻ. Đây là bước tiến mới giúp cho khách hàng yên tâm bảo vệ trẻ nhỏ. Đây là loại khẩu trang được đánh giá là ltốt nhất hiện nay về mặt phòng bệnh.

Tiêu chuẩn chất lượng khẩu trang trẻ em do SHB sản xuất

Khẩu trang trẻ em SHB
Khẩu trang trẻ em SHB

Hình: Khẩu trang y tế SHB sản xuất

Với những đối tượng trẻ em, có cấu tạo khuôn mặt khác với người lớn. Ngoài ra trẻ nhỏ rất dễ bị dị ứng với các tác nhân bên ngoài. Làn da nhạy cảm nên khi lựa chọn khẩu trang phải cần đặc biệt lưu ý. Với khẩu trang do SHB sản xuất luôn đạt tiêu chuẩn  ISO 13485:2016; tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống sản xuất và kinh doanh thiết bị y tế; TCCS HN95: tiêu chuẩn chất lượng khẩu trang N95 của Health Việt Nam; TCVN 8389-1:2010: tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam về khẩu trang y tế; CE: chứng chỉ bắt buộc đối với hàng hóa nhập khẩu vào thị trường châu Âu; FDA: chứng chỉ bắt buộc đối với hàng hóa nhập khẩu vào thị trường Hoa Kỳ.

Khẩu trang trẻ em SHB
Khẩu trang trẻ em SHB

Hình: Khẩu trang y tế SHB sản xuất

Với cấu tạo khẩu trang ôm kín vừa vặn với khuôn mặt của trẻ. Từng lớp vải không dệt mềm mịn, không có chất gây kích ứng cho da của trẻ. Ngoài ra trẻ sẽ luôn cảm thấy dễ chịu khi đeo loại khẩu trang này. Điểm nổi bật nữa chúng ta chú ý đến đó là khẩu trang được thiết kế những hình ảnh độc đáo. Với nhiều màu sắc, hình ảnh ngộ nghĩnh. Phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ. Khẩu trang y tế trẻ em SHB luôn là sự lựa chọn đúng đắn cho các bậc phụ huynh hiện nay.

Vì sao nên lựa chọn khẩu trang trẻ em SHB

Khẩu trang trẻ em SHB
Khẩu trang trẻ em SHB

Hình: Khẩu trang y tế SHB sản xuất

Hiện nay nhiều tỉnh thành khu vực miền nam đang bước vào quá trình khôi phục kinh tế. Bước vào giai đoạn “bình thường mới”. Việc trẻ em sắp đi học bình thường trong thời gian tới. Vì thế nên các bậc phụ huynh hiện nay lựa chọn cho trẻ nhỏ loại khẩu trang y tế trẻ em SHB để sử dụng. Vì đây là sản phẩm có chất lượng cao, giá thành phải chăng. Khả năng ngăn ngừa vi khuẩn cao. Và được trẻ nhỏ yêu thích.

khẩu trang y tế trẻ em SHB
Khẩu trang trẻ em SHB

Hình: Khẩu trang y tế SHB

Vì thời gian trẻ em đi học sẽ rất dài, đeo khẩu trang liên tục sẽ không dễ dàng. Nếu khẩu trang ko tạo cảm giác dễ chịu khi đeo sẽ khó cho trẻ nhỏ. Vì vậy SHB luôn dựa trên những yếu tố đòi hỏi của đối tượng khách hàng là trẻ nhỏ. Từ đó ứng dụng thích hợp cho sản phẩm khi sử dụng. Hầu hết mọi khách hàng đều đánh giá cao khi sử dụng khẩu trang y tế trẻ em SHB.

Khẩu trang trẻ em SHB
Khẩu trang trẻ em SHB

Hình: Khẩu trang y tế SHB

Ngoài ra với việc đeo khẩu trang trẻ em. Thì một yếu tố quan trọng nữa đó là nước rửa tay xịt khuẩn. Với sự sản xuất hiện đại nước rửa tay INO CARE hiện được nhiều phụ huynh tin dùng. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn. Trẻ em có thể mang theo bất cứ nơi đâu. Đi học hàng ngày có thể bỏ vào cặp, túi xách. Nước rửa tay INO CARE có khả năng bảo vệ trẻ nhỏ khi tiếp xúc với môi trường. Dù đi đâu chúng cũng có thể mang bên mình. Đi học, đi chơi, siêu thị…chúng ta đều có để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

INO CARE nhà phân phối khẩu trang trẻ em SHB

Khẩu trang trẻ em SHB
Khẩu trang trẻ em SHB

Hình: Khẩu trang y tế  SHB

INO CARE với dây chuyền sản xuất hiện đại. Với sự ứng dụng khoa học kỹ thuật phát triển. Những dòng sản phẩm mùa dịch của INO CARE luôn đạt chuẩn chất lượng cao. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt hàng số lượng lớn tại chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên luôn nhiệt huyết với nghề. Mọi sản phẩm luôn được kiểm tra kỹ qua từng công đoạn. Đối với những đơn hàng lớn INO CARE luôn có chiết khấu cao, giá thành ưu đãi nhất.

Liên hệ để nhận được tư vấn và báo giá số lượng lớn – giá sỉ

NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN – CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI INOVINA

  • Địa chỉ: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0896 643 123 – Mr Nhơn
  • Email: nhonnguyensvn@gmail.com
  • Website: https://inocare.vn/

Xem thêm các thông tin bổ ích về khẩu trang y tế cho trẻ em:

– TOP những cách lựa chọn khẩu trang y tế cho trẻ an toàn nhất- 5 điều mà các mẹ cần lưu ý khi lựa chọn khẩu trang y tế 5 lớp cho trẻ- Tại sao khẩu trang y tế cho trẻ em phải được chọn lựa kỹ lưỡng- Mẹo hay bỏ túi cho các mẹ khi chọn khẩu trang y tế cho bé- Tại sao nên chọn mua khẩu trang y tế trẻ em SHB? – Địa chỉ mua khẩu trang y tế cho trẻ uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *