0888 032 333

Khẩu trang là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày. Nhất là trong tình hình dịch bệnh hiện nay. Tại một số quốc gia, việc đeo khẩu trang phòng tránh lây lan bệnh tật đã được áp dụng từ lâu. Chúng ta đều biết khẩu trang giúp ngăn chặn virus COVID-19 lây lan. Chính vì thế nên khẩu trang hiện đang là mặt hàng thiết yếu hiện nay. Vậy một thùng khẩu trang N95 INO CARE có giá thành như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao phải đeo khẩu trang n95 INO CARE?

Khẩu trang N95 ôm sát khuân mặt
khẩu trang n95 INO CARE

Hinh: Khẩu trang n95 INO CARE

Một trong những con đường lây lan chính của COVID-19 đó là lây qua các giọt bắn từ đường hô hấp khi họ nói chuyện, hát, ho hoặc hắt hơi. Đó là một trong những lý do tại sao giữ khoảng cách rất quan trọng ở ổ dịch COVID-19. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể giữ khoảng cách với những người khác ở những nơi công cộng đông người.  Vì thế nên sử dụng khẩu trang N95 INO CARE để bảo vệ mình và cộng đồng.

khẩu trang n95 INO CARE
khẩu trang N95 INO CARE

Hinh: Khẩu trang n95 INO CARE

Khẩu trang N95 INO CARE có khả năng lọc được 95%, 99% bụi mịn 0,3 micron trong không khí. Như vậy, khẩu trang N95 có khả năng ngăn ngừa dịch bệnh và khả năng lọc tốt hơn khẩu trang y tế. Tuy nhiên, khẩu trang N95 phải đeo được khít, kín khuôn mặt thì mới đạt được hiệu quả mong muốn. Do vậy, INO CARE đã thiết kế loại khẩu trang có khả năng ôm sát khuôn mặt. Ngăn ngừa được các giọt bắn và bụi bẩn từ bên ngoài. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội mà khẩu trang khác không có được..Khẩu trang N95 INO CARE  được thiết kế để ôm khít vùng mũi và miệng người đeo. Khi được đeo đúng cách. Loại khẩu trang này có thể ngăn chặn được ít nhất 95% khói bụi và vi khuẩn có trong không khí.

khẩu trang n95 INO CARE cho bé
khẩu trang N95 INO CARE

Hinh: Khẩu trang n95 INO CARE

Cách đeo khẩu trang N95 INO CARE đúng cách

Điểm chung giữa khẩu trang N95 INO CARE và khẩu trang y tế là chỉ nên dùng một lần rồi vứt vào thùng rác. Và khẩu trang N95 INO CARE phải đeo vừa vặn để không bị phơi nhiễm không khí ô nhiễm.

khẩu trang n95 INO CARE cho bé
khẩu trang N95 INO CARE

Hinh: Khẩu trang n95 INO CARE

 • Khi đeo khẩu trang N95 INO CARE cũng như tất cả các loại khẩu trang khác.Chúng ta không được dùng tay chạm vào mũi, miệng bên dưới lớp vải để gãi ngứa, nghe điện thoại, ăn uống… Vì hành động này có thể mang theo các mầm bệnh bám trên tay đi vào cơ thể.
 • Khi sử dụng khẩu trang, không nên chạm tay vào mặt ngoài khẩu trang bởi mặt ngoài khẩu trang có thể tiếp xúc với các giọt bắn, giọt nhỏ nên đã bị bẩn.
 • Đồng thời cũng không nên tháo khẩu trang sau đó bỏ vào túi xách, quần hay áo rồi đeo lại. Vì các loại khẩu trang y tế được khuyến cáo là chỉ sử dụng 1 lần. Nếu tháo ra thì nên loại bỏ và dùng khẩu trang mới.

Vì sao nên mua một thùng khẩu trang N95 INO CARE

khẩu trang N95 INO CARE
khẩu trang n95 INO CARE

Hinh: Khẩu trang n95 INO CARE

Thông thường chúng ta đều biết khẩu trang là vật dụng được sử dụng hàng ngày. Đối với các khách hàng là doanh nghiệp hay cơ sở sản xuất thì số lượng khẩu trang cần dùng sẽ nhiều hơn. INO CARE mang đến cho mọi khách hàng từ bán lẻ đến các đối tượng doanh nghiệp. Những dòng khẩu trang N95 INO CARE chất lượng. một thùng khẩu trang N95 INO CARE với giá thành rẻ hơn so với thị trường. Hẳn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi đối tượng khách hàng.

khẩu trang N95 INO CARE
khẩu trang n95 INO CARE

Hinh: Khẩu trang n95 INO CARE

Khẩu trang N95 có thể lọc được bụi và vi khuẩn có kích thước 0.3 micro. Do đó, khẩu trang này có khả năng bảo vệ, ngăn chặn virus SARS-CoV-2. Để mang lại hiệu quả, mọi người nên sử dụng khẩu trang đúng cách.  Ngoài ra, đối với một số loại khẩu trang N95 trong cấu tạo còn có van khí giúp người dùng có thể thở qua dễ dàng. Hiện nay với mọi đối tượng khách hàng khác nhau. INO CARE luôn luôn đáp ứng được mọi yêu cầu đề ra. Số lượng đặt hàng không hạn chế.

xưởng sản xuất khẩu trang n95 INO CARE
xưởng sản xuất khẩu trang n95 INO CARE

Hinh: Xưởng sản xuất khẩu trang n95 INO CARE

Độ kín của loại khẩu trang trong một thùng khẩu trang N95 INO CARE như thế nào? Một thùng khẩu trang N95 INO CARE có độ kín và lớp lọc đảm bảo chất lượng. Vì là thiết bị lọc nên khẩu trang phải đảm bảo độ kín để không khí phải đi qua khẩu trang trước khi đi vào hệ hô hấp.

Độ kín của khẩu trang N95 INO CARE

xưởng sản xuất khẩu trang n95 INO CARE
khẩu trang n95 INO CARE

Hinh: Xưởng sản xuất khẩu trang n95 INO CARE

Khẩu trang đảm bảo độ kín là những khẩu trang có hình dáng tròn, có thể ôm sát mặt người sử dụng như khẩu trang N95 INO CARE . Khẩu trang có khả năng lọc được 95% hoặc 99% lượng bụi đi qua theo tiêu chuẩn thử của Viện An toàn sức khỏe Hoa Kỳ. Vì vậy, khi sử dụng khẩu trang chúng ta cần vuốt gọng nhôm ôm sát sống mũi và phần tiếp xúc với mặt phải kín. Với những khẩu trang hình chữ nhật thông thường như khẩu trang y tế thì độ kín không đảm bảo. Chỉ thích hợp sử dụng trong môi trường bình thường.

Lớp lọc của khẩu trang N95 INO CARE

XƯỞNG SẢN XUẤT KHẨU TRANG
Khẩu trang N95 5 Lớp ino care

Hinh:Xưởng sản xuất Khẩu trang n95 INO CARE

Để loại bỏ được các hạt bụi, các loại vi khuẩn khác nhau. Nhất là trong mùa dịch hiện nay thì ai cũng nên mua cho mình một thùng khẩu trang N95 INO CARE. Khẩu trang N95 INO CARE thường có từ 4-5 lớp lọc gồm:Lớp vải không dệt SMS mặt ngoài: sử dụng vải không dệt SMS không thấm nước, định lượng 50 :60 g/m2, màu trắng hoặc màu khác. Lớp giấy hoặc vải vi lọc: thấu khí, không thấm nước, định lượng 20 ¸ 25 g/m2, hiệu quả lọc khuẩn (BFE) không nhỏ hơn 95%. Màng bông đệm: là màng bông mềm, xốp, tạo độ êm, tăng cường hiệu quả lọc; định lượng 50 ¸ 60 g/m2, màu trắng.Lớp giấy hoặc vải vi lọc thấu khí, không thấm nước, định lượng 20 ¸ 25 g/m2, hiệu quả lọc khuẩn (BFE) không nhỏ hơn 95%. Lớp vải không dệt SMS mặt trong: sử dụng vải không dệt không thấm nước, định lượng 20 ¸ 25 g/m2, màu trắng hoặc màu khác. Thanh nẹp mũi: bằng nhôm hoặc kẽm bọc nhựa phẳng giúp định hình sản phẩm, giúp sản phẩm áp sát da mặt vùng sống mũi. Dây đeo đàn hồi: dùng dây Polyurethane + Polyester có tính chất đàn hồi để cố định sản phẩm, độ chun giãn tối thiểu 90 – 100%.

Chất lượng của khẩu trang N95 INO CARE

Khẩu trang N95 INO CARE được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Đạt chuẩn chất lượng như: ISO 13485:2016: tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống sản xuất và kinh doanh thiết bị y tế. TCCS HN95: tiêu chuẩn chất lượng khẩu trang N95 của Health Việt Nam. TCVN 8389-1:2010: tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam về khẩu trang y tế. CE: chứng chỉ bắt buộc đối với hàng hóa nhập khẩu vào thị trường châu Âu. FDA: chứng chỉ bắt buộc đối với hàng hóa nhập khẩu vào thị trường Hoa Kỳ.Với chất lượng sản phẩm cao INO CARE được nhiều khách hàng tin tưởng. Hiện nay INO CARE đưa ra thị trường hai loại sản phẩm. Đó là lọại khẩu trang có van và không van. Hai loại này có chất lượng tương đương nhau. Tùy thuộc vào sở thích của mỗi khách hàng để lựa chọn loại khẩu trang phù hợp.

Quy trình sản xuất của một thùng khẩu trang N95 INO CARE

KHẨU TRANG N95 INO CARE

Hinh: Khẩu trang n95 INO CARE

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, áp dụng máy móc công nghệ tiên tiến. Từng lớp vài dệt được sử dụng công nghệ dệt hiện đại nhất. Với sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao. Với từng công đoạn khác nhau được áp dụng theo dây chuyền riêng. Từ đó đảm bảo quy trình sản xuất.

KHẨU TRANG N95 INO CARE
khẩu trang N95 INO CARE

Hinh: Khẩu trang n95 INO CARE

Trong lĩnh vức sản xuất khẩu trang N95. INO CARE luôn chú trọng khâu khử khuẩn khẩu trang. Đây là một bước hết sức quan trọng. Mỗi một quá trình sản xuất một thùng khẩu trang N95 hay chỉ là một chiếc. Đều phải tuân thủ theo nguyên tắc nhất định. Khẩu trang được khử khuẩn kỹ càng trước khi cho vào bịch đóng gói. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

XƯỞNG SẢN XUẤT KHẨU TRANG
XƯỞNG SẢN XUẤT KHẨU TRANG

Hinh: Khẩu trang n95 INO CARE

Đối với tất cả các sản phẩm riêng lẻ hay một thùng khẩu trang n95 INO CARE. Đều được đảm bảo chất lượng. Với từng loại máy móc khác nhau. Từng công đoạn các mũi dập dây thun và lớp mặt nạ được ép kỹ. Tạo nên tổng thể khẩu trang đẹp mắt hơn. Nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng bảo vệ sức khỏe người dùng. Có lẽ chính vì thế nên khách hàng luôn lựa chọn khẩu trang n95 INO CARE để sử dụng.

INO CARE địa chỉ cung cấp khẩu trang N95 số lượng lớn

XƯỞNG SẢN XUẤT KHẨU TRANG
Hộp khẩu trang N95

Hinh: Khẩu trang n95 INO CARE

Để mua bất kỳ một sản phẩm nào. Chúng ta không chỉ quan tâm đến chất lượng mà còn quan tâm giá thành sản phẩm. Mỗi một đơn vị sản xuất khác nhau sẽ có một mức giá thành khác nhau. Chính vì thế nên khách hàng luôn phải đắn đo tìm kiếm. Thấu hiểu được những khó khăn đó INO CARE đã đem đến cho mọi khách hàng những sản phẩm khẩu trang N95 INO CARE chất lượng nhất.

khẩu trang N95 INO CARE
khẩu trang y tế 5 lớp n95

Hinh: Khẩu trang n95 INO CARE

Vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp nên những sản phẩm chúng tôi làm ra luôn có mức giá thành phù hợp. Thông thường mức giá chúng tôi đưa ra sẽ rẻ hơn so với thị trường. Nhưng chất lượng luôn luôn đảm bảo. Khách hàng có thể đặt 1 thùng khẩu trang N95 INO CARE. Thì mức giá chúng tôi đưa ra rẻ hơn thị trường nhiều.

khẩu trang N95 INO CARE
Khẩu trang INO CARE

Hinh: Khẩu trang n95 INO CARE

Với nhà xưởng rồng lớn, máy móc hiện đại. INO CARE luôn tạo điều kiện cho những khách hàng sỉ, lẻ, phân phối. Từ đó những đơn hàng lớn chúng tôi luôn có chiết khấu cao. Gía thành phù hợp và chất lượng luôn đảm bảo. Những đơn hàng lớn chúng tôi luôn đảm bảo đúng thời gian giao hàng. Không làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của quý đơn vị.

Thông tin liên hệ và đặt hàng:

 • Hotline: 0896 643 123 – Mr Nhơn
 • Địa chỉ: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.
 • Email: nhonnguyensvn@gmail.com

Xem thêm thông tin về khẩu trang N95 INO CARE:

 • Khẩu trang N95 INO CARE giúp bảo vệ sức khỏe mùa dịch
 • Tìm hiểu về cách sử dụng khẩu N95 đúng cách
 •  Tác dụng của khẩu trang N95 trong công tác phòng dịch
 • Địa chỉ mua khẩu trang N95 cho các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy, phân xưởng giá tốt
 • Sử dụng khẩu trang N95 chính hãng giúp an tâm hơn trong mùa dịch này
 • Đặt mua khẩu trang N95 với số lượng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *