0888 032 333

Việc chọn mua ly cafe phải phù hợp với mục đích sử dụng và kinh tế của cửa hàng của quý khách không nên chi quá tay sẽ khiến việc cân đối thu chi không hiệu quả. Đặc biệt còn những lưu ý dưới đây mà quý khách hàng không nên bỏ qua nếu muốn chọn ly cafe tốt nhất với từng mục địch sử dụng của mình.

Có thể bạn cũng quan tâm :

<> Cung Cấp Ly Cafe, ly capuchino, ly Epresso
<> Cung cấp bát đĩa sứ

SẢN XUẤT LY SỨ

Cách chọn mua ly cafe cho phù hợp với quán

Tùy thuộc vào quán cafe của mình theo phong cách gì mà bạn có thể tiến hành chọn ly cafe để có thể hợp với chủ đề chung của quán và khiến chiếc ly cafe trở thành điểm nhấn khó quên trong lòng khách hàng.

Việc chọn ly cafe cũng cần cân nhắc kĩ, nếu như quán của bạn cần điểm nhấn thì cần chọn những ly cafe phù hợp với không gian, không gian gỗ thì chọn những chiếc ly sứ có màu nâu hoặc ly sứ trắng đều rất hợp. Thế nhưng vấn đề đặt ra ở đây là có nên chọn ly cafe với màu sắc quá nổi bật ?

ly capuchino - ly cà phê
Nếu như khách hàng bạn nhắm tới là giới trẻ, những người năng động tuổi teen thì ly cafe càng ấn tượng càng tốt, thế nhưng đối với khách hàng sang trọng hơn thì việc nghiên về các sản phẩm ly cafe Sứ Trắng đơn thuần là thiết yếu, hoặc cũng có thể chọn ly cafe màu, tuy nhiên các ly lại nên chọn những màu sắc khá tối.

– Mua ly cafe ở đâu thì giá hợp lý ?

ly capuchino - ly cà phê ly capuchino - ly cà phê ly capuchino - ly cà phê ly capuchino - ly cà phê

– Bạn có thể mua ly Sứ Trắng tại Sứ Minh Châu, dưới đây là một số mẫu ly có sẳn :

Điều mà nhiều khách hàng gặp phải là chọn ly cafe quá to so với tiêu chuẩn của quán.

– Tại sao lại quá to, tiêu chuẩn to nhỏ là gì ? Đó chính là việc chọn ly cafe quá lớn sẽ làm cho thể tích trong ly khá thấp so với thể tích toàn ly, và điều này lại khiến cửa hàng cafe lại có xu hướng thêm đá nhiều hơn để có thể lấp đầy khoảng trống đấy. Điều này vô tình khiến cafe loãng đi, và đã khiến chất lượng cafe giảm đi rất nhiều.

– Nếu như bạn chọn ly cafe nóng, cafe sửa thì chọn ly lùn, không có gì phải bàn cải. Thế nhưng nếu như chọn ly cao thì xu hướng chọn ly có đay nhỏ đầu to là phù hợp nhất, điều này làm cho ly có cảm giác đầy và đẹp hơn rất nhiều đấy.
– Công Ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại ly cafe giá tốt, hãy đến và cảm nhận dịch vụ nhé!

Z4389221707489 47c0006c3351a7dc4801878743722606 (1) ly capuchino - ly cà phê

– Qua một số chia sẽ trên mong rằng bạn đã nắm bắt được kĩ năng chọn ly cafe cho cửa hàng cafe sắp khai trương của bạn. Chào bạn! chúc bạn luôn thành công trong công việc bạn nhé!

Mua ly cafe đẹp giá rẻ ở đâu ?

☏ Hotline: 0888 032 333

Những mẩu ly cafe đẹp, mẩu mới về có bán tại showroom của chúng tôi

Mời bạn tham khảo những mẫu ly cafe sứ đẹp của chúng tôi. Cám ơn bạn đã quan tâm. Chúc bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kraken Onion Market