0888 032 333

Mỗi năm cứ dịp tết đến thì công tác chuẩn bị đón tết tại các địa phương trong cả nước lại rộn ràng hẳn lên. Hòa chung nhịp đập của mùa xuân thì các địa phương cũng thường hay tổ chức những chương trình tặng quà cho nhiều gia đình khó khăn tại địa bàn nhằm mục đích sẽ chia với nhau để có một cái tết đầy đủ và yên ấm.

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT NAM – NHÀ SẢN XUẤT GỐM SỨ QUÀ TẶNG CAO CẤP – DC : SỐ 30 CHẾ LAN VIÊN, TÂY THẠNH, TÂN PHÚ, TPHCM

=>> Bộ bát đĩa cao cấp quà tặng hộ nghèo

Bba 8sp TrẮng CĐ May ViỆt TÂn Hpp
=>> Hỗ trợ thiết kế logo, in ấn, vận chuyển

Những món quà tặng ý nghĩa cho các gia đình hộ nghèo

– Việc chọn quà tặng tết cho các gia đình hộ nghèo cũng phải thật khéo léo, chọn quà tặng làm sao cho mức giá hợp lý nhất mà chất lượng vẫn đảm bảo. Dẫu biết rầng ai cũng muốn tặng cho họ những phần quà giá trị nhất tuy nhiên kinh phí hạn hẹp, và rất nhiều người cũng đang cần sự sẽ chia như vậy. Do đó, việc chọn các sản phẩm cao cấp Sứ Minh Châu sẽ giúp cho nhiều người được nhận món quà tết ý nghĩa hơn.

– Các bộ sản phẩm quà tặng sứ Minh Châu có ưu điểm là rẻ, bền đẹp do được sản xuất theo dây chuyền hiện đại quy mô bật nhất.

1. Những bộ bát đĩa thích hợp để tặng các hộ nghèo.

Những bộ bát đĩa cao cấp với giá chỉ từ 150.000 đ/ sản phẩm chăc chắn là những gì bạn đang cần để dùng làm quà tặng cho các gia đình hô nghèo. Việc trang bị cho các gia đình một bộ bát đĩa đẹp để họ có những bữa cơm ngon miệng hơn là điều cần thiết. Có thể những bộ sản phẩm này không thể giúp cho điều kiện kinh tế của họ có ngay những thay đổi lớn nhưng sẽ là nguồn động viên cho các gia đình cố gắn vươn lên để thoát nghèo.

Bộ bàn ăn
Bộ bàn ăn

– Bộ bát đĩa Viền Kim Sứ Minh Châu được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhất, quy mô sản xuất đã khiến giá thành sản phẩm rẻ hơn các sản phẩm khác trên thị trường cùng chất lượng tới hơn 50%.

– Các bộ bát đĩa Sứ Minh Châu sẽ được in ấn logo, hình ảnh theo yêu cầu và được chúng tôi đóng hộ đẹp mắt trước khi được trao tặng cho các gia đình. Những sản phẩm bát đĩa chính là vật dụng cần thiết mà bất cứ gia đình nào cũng cần phải có. Do đó việc tặng những vật phẩm như vầy sẽ phần nào chia sẽ được gánh nặng trong gia đình cho họ, những sản phẩm mà hằng ngày họ không dám mua vì điều kiện kinh tế khó khăn. Sự giúp đỡ sẽ khiến họ có một cái tết đầy đủ hơn và ấm áp tình thương của con người với nhau.

2. Những bộ ấm trà quà tặng hộ nghèo phù hợp

– Những bộ ấm trà này với mức giá chỉ giao đồng từ 150.000 đ/ sản phẩm có thể được ghép bộ với các sản phẩm khác như bát đĩa để tạo thành một bộ hoàng hảo dành tặng tết cho các gia đình hộ nghèo.
– Bạn hoàn toàn có thể kết hợp thêm các món quà tặng khác như thực phẩm và bánh kẹo tết cho các gia đình, tuy nhiên không thể thiếu những sản phẩm phi thực phẩm như bát đĩa và ấm trà, ấm chén. Khi thực phẩm hết đi họ lại quay về cuộc sống trước đây, điều mà chúng ta muốn đó chính là sự nổ lực tự thân để họ có thể thoát cảnh nghèo khó, những sản phẩm như bát đĩa ấm trà chính là những gì còn lại để mỗi lần họ nhìn vào thì có một động lực để khích lệ mình tự cố gắn.

– Mong rằng xã hội sẽ chung tay với nhau để những người nghèo khó vượt lên chính bản thân của họ để xã hội được an sinh và bền vững hơn nữa.

Có thể bạn cũng quan tâm:

<> Quà tặng ngày thương binh liệt sĩ
<> Quà tặng lễ kỉ niệm thành lập
<> Quà tặng từ thiện nên chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *