0843 202 123

Việc trang bị những mẫu ly sứ đẹp cho cửa hàng cafe hoặc nhà hàng của bạn thực sự là rất cần thiết, hiện nay rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh nghành ăn uống rất năng động khi chủ động liên hệ và làm việc trực tiếp với nơi sản xuất ly để có thể đặt hàng cho mình những mẫu ly sứ đẹp nhất. Chúng tôi hiện đang là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp như vậy khi họ cần đến một nhà sản xuất ly sứ theo yêu cầu và quy mô lớn.

Công Ty Cổ Phần Sứ Việt Nam – Nhà Sản xuất và phân phối trực tiếp thương hiệu Sứ Minh Châu tại Việt Nam – DC Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.hcm. Liên hệ : 0888 032 333

Có thể bạn cũng quan tâm:

<> Những mẫu ly cafe đẹp độc đáo
<> Những mẫu ly uống nước đẹp
<> Cung cấp ly cafe, ly capuchino

Các kiểu ly sứ đẹp chuyên dụng

– Dưới đây là những kiểu ly sứ đẹp, chuyên dụng thường được chọn dùng trong lĩnh vực buôn bán cafe hoặc thức uống, Thông qua một số mẫu này bạn có thể dễ dàng lên được ý tưởng cho mẫu ly của riêng bạn. Ngoài ra còn hàng nghìn mẫu mã ly các loại đang chờ bạn đến khám phá tại cơ sở trưng bày của chúng tôi tại địa chỉ Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, tp.hcm

– Những mẫu ly bên dưới không chỉ là những tác phẩm độc đáo bởi kiểu dáng cũng như màu sắc của chúng, mà còn là những tuyệt tác về chất lượng, độ bền cơ học cao an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng, được cấp phép an toàn vệ sinh thực phẩm cùng những giấy phép chuyên môn khác, Điều mà hầu như các cơ sở kinh doanh khách không thể nào đáp ứng được.

Ly cafe chuyên dụng đẹp– Với một combo ly đầy đủ màu sắc, chiếc ly cafe sứ kiểu dáng đặc biệt này có làm bạn liên tưởng đến điều gì đặc biệt!  

những bộ ly sứ cafe, capuchino dẹp
– Với thiết kế tao nhả, ly vừa vặn khi cầm tay cùng chiếc đĩa lót xinh xắn trùng với màu ly sẽ làm cho bạn cảm thấy một sự đồng điệu tont / tont khá thú vị phải không.

ly sứ cafe đẹp nhất
– Bộ ly trên được chúng tôi sản xuất theo đơn đặt hàng của một đơn vị khá nổi tiếng trong nghành hàng kinh doanh ăn uống, chắc không cần phải nói thì bạn cũng phần nào đoán ra được là đơn vị nào rồi phải không! Đúng vậy trong nhiều năm qua chúng tôi đã và đang là những đối tác đáng tin cậy cho các thương hiệu cafe hàng đầu Việt Nam như thế.

những mẫu ly cafe đẹp nhất– Còn đây là một tác phẩm khá đặc biệt, ly Cafe sứ Minh Châu viền kim, bằng sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ công nhân và đội thiết kế của nhà máy, chúng tôi đã cho ra đời đại trà mẫu ly cafe viền kim này trong năm 2016 vừa qua, đánh dấu một cột mốc đặc biệt cho sự tiến bộ của kĩ thuật sản xuất Ly Sứ Xương của chúng tôi. Sản phẩm ly cafe viền kim sứ minh châu có thể đa nhiệm, vừa có thể dùng làm ly uống cafe, vừa dùng làm ly uống nước hoặc ly uống trà.

những mãu ly sứ đẹp cao cấp

– Với mẫu ly sứ Minh Châu đa dụng này thì mức độ phổ biến của nó cũng đã rộng khắp rồi, Với Chất xứ trắng đặc biệt do công nghệ chảy men nano mới cùng From dáng khá chuẩn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khách nhau đã khiến ly Sứ Minh Châu dáng đứng rất được nhiều người lựa chọn.

Mẫu ly sứ đẹp - ly cafe sữa

– Với những tín đồ cafe sữa nóng, hoặc mocha nóng thì các kiểu ly dạng này có còn quá xa lạ ? Hầu hết những mẫu ly của chúng tôi đều nắm bắt được nhu cầu chung của thị trường, những mẫu ly riêng biệt với những tính năng đặc biệt theo từng mục đích sữ dụng rõ ràng. 

Những mẫu ly sứ khá đẹp và độc đáo

– Đây là hình ảnh một gian chứa ly của chúng tôi, với nhà kho rộng 1000 m vuông tại Quận Tân Bình, chúng tôi có đủ khả năng cung cấp ra thị trường cùng lúc số lượng ly cực lớn. Bạn Có thể dễ dàng chọn được mẫu ly đẹp nhất và ưng ý nhất phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình nếu như bạn đến đây.

những mẫu ly sứ đẹp
– Nếu như bạn cần tham khảo một số mẫu ly đẹp để ấp ủ một dự án đặc biệt nào đó của riêng bạn thì hãy mạnh dạng đến chỗ chúng tôi để tham quan và chọn lựa mẫu yêu thích bạn nhé!

ly sứ đẹp nhất
– Ngoài ra Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn qua số hottline của công ty để nhận một số file hình ảnh về ly sứ đẹp hoặc bản báo giá của chúng, mọi việc khá dễ dàng trong thời buổi internet như thế này phải không bạn nhỉ! Rất mong rằng chúng ta sẽ trở thành những người đối tác chiến lược của nhau trong tương lai không xa. Chúc Bạn luôn thành công hơn nữa với công việc của mình nhé!

Chuyên Sản xuất mẫu ly sứ đẹp theo yêu cầu

– Với việc đẩy mạnh đầu tư công nghệ cao, nhà máy rộng với quy mô sản xuất mỗi ngày hàng chục nghìn sản phẩm ly sứ, Chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu trong nước có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách như về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm, thời gian sản xuất và các tiêu chí đánh giá chất lượng vệ sinh an toàn của các bên có thẩm quyền.

– Dưới đây là hình anh một dây chuyền đốt lò tự động, nhân viên đang chuyển lô sp ly sứ vào lò chuẩn bị nung nhiệt lần 1.

nhà sản xuất ly sứ

– Sản phẩm ly sứ đang được chờ chuyển vào lò nung 

sản xuất bát đĩa theo yêu cầu

– Với kinh nghiệm và khả năng của mình, chúng tôi tự tin sẽ là đối tác tìm năng nhất của quý bạn hữu, Hãy cho chúng tôi cơ hội để chứng minh điều đó, và cũng là tạo cơ hội để quý công ty có thể cạnh tranh hơn về giá cả cũng như chi phí mua sắm ly tách bấy lâu nay. Biết sớm hơn biết muộn, biết muộn hơn không biết, rất mong được sự hồi đáp cũng như liên hệ của quý khách hàng! Chúc quý khách có một ngày thật vui vẻ và thành công..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *