Một số món quà tặng doanh nghiệp 30/4 cho doanh nghiệp

Vào dịp lễ 30/4, những món quà tri ân khách hàng và đối tác sẽ tạo dựng được hình ảnh đẹp cho doanh nghiệp. Những món quà gốm sứ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo, tiết kiệp chi phí, đa dạng mẫu mã. Chúng tôi sẽ giới thiệu top quà tặng doanh nghiệp 30/4 để các doanh nghiệp tham khảo. Bài viết sẽ tổng hợp đầy đủ những thông tin có liên quan đến vấn đề này. 

Tại sao nên lựa chọn quà tặng gốm sứ vào dịp lễ 30/4?

Quà tặng gốm sứ luôn là giải pháp phù hợp và được nhiều doanh nghiệp áp dụng trong dịp lễ. Những món quà làm từ gốm sứ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như sau:

  • Quà tặng gốm sứ nhận được sự yêu thích rất nhiều từ khách hàng, nhất là khách nữ giới. Một số sản phẩm in logo như bát, đĩa, ly, tô,… rất thông dụng với nhiều màu sắc, hình dáng khác nhau. 
  • Giá thành của những sản phẩm gốm sứ cũng không quá cao, có nhiều sự lựa chọn. Doanh nghiệp nên lựa chọn những sản phẩm có giá tầm trung để tặng cho khách hàng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí doanh nghiệp phải bỏ ra để mua quà tặng 30/4. 

Những quà tặng doanh nghiệp 30/4 ý nghĩa nhất

Để tạo hình ảnh đẹp đối với khách hàng và đối tác, doanh nghiệp sẽ có những món quà tri ân. Tại Gốm Sứ Việt bạn sẽ có vô số những sản phẩm có thể lựa chọn để làm quà tặng 30/4 ý nghĩa như:

Bộ ấm trà với nhiều mẫu mã khác nhau

Bộ ấm trà là một trong những vật dụng không thể thiếu trong căn nhà của mọi người dân Việt Nam. Chúng giúp cho con người thưởng thức chuẩn vị trà và làm cho căn phòng trở nên ấm áp. Ngoài ra, những bộ ấm trà còn mang tính thẩm mỹ và phong thủy đối với người ưa chuộng sự hoàn hảo. Sử dụng bộ ấm trà làm quà tặng cho khách hàng và đối tác sẽ trở thành sự lựa chọn tốt nhất. 

Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
bộ ấm trà sứ minh châu quà 30/4
bộ ấm trà sứ minh châu quà 30/4
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng

Xem Thêm >> Mẫu quà tặng 30/4 hot nhất hiện nay là gì?

Bình hoa họa tiết đẹp mắt

Bình hoa không chỉ sử dụng để cắm hoa mà còn sử dụng để trưng bày hợp phong thủy với căn nhà. Mỗi họa tiết trên các bình hoa đều mang một ý nghĩa riêng như cầu lộc, cầu bình an, cầu hạnh phúc,… Các doanh nghiệp không nên chọn các bình hoa có thiết kế đặc biệt mà hãy chọn thiết kế chung. 

Binh Hoa
Binh Hoa
Binh Hoa
Binh Hoa
Binh Hoa
Binh Hoa
Binh Hoa
Binh Hoa

Bộ chén đĩa làm quà 30/4

Bộ chén dĩa là hình ảnh không còn xa lạ với tất cả mọi người, chúng được sử dụng trong các bữa ăn. Chúng được thiết kế với nhiều mẫu mã và họa tiết khác nhau. Tại Góm Sứ Việt có rất nhiều mẫu sản phẩm cho các doanh nghiệp lựa chọn. Bộ chén dĩa là món quà tặng doanh nghiệp 30/4 thân thuộc sẽ làm hài lòng khách hàng. 

Bộ bàn ăn in logo
Bộ bàn ăn in logo
Bộ bàn ăn
Bộ bàn ăn
Bộ bàn ăn
Bộ bàn ăn
Bộ bàn ăn
Bộ bàn ăn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM >> BỘ CHÉN DĨA ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT 2021

Quà tặng tượng phong thủy 

Tượng phong thủy bao gồm các hình như chó, mèo, heo đất, các vị thần canh giữ, thần tài,… Chúng mang lại nhiều ý nghĩa cho gia chủ như cầu tiền tài, cầu bình an, cầu tình yêu,… Thông thường các doanh nghiệp sẽ lựa chọn các mẫu tượng mang ý niệm cầu tài lộc làm quà tặng. Những món quà này chắc chắn sẽ được khách hàng, đối tác yêu thích khi đặt trong nhà. 

tượng hổ
tượng hổ
tượng hổ
tượng hổ

Bài viết đã giới thiệu top những món quà tặng doanh nghiệp 30/4 ý nghĩa nhất năm 2021. Các doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm trên trang của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên trực tổng đài 24/7 sẵn sàng tư vấn các dịch vụ cho quý khách. Đến với Gốm Sứ Việt các bạn sẽ được mua các sản phẩm với giá cả ưu đãi, đảm bảo chất lượng. Chúc tất cả các doanh nghiệp sẽ chọn ra được những món quà ý nghĩa nhất!

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *