Quà tặng ly sứ cho đối tác dịp Tết giải pháp quà tặng ý nghĩa

Mỗi một dịp năm mới đến chúng ta lại tất bật chuẩn bị nhiều thứ khác nhau. Nhưng đối với các doanh nghiệp thì dịp cuối năm là lúc lựa chọn những món quà ý nghĩa. Nhiều doanh nghiệp đã lựa chon những sản phẩm bằng gốm làm quà tặng. Trong đó có lẽ được ưa chuộng nhất là quà tặng ly sứ cho đối tác dịp tết. Bời đây là những người đồng hành, hợp tác cùng các doanh nghiệp trong một năm qua. Mỗi dịp xuân đến doanh nghiệp lựa chọn quà tặng ly sứ cho đối tác dịp tết là ưu tiên hàng đầu. Vậy đơn vị nào cung cấp giải pháp quà tặng dịp tết uy tín nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Vì sao phải lựa chọn quà tặng ly sứ cho đối tác dịp Tết

Ly sứ
Ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ

Mỗi một dịp xuân sang, các doanh nghiệp đều lựa chọn những món quà cho đối tác của mình. Vì là cá nhân, đơn vị đồng hành cùng phát triển. Nên doanh nghiệp đặc biệt chú trọng lưu ý khi lựa chọn sản phẩm làm quà tặng. Món quà ly sứ luôn được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng năm mới cho đối tác.

Vậy quà tặng ly sứ năm mới cao cấp có ý nghĩa to lớn gì mà được doanh nghiệp ưa chuộng ? Một món quà chất lượng cùng ý nghĩa sẽ mang đến sự gắp kết, tin tưởng nhau. Có lẽ chính vì vậy mà hầu hết các doanh nghiệp đều phải tìm cho mình địa chỉ cung cấp quà tặng ly sứ cho đối tác dịp tết. Từ đó đặt hàng quà tặng ly sứ mới đáp ứng được cả về chất lượng lẫn ý nghĩa.

ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ

ly sứ
ly sứ

Với chất liệu men sứ cao cấp, đa dạng về hình dáng và mẫu mã. Màu sắc kết hợp với công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại tạo nên những mẫu ly sứ in hình. In logo doanh nghiệp sắc nét, độc đáo. Có thể thấy, việc in logo lên ly sứ làm quà tặng cho khách hàng, đối tác là một trong những cách hiệu quả trong chiếc lược quảng bá hình ảnh của công ty.  Ly sứ còn là món quà thiết thực, tiện dụng và không thể kén người dùng. Người nhận không chỉ dùng để uống nước mà có thể làm trưng bày ở bất kỳ nơi đâu. Từ đó đặt hàng quà tặng ly sứ mới đáp ứng được cả về chất lượng lẫn ý nghĩa.

Quà tặng ly sứ cho đối tác dịp Tết có ý nghĩa gì?

Quà tặng ly sứ giúp doanh nghiệp gián tiếp gửi gắm lời tri ân. Hay lời chúc năm mới đến các đối tác, khách hàng của mình thông qua câu chữ in trên ly sứ. Tặng ly sứ – một vật dụng hàng ngày của mỗi người như ẩn ý lời cảm ơn chân thành. Vì doanh nghiệp đối tác đã đồng hành và ủng hộ công ty bạn trong thời gian qua. Khách hàng có thể thoải mái thể hiện ý tưởng, sáng tạo hoặc tự thiết kế mẫu in. Và mang phong cách và dấu ấn riêng của doanh nghiệp. Không chỉ in logo lên ly sứ bạn còn có thể in slogan và những thành tích. Hay in những thông điệp mà bạn muốn gửi đến người nhận. Từ đó tạo nên quà tặng ly sứ cho đối tác dịp tết thêm ý nghĩa.

ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ

Một món quà chất lượng gốm sứ, tráng men lâu bền mang mong muốn. Như hy vọng của doanh nghiệp muốn cùng nhau xây dựng duy trì mối quan hệ hợp tác chặt chẽ. Cũng như sự bền vững trong tương lai gần. Bên cạnh những ý nghĩa quan trọng của món quà cao cấp này. Quà tặng ly sứ còn mang lại một số lợi ích cho doanh nghiệp. Chọn ly sứ làm quà năm mới giúp các doanh nghiệp tiết kiệm một phần ngân sách cho cuối năm. Vừa mang lại hiệu quả cao cho chiến lược tăng nhận diện thương hiệu và quảng bá hình ảnh rộng rãi. Từ đó tạo được dấu ấn riêng cho đối tác của mình. Tạo được sự hảo cảm để có một sự hợp tác lâu dài hơn trong tương lai.

Xưởng Gốm Sứ địa chỉ cung cấp quà tặng ly sứ cho đối tác dịp tết

Xưởng Gốm Sứ là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các giải pháp quà tặng tết ý nghĩa, chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường gốm sứ. Chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất. Phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Từ khách hàng sỷ, lẻ đến các doanh nghiệp đều tin tưởng Xưởng Gốm Sứ. Với sự uy tín trên từng sản phẩm. Qùa tặng gốm sứ ngày tết được đông đảo khách hàng ưu tiên lựa chọn. Với dây chuyền sản xuất hiện đại. Với sự đầu tư về máy móc kỹ thuật. Xưởng Gốm Sứ luôn là đơn vị đi đầu tạo ra những sản phẩm độc đáo, chất lượng nhất.

ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ

Hiện nay để bắt kịp với xu hướng của khách hàng. Chúng tôi mang đến giải pháp quà tặng hiệu quả cho doanh nghiệp. Với khả năng sản xuất đơn hàng số lượng lớn. Xưởng Gốm Sứ luôn đáp ứng được hầu hết mọi yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt là hoàn thành đơn hàng đúng thời gian quy định. Khách hàng chỉ cần đặt ra yêu cầu, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm vừa ý nhất. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao. Với sự nhiệt huyết với nghề cùng đôi bàn tay tài hoa. Từ đó tạo ra dòng sản phẩm chất lượng nhất, ý nghĩa nhất. Cùng đưa sản phẩm gốm sứ đến với mọi người trong dịp xuân về.

Yếu tố làm nên tên tuổi của Xưởng Gốm Sứ Bát Tràng

Sự phong phú của sản phẩm Gốm sứ Bát Tràng

Xuất thân từ làng gốm Bát Tràng nổi tiếng của Việt Nam. Xưởng Gốm Sứ có tất cả các sản phẩm của gốm Bát Tràng. Ngoài các mặt hàng truyền thống, xưởng gốm sứ còn sản xuất ra nhiều sản phẩm mới đáp ứng yêu cầu tiêu dùng của khách hàng trong nước như: các loại ấm chén, bát dĩa, lọ hoa,… kiểu mới. Và đặc biệt là các sản phẩm xuất khẩu theo đơn hàng của nước ngoài. Xưởng Gốm Sứ cung cấp và phân phối các sản phẩm của làng gốm Bát Tràng có mặt toàn quốc từ bắc chí nam.

ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ

Các dòng sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ đều lấy giá trị cốt lõi của làng gốm Bát Tràng làm chủ đạo. Các sản phẩm đều mang giá trị văn hóa vừa mang sắc thái cộng đồng chung của làng xã vùng đồng bằng Bắc Bộ, vừa phản ánh những nét đặc thù của nghề gốm. Mỗi một sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ ra lò đều phải qua các khâu chọn, xử lý và pha chế đất, tạo dáng, tạo hoa văn, phủ men, nung sản phẩm. Mọi quy trình kỹ thuật đều được quan sát và kiểm tra chuẩn xác và kỹ lưỡng.

Xưởng Gốm Sứ lấy phương châm của làng gốm Bát Tràng để áp dụng cho các sản phẩm đó chính là “nhất xương, nhì da, thứ ba dạc lò”. Sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ đều thể hiện được sự kết hợp hài hòa của kim-mộc-thủy-hỏa-thổ. Sản phẩm gôm Bát Tràng sẽ là quà tặng ly sứ cho đối tác dịp Tết.

Quy trình sản xuất

Quy trình tạo ra gốm chính là tạo ra Xưởng Gốm Sứ. Vì sao lại nói như vậy? Bởi Xưởng Gốm Sứ chú trọng tới quá trình sản xuất gốm. Ba giai đoạn chính mà trong bất kỳ một sản phẩm nào có mặt trên thị trường của Xưởng Gốm Sứ đều phải trải qua. Đó là tạo cốt gốm, thứ hai là trang trí phủ men, thứ ba là nung. Để có thể mang đến dòng sản phẩm khách hàng tin dùng thì đầu tiên là tạo cốt gốm. Chính là chọn nguồn đất.

Đất của Xưởng Gốm Sứ chọn luôn luôn có độ dẻo cao, khó tan trong nước, hạt mịn, màu trắng cam và độ chịu lửa ở khoảng 1.650°C. Sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ được đắp nặn dưới bàn tay của những người thợ có trình độ kỹ thuật cao và mỹ thuật cao. Để tạo được dấu ấn và nét riêng, những người thợ của Xưởng Gốm Sứ lúc thì đắp nổi lúc thì khắc chìm. Bàn tay khéo léo linh hoạt cắt tỉa, gọt bỏ phần dư thừa.

ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ

Quy trình thứ hai góp phần tạo ra Xưởng Gốm Sứ chính là trang trí và phủ men. Giai đoạn này chính là mấu chốt tạo sự khác biệt và mới lạ. Mẫu sản phẩm gốm được các thợ vẽ có tay nghề cao trang trí thủ công và sử dụng tài tình ngòi bút trên từng mẫu. Mỗi một sản phẩm gốm sẽ trở thành một tác phẩm hội họa riêng, qua bàn tay thợ vẽ sẽ tôn lên rất nhiều giá trị và ý nghĩa của đồ gốm. Công đoạn phủ men của Xưởng Gốm Sứ chính là lớp áo thương hiệu.

Lớp nem sáng bóng sang trọng cho sản phẩm

Bởi phủ men đòi hỏi người thợ gốm phải chế biến tốt và pha chế nguyên vật liệu theo đúng tiêu chuẩn. Lớp phủ men này đóng vai trò quan trọng trong bảo vệ, tăng thêm độ bền và độ cứng cho sản phẩm. Khi nhìn vào lớp phủ men này người ta sẽ đánh giá được trình độ kỹ thuật của người làm gốm. Xưởng Gốm Sứ gọi công đoạn phủ men là kỹ thuật và cũng là nghệ thuật. Bởi vì men khi được phủ phải được kiểm tra thật kỹ về chất lượng và chủng loại. Để tính toán chuẩn xác men phù hợp với xương gốm, kích thước, hiện trạng của vật mẫu. Thêm vào đó là lớp phủ men phải phù hợp với thời tiết, khí hậu lúc tráng men.

Ly sứ
Ly sứ
Ly sứ
Ly sứ
Ly sứ
Ly sứ
Ly sứ
Ly sứ

Quy trình quan trọng cuối cùng làm nên Xưởng Gốm Sứ là nung. Đối với từng sản phẩm sẽ có từng dáng lò nung. Việc làm chủ được ngọn lửa theo nguyên tắc tăng dần nhiệt độ để lò đạt tới nhiệt độ cao nhất và khi gốm chín thì hạ nhiệt độ từ từ chính là bí quyết thành công của khâu đốt lò. Khâu nung gốm phần nhiều sẽ dựa vào kinh nghiệm của người thợ để điều chỉnh. Và cũng phụ thuộc vào từng dáng lò khác nhau để canh lửa.

Chính sách hậu mãi và ưu đãi đặc biệt khi in logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ

  • Chi phí cực thấp, phù hợp với mọi ngân sách công ty, doanh nghiệp. (Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp).
  • Chiết khấu cao khi in ấn logo với số lượng lớn, đảm bảo mức chiết khấu cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Xưởng Gốm Sứ.
  • Hỗ trợ gói quà miễn phí cho khách hàng (tùy vào từng đơn hàng) góp phần làm cho khách hàng hài lòng với những món được nhận.
  • Hỗ trợ giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng trong nội thành TP. HCM. Đối với các địa chỉ tỉnh thành, ưu đãi với mức phí vận chuyển thấp nhất.
  • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm chất lượng nhất.
  • Nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt, nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn dành tặng khách hàng thân thiết hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

 CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT NAM

Hotline tư vấn – báo giá đơn hàng: 0888032333

Văn phòng Hồ Chí Minh: 30 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng và Xưởng sản xuất Hà Nội: Xóm 1, thôn Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội

 Email: congtygomsu@gmail.com 

Xem thêm về Quà Tặng Tết Gốm Sứ In Logo In Thương Hiệu Theo Yêu Cầu:

   – Địa chỉ mua quà tặng Tết gốm sứ uy tín chất lượng.

   – Tìm kiếm địa chỉ cung cấp quà tặng gốm sứ Tết cho doanh nghiệp.

    – Báo giá quà tặng doanh nghiệp Tết cao cấp từ quà tặng gốm sứ in logo theo yêu cầu.

    – Địa chỉ cung cấp quà tặng gốm sứ Tết cho doanh nghiệp số lượng lớn.

    – Chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm quà tặng gốm sứ cho các doanh nghiệp, cơ quan có nhu cầu

    – Các mẫu quà tặng gốm sứ doanh nghiệp ưa chuộng nhất ngày Tết

    – Xưởng sản xuất bộ bát đĩa làm quà tặng gốm sứ Bát Tràng cao cấp giá cạnh tranh

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *