0888 032 333

 

Ngày 27-7 hằng năm được chọn làm ngày Thương Binh Liệt Sỉ, ngày mà cả nước cùng nhớ về công lao bảo vệ đất nước của Người bộ đội cụ Hồ. Các chiến sĩ đã hi sinh, cống hiến một phần xương máu của mình để đất nước có ngày Hòa Bình và phát triển như hiện nay. Vào dịp này hằng năm ngoài việc đi viến các chiến sĩ đã ngã xuống chiến trường năm xưa, các ban ngành lãnh đạo còn phải có một số phần quà dành tặng cho các gia đình của các Liệt Sĩ, Thương Binh tại địa phương để làm nguôi ngoai phần nào nỗi mất mát quá lớn.

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Việt Nam, Nhà Cung Cấp Quà Tặng Từ Gốm Sứ Cao Cấp – DC số 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Tphcm.

Chuyên :

=>> Sản xuất thiết kế quà tặng từ gốm sứ
=>> Hỗ trợ vận chuyển tận nơi, tư vấn quà tặng miễn phí
=>> Chiết khấu cao cho đơn vị tổ chức, cá nhân.

Quà tặng Phật Giáo
Quà tặng Phật Giáo

Những món quà tặng thích hợp tặng gia đình thương binh liệt Sĩ.

 Quà tặng ngày thương binh liệt sĩ phải phù hợp với nhiều yếu tố như là : Phải phù hợp với chi phí của các đơn vị địa phương đưa ra, thông thường giao động từ vài trăm nghìn đến trên dưới 1 triệu đồng 1 phần quà. Quà tặng ngày thương binh liệt sĩ cũng phải phù hợp, có thể sử dụng trong đời sống hằng ngày của các gia đình, chi sẽ phần nào gánh nặng từ cuộc sống. Hơn thế những món quà còn là những kỉ niệm, sự trân trọng từ đơn vị, từ nhà nước và người dân cả nước dành cho những mất mát của gia đình thương binh liệt sĩ trong cuộc cách mạng bảo vệ hòa bình dân tộc.

– Nhiều năm qua chúng tôi đã góp phần nào công sức của mình đối với việc ghi nhớ công đức của các gia đình Liệt Sĩ, Thương Binh thông qua các bộ sản phẩm quà tặng cao cấp từ gốm Sứ gưỡi đến các gia đình

1. Bộ quà tặng thương binh liệt sĩ cao cấp là bộ bát đĩa cao cấp Sứ Minh Châu

Quà tặng Phật Giáo
Quà tặng Phật Giáo

– Với mức giá chỉ từ 150.000 đ/ bộ sản phẩm, có thể dể dàng ghép bộ với các món quà ý nghĩa khác để tạo thành bộ quà tặng đầy đủ và ý nghĩa nhất dành cho các gia đình.

Quà tặng Phật Giáo
Quà tặng Phật Giáo

– Những bộ bát đĩa có thể là món quà hữu ích, phần nào giúp cho các gia đình chi sẻ được các gánh nặng trong cuộc sống đời thường. Tùy khả năng của từng đơn vị mà các món quà có thể kết hợp với nhiều vật phẩm khác như gạo, đường…. 

Quà tặng Phật Giáo
Quà tặng Phật Giáo

– Các bộ bát đĩa sứ minh châu được in ấn logo, khẩu hiệu khá đẹp mắt được dùng làm quà tặng các gia đình liệt Sĩ thương binh. Với mong muốn được phần nào sang sẻ nổi đau mất mát đến các gia đình, mặc dù chiến tranh đã qua đi nhưng sự tàn nhẫn của nó vẫn còn ở lại.

Quà tặng Phật Giáo
Quà tặng Phật Giáo

2. Bộ quà tặng thương binh liệt sỉ cao cấp là các bộ ấm trà in ấn logo, hình ảnh

– Các bộ ấm trà quà tặng giá giao động tư 150.000 đ/ bộ sản phẩm có thể mang đến cho các gia đình phần nào sự chia sẽ và đồng cảm với những mất mát và đau thương trong quá khứ. Những bộ ấm trà được thiết kế logo và  hình ảnh phù hợp với mục đích tặng quà ngày Thương Binh liệt sĩ.

Quà tặng Phật Giáo
Quà tặng Phật Giáo

Các bộ ấm trà Sứ Minh Châu cao cấp sẽ được đóng gói cẩn thận sau khi đã in ấn theo yêu cầu và được vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu. Quý khách hàng có thể sử dụng để làm quà tặng ngay mà không cần phải lo lắng về vấn đề hộp quà.
– Mỗi năm chúng tôi rất vinh dự khi đã góp phần nào vào ngày truyền thống của quốc gia khi nhớ đến công lao của các vị Thương Binh Liệt Sỉ, các món quà được trao tay, sự hạnh phúc của người nhận quà làm cho những người làm nghề như chúng tôi rất vui mừng. Vui mừng vì chúng ta được sống trong Hòa Bình, Vui mừng vì sự hi sinh cống hiến của các vị Anh Hùng được trân trọng và có những sự đền đáp xứng đáng.

Có thể bạn cũng quan tâm :

<> Quà tặng kỉ niệm thành lập công ty
<> Những món quà tặng tết cho hộ nghèo
<> Quà tặng làm từ thiện nên chọn

https://xuonggomsu.vn/san-pham/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *