Ly sứ in logo doanh nghiệp – Quà tặng cao cấp cho khách hàng

Hiện nay những máy móc hiện đại được ứng dụng vào lĩnh vực gốm sứ. Hầu hết các doanh nghiệp, hay cơ sở sản xuất đều chọn cho mình những phương pháp hữu hiệu nhất. Những sản phẩm ly sứ được sử dụng phổ biến rộng rãi hơn. Với nhu cầu sử dụng nó làm quà tặng. Ly sứ được in logo hiện rất được ưa chuộng. Đây được xem là một trong những phương thức quà tặng hiệu quả nhất. Vậy in logo lên ly sứ được thực hiện như thế nào? Đơn vị nào đáp ứng được công nghệ in hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Vì sao các doanh nghiệp lựa chọn in logo lên ly sứ

Ly sứ bát tràng
Ly sứ bát tràng
Ly sứ bát tràng
Ly sứ bát tràng
Ly sứ bát tràng
Ly sứ bát tràng
Ly sứ bát tràng
Ly sứ bát tràng

Với những dòng ly sứ từ trước đến nay không có xa lạ gì. Những sản phẩm này được sản xuất ra để phục vụ nhu cầu cơ bản của con người. Trong đó bất cứ mọi người, mọi gia đình đều sở hữu cho mình những chiếc ly. Với đủ màu sắc, kiểu dáng phong phú. Ly sứ được sản xuất cung cấp ra thị trường với số lượng lớn. Hầu hết chúng ta thường thấy những mẫu ly sứ có tay cầm và ly sứ tròn không có tay cầm. Có loại ly màu trắng đơn giản, có loại in những hình hoa văn độc đáo. Nhưng để tìm được một chiếc ly được in logo hẳn là điều mới mẻ.

Ly sứ bát tràng

Ly sứ bát tràng
Ly sứ bát tràng
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ

Những sản phẩm được in logo ra đời đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Đồng thời đây là một phương thức quảng bá thương hiệu mang đến hiệu quả cao. Chính vì vậy mà nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn cho mình phương thức này. Với những chiếc ly sứ thân thuộc nhưng không kém phần sang trọng. Nó sẽ mang đến một luồng gió mới cho những người yêu thích đồ gốm sứ. Một chiếc ly được in những hình ảnh logo độc đáo. Nó được nổi bật lên trên nền sứ sáng, trong. Từ đó tăng cảm giác thích thú cho người dùng. Mọi khách hàng đều nhận biết được đây là dòng sản phẩm của đơn vị nào. Bởi chỉ cần nhìn qua logo thôi cũng đủ nhận biết rồi.

Quy trình sản xuất và in logo lên ly sứ

Quy trình sản xuất ly sứ

ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ

Mỗi một sản phẩm gốm sứ đều được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt. Gốm sứ Việt với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường gốm sứ. Sự kế thừa và phát triển những kỹ năng làm gốm từ làng gốm Bát Tràng nổi tiếng. Gốm sứ Việt đã dần tạo nên một thương hiệu gốm sứ đặc biệt độc đáo và chất lượng. Với khả năng bắt kịp với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật. Từ đó ứng dụng vào công nghệ sản xuất gốm. Nhưng vẫn lưu giữ những nét đẹp tinh hoa văn hóa gốm sứ Việt Nam. Những sản phẩm mà Gốm sứ Việt tạo ra luôn nhận được sự tín nhiệm của mọi khách hàng. Đây là điều thành công mà các đơn vị khác không có được.Hình: In logo lên ly sứ

Mỗi một công đoạn sản xuất đều được kiểm tra kỹ càng. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu đất, đất được lấy từ làng gốm Bát Tràng nổi tiếng. Với độ dẻo và min khó thấm nước được phơi và ủ đúng thời gian quy định. Hầu hết những sản phẩm được sản xuất tại Gốm sứ Việt luôn đảm bảo về chất lượng. Sau khi đất được ủ xong sẽ đưa đi trộn đều. Với sự pha trộn đúng các thành phần và số lượng nguyên liệu hợp chất cần thiết. Từ đó tạo nên nguyên liệu tốt nhất để tạo nên các sản phẩm ly sứ. Sau khi đất được trộn đều lên sẽ đưa vào bàn xoay tạo hình sản phẩm.

Quy trình in logo lên ly sứ

ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ

Với những sản phẩm ly sứ được đặt hàng với số lượng lớn. Gốm sứ Việt sẽ tiến hành làm mẫu để đo đạc cho chuẩn các thông số kỹ thuật. Khi sản phẩm mẫu đã được kiểm tra và đạt chuẩn thì mới tiến hành sản xuất đại trà. Khi những sản phẩm được cho vào bàn xoay tạo hình xong. Tiếp theo sẽ được đưa đi nung ở nhiệt độ cao. Với mức nhiệt đó sẽ làm mất đi những độc tố có hại còn lại trong ly sứ. Từ đó đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Mặt khác hầu hết những sản phẩm này đều được kiểm nghiệm qua độ an toàn. Có như vậy người dùng mới có thể yên tâm khi sử dụng.

Sản phẩm ly sứ được lựa chọn làm quà tặng của các doanh nghiệp. Sau khi được tạo hình phù hợp với yêu cầu. Gốm sứ Viêt sẽ sử dụng công nghệ in ấn hiện đại để in logo lên ly sứ. Những sản phẩm được in logo lên bề mặt ly sứ sẽ được giống nhau hoàn toàn. Tạo ra những món quà độc đáo và mới lại. Với phương pháp in logo lên ly sứ mang đến hiệu quả vô cùng cao. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Gốm sử Việt địa chỉ nhận in logo lên ly sứ

ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
Xưởng cung cấp ly sứ giá rẻ in logo cao cấp cho doanh nghiệp

Gốm sứ Việt là đơn vị sản gốm sứ được nhiều khách hàng lựa chọn. Hầu hết những đơn hàng gốm sứ làm quà tặng của các doanh nghiệp. Gốm sứ Việt đều sử dụng công nghệ in logo lên ly sứ. Với những sản phẩm đạt kết quả cao nhất với giá thành phù hợp. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chon dịch vụ in logo lên ly sứ tại Gốm sứ Việt. Với những ứng dụng máy móc hiện đại, cùng cái tâm với nghề gốm. Gốm sứ Việt đã ngày một được đông đảo mọi khách hàng tin tưởng.

Giá trị của dòng sản phẩm tại Xưởng Gốm sứ Bát Tràng

Các dòng sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ đều lấy giá trị cốt lõi của làng gốm Bát Tràng làm chủ đạo. Các sản phẩm đều mang giá trị văn hóa vừa mang sắc thái cộng đồng chung của làng xã vùng đồng bằng Bắc Bộ, vừa phản ánh những nét đặc thù của nghề gốm. Mỗi một sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ ra lò đều phải qua các khâu chọn, xử lý và pha chế đất, tạo dáng, tạo hoa văn, phủ men, nung sản phẩm.
Mọi quy trình kỹ thuật đều được quan sát và kiểm tra chuẩn xác và kỹ lưỡng. Xưởng Gốm Sứ lấy phương châm của làng gốm Bát Tràng để áp dụng cho các sản phẩm đó chính là “nhất xương, nhì da, thứ ba dạc lò”. Sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ đều thể hiện được sự kết hợp hài hòa của kim-mộc-thủy-hỏa-thổ.
Hình: Hình ảnh về Xưởng Gốm Sứ tại Bát Tràng

Quy trình sản xuất thứ nhất

Quy trình tạo ra gốm chính là tạo ra Xưởng Gốm Sứ. Vì sao lại nói như vậy? Bởi Xưởng Gốm Sứ chú trọng tới quá trình sản xuất gốm. Ba giai đoạn chính mà trong bất kỳ một sản phẩm nào có mặt trên thị trường của Xưởng Gốm Sứ đều phải trải qua. Đó là tạo cốt gốm, thứ hai là trang trí phủ men, thứ ba là nung. Để có thể mang đến dòng sản phẩm khách hàng tin dùng thì đầu tiên là tạo cốt gốm.
Chính là chọn nguồn đất. Đất của Xưởng Gốm Sứ chọn luôn luôn có độ dẻo cao, khó tan trong nước, hạt mịn, màu trắng cam và độ chịu lửa ở khoảng 1.650°C. Sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ được đắp nặn dưới bàn tay của những người thợ có trình độ kỹ thuật cao và mỹ thuật cao. Để tạo được dấu ấn và nét riêng, những người thợ của Xưởng Gốm Sứ lúc thì đắp nổi lúc thì khắc chìm. Bàn tay khéo léo linh hoạt cắt tỉa, gọt bỏ phần dư thừa.
Hình: Hình ảnh về Xưởng Gốm Sứ tại Bát Tràng

Ly sứ
Ly sứ

Quy trình thứ hai

Quy trình thứ hai góp phần tạo ra Xưởng Gốm Sứ chính là trang trí và phủ men. Giai đoạn này chính là mấu chốt tạo sự khác biệt và mới lạ. Mẫu sản phẩm gốm được các thợ vẽ có tay nghề cao trang trí thủ công và sử dụng tài tình ngòi bút trên từng mẫu. Mỗi một sản phẩm gốm trong đó phải kể đến bộ ấm trà du lịch sẽ trở thành một tác phẩm hội họa riêng, qua bàn tay thợ vẽ sẽ tôn lên rất nhiều giá trị và ý nghĩa của đồ gốm. Công đoạn phủ men của Xưởng Gốm Sứ chính là lớp áo thương hiệu.
Bởi phủ men đòi hỏi người thợ gốm phải chế biến tốt và pha chế nguyên vật liệu theo đúng tiêu chuẩn. Lớp phủ men này đóng vai trò quan trọng trong bảo vệ, tăng thêm độ bền và độ cứng cho sản phẩm. Khi nhìn vào lớp phủ men này người ta sẽ đánh giá được trình độ kỹ thuật của người làm gốm. Xưởng Gốm Sứ gọi công đoạn phủ men là kỹ thuật và cũng là nghệ thuật. Bởi vì men khi được phủ phải được kiểm tra thật kỹ về chất lượng và chủng loại. Để tính toán chuẩn xác men phù hợp với xương gốm, kích thước, hiện trạng của vật mẫu. Thêm vào đó là lớp phủ men phải phù hợp với thời tiết, khí hậu lúc tráng men.
Hình: Hình ảnh về Xưởng Gốm Sứ tại Bát Tràng

Ly sứ
Ly sứ

Quy trình thứ ba

Quy trình quan trọng cuối cùng làm nên Xưởng Gốm Sứ là nung. Đối với từng sản phẩm sẽ có từng dáng lò nung. Việc làm chủ được ngọn lửa theo nguyên tắc tăng dần nhiệt độ để lò đạt tới nhiệt độ cao nhất và khi gốm chín thì hạ nhiệt độ từ từ chính là bí quyết thành công của khâu đốt lò. Khâu nung gốm phần nhiều sẽ dựa vào kinh nghiệm của người thợ để điều chỉnh. Và cũng phụ thuộc vào từng dáng lò khác nhau để canh lửa.

Ly sứ
Ly sứ

Chính sách hậu mãi và ưu đãi đặc biệt khi in logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ

 • Chi phí cực thấp, phù hợp với mọi ngân sách công ty, doanh nghiệp. (Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp).
 • Chiết khấu cao khi in ấn logo với số lượng lớn, đảm bảo mức chiết khấu cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Xưởng Gốm Sứ.
 • Hỗ trợ gói quà miễn phí cho khách hàng (tùy vào từng đơn hàng) góp phần làm cho khách hàng hài lòng với những món được nhận.
 • Hỗ trợ giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng trong nội thành TP. HCM. Đối với các địa chỉ tỉnh thành, ưu đãi với mức phí vận chuyển thấp nhất.
 • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm chất lượng nhất.
 • Nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt, nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn dành tặng khách hàng thân thiết hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ.

Thông tin liên hệ

 • Văn phòng Hà Nội và xưởng sản xuất: Xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội
 • Văn phòng Hồ Chí Minh: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Hotline:  0888 032 333
 • Website: xuonggomsu.vn
 • Email: congtygomsu@gmail.com

 

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *