0888 032 333

Một trong những biện pháp bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình hiệu quả được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo là rửa tay thường xuyên và đúng cách. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm nước rửa tay đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến là nước rửa tay diệt khuẩn INOCARE. Với khả năng làm sạch hiệu quả, sản phẩm nước rửa tay INOCARE đang dần chinh phục người tiêu dùng Việt.

nước sát khuẩn mùa dịch
nước sát khuẩn mùa dịch

Hình ảnh: Nước rửa tay INOCARE

Nội dung chính [Hiện]

Nên rửa tay bằng xà phòng hay sử dụng dung dịch nước rửa tay diệt khuẩn?

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc rửa tay bằng xà phòng và nước hay sử dụng nước rửa tay nhanh đều mang lại hiệu quả diệt khuẩn như nhau nếu được sử dụng đúng cách. Nếu bạn làm việc tại nhà, hay thuận tiện hơn trong việc sử dụng xà phòng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách này để sát khuẩn tay thường xuyên. Tuy nhiên, nếu phải ra ngoài thì nước rửa tay INOCARE chính là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn. Với khả năng làm sạch nhanh mà không cần nước, sản phẩm chính là cứu tinh trong mùa dịch này. Hãy rửa tay thường xuyên và càng sớm càng tốt nếu bạn có khả năng.

nước rửa tay an toàn cho mùa dịch
nên sử dụng nước rửa tay không

Hình ảnh: Nước rửa tay INOCARE

Nước rửa tay diệt khuẩn INOCARE sản phẩm dành riêng cho mùa dịch

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất đến người sử dụng. INOCARE cho ra mắt dòng sản phẩm nước rửa tay khô để đáp ứng nhu cầu sử dụng tại mọi nơi, thời điểm. Có thể thay thế cho xà phòng và nước trong những trường hợp cần thiết.Nước rửa tay diệt khuẩn INOCARE được sản xuất bao gồm các thành phần chính cơ bản của nước rửa tay khô theo quy định.  Ethanol (Cồn);Deionized Water (Nước tinh khiết); Sodium Lactate (Chất hút ẩm); Fragrance (Hương liệu tạo mùi / Tinh dầu làm thơm); Benzalkonium Chloride (Chất diệt khuẩn). Sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đam bảo vệ sinh và môi trường kháng khuẩn tuyệt đối.

nước diệt khuẩn inocare
nước diệt khuẩn inocare

Hình ảnh: Nước rửa tay INOCARE

Sản phẩm nước diệt khuẩn INOCARE hoàn toàn an toàn cho người sử dụng. Với nồng độ cồn là 65%, sản phẩm phù hợp với khuyến cáo của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) về nồng độ cồn tối thiểu trong các sản phẩm nước rửa tay khô. Giúp đảm bảo khả năng bảo vệ người dùng khỏi vi khuẩn, virus hiệu quả, kể cả virus corona.Lựa chọn nước rửa tay INOCARE chính là biện pháp hữu hiệu nhất góp phần bảo vệ sức khoẻ bản thân và gia đình để phòng chống dịch Covid – 19 cũng như các bệnh truyền nhiễm khác.

nước rửa tay inocare tiện ích
nước rửa tay inocare tiện ích

Hình ảnh: Nước rửa tay INOCARE

Tại sao nên sử dụng nước rửa tay diệt khuẩn INOCARE ?

Tính sát khuẩn cao, an toàn với sức khỏe

Nước rửa tay xịt khuẩn INOCARE với chiết xuất 100% trà xanh cho hiệu quả khử khuẩn tối đa tới 99,9%. An toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Nước rửa tay diệt khuẩn INOCARE bổ sung vitamin E cho làn da mềm mịn, giữ ẩm 

Với tiêu chí làm sạch nhưng vẫn phải đảm bảo bảo vệ da tay. Nước rửa tay INOCARE được bổ sung vitamin E và Glycerin giúp làn da mềm mại, mịn màng sau khi sử dụng. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh bùng phát như hiện nay. Việc rửa tay thường xuyên khiến nhiều người lo ngại liệu có làm khô da tay hay gây kích ứng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này khi sử dụng các sản phẩm từ INOCARE.

nước rửa tay inocare giữ da mềm mại
nước rửa tay inocare giữ da mềm mại

Hình ảnh: Nước rửa tay INOCARE

Hương thơm dịu nhẹ, dễ chịu 

Nước rửa tay INOCARE với chiết xuất trà xanh cho mùi thơm dịu nhẹ, dễ chịu sau khi sử dụng. Không chỉ không gây kích ứng da tay, tăng hiệu quả dưỡng ẩm. Sản phẩm nước rửa tay khô INOCARE còn được thiết kế mùi hương với cường độ nhẹ nhưng vẫn đem lại hiệu quả khử mùi, khử khuẩn và an toàn cho da. Sau khi sử dụng sản phẩm sẽ lưu lại mùi thơm nhè nhẹ, không hề có mùi cồn như các sản phẩm thông thường trên thị trường.

Thiết kế tiện ích, đa dạng dung tích sử dụng

Không còn dập khuôn, máy móc khi thiết kế các sản phẩm nước rửa tay. INOCARE chú tâm vào tính tiện ích cũng như hiệu quả sử dụng sản phẩm. Thay vì sản xuất theo các dung tích thông thường, INOCARE đã thực hiện các nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng để sản xuất những chai nước rửa tay phù hợp với thực tế sử dụng.

nước rửa tay inocare chai 100ml
nước rửa tay inocare chai 600ml

Hình ảnh: Nước rửa tay INOCARE

Các sản phẩm nước rửa tay INOCARE được chia thành nhiều dung tích từ 60ml đến 5 lít. Nếu bạn là một người hay ra ngoài, bạn có thể tìm mua những chai xịt khuẩn với dung tích nhỏ. Có thể để vừa trong balo, túi xách để sử dụng thường xuyên. Ngoài ra còn có loại chai 600ml, phù hợp để tại các khu vực đông người qua lại như vị trí cửa ra vào, thang máy…Đặc biệt, INOCARE cho sản xuất loại can 5 lít giúp tiết kiệm chi phí và tăng giá trị sử dụng. Bạn có thể tận dụng các chai đã dùng hết để sang chiết thay vì mua chai mới. Vừa tiết kiệm vừa bảo vệ môi trường.

nước rửa tay inocare
nước rửa tay inocare can 5 lít

Hình ảnh: Nước rửa tay INOCARE

Hiện nay, các sản phẩm nước rửa tay INOCARE đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường. INOCARE cũng cung cấp các đơn hàng số lượng lớn đến các doanh nghiệp và các đại lý cấp 1. Liên lạc ngay với chúng tôi hôm nay để nhận những thông tin ưu đãi và các chính sách chiết khấu mới nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo trước các sản phẩm tại website: https://inocare.vn/

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI INOVINA

  • Hotline: 0896 643 123 – Mr Nhơn
  • Địa chỉ: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.
  • Email: nhonnguyensvn@gmail.com

Xem thêm về dung dịch khử khuẩn INO CARE

  • Dung dịch kháng khuẩn INOCARE bảo vệ sức khỏe Bạn như thế nào?
  • Chung tay phòng dịch cùng dung dịch sát khuẩn INOCARE
  • Lưu ý khi sử dụng dung dịch kháng khuẩn INOCARE
  • Các vật dụng cần sát khuẩn để bảo vệ sức người trong mùa dịch cùng INOCARE
  • Giải pháp cho doanh nghiệp phòng dịch cùng dung dịch kháng khuẩn INOCARE
  • Tư vấn cho doanh nghiệp các phương án thực hiện chỉ thị 3T cùng INOCARE
  • Các bước chăm sóc và bảo vệ sức khỏe mùa dịch cùng INOCARE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *