0888 032 333

Mỗi khi đến dịp cuối năm thì các ông bạn của tôi rất đau đầu cho việc tìm những món quà tặng tết VÍp VÍp nhất để tặng cho các đối tác cũng như các ông xếp trong cơ quan. Thế nhưng từ ngày biết đến Công Ty sản xuất quà tặng Sứ Minh Châu, chuyên sản xuất các sản phẩm VÍp VÍp để tặng vào dịp tết thì các ông ấy như trút được phần nào gánh nặng vào dịp này. Có thể nói Sứ Minh Châu đã như là những người bạn đồng hành trong trong bước đường danh vọng chinh phục hai chữ doanh nhân thành đạt.

Công Ty Cổ Phần Sứ Minh Châu – Nhà Sản Xuất Sứ Quà Tặng tết VÍp VÍp – Đơn vị uy tín và rất chuyên nghiệp để bạn có thể đặt trọng niềm tin vào những món quà dịp tết đầy ý nghĩa nhưng không kém phần sang trọng.

Có thể bạn cũng quan tâm:

<> Quà tặng tết cao cấp tại tphcm
<> Tóp 10 Món Quà tết độc đáo
<> Cung cấp quà tặng giá sỉ

 Xem thêm sản phẩm tại đây:
Những món quà tặng tết VÍp VÍp tphcm

– Những bộ giải pháp từ Gốm Sứ Luôn luôn là lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong những dịp như thế này, chúng tôi sinh ra với mục đích như thế. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những món quà tặng VÍp VÍp trong những bộ quà tặng bên dưới đây được liệt kê từ giá thấp nhất đến cao nhất. Nhiều mức giá và bạn có thể lựa chọn được món quà tặng dễ dàng cho mình, không quá khó khăn dù cho những ai chưa có kinh nghiệp chọn quà tặng cũng sẽ thấy khá dễ dàng đối với những món quà tặng mà chúng tôi sắp liệt kê ra bên dưới đây.

1. Tặng Quà tết bằng những Bộ Chén bát VÍp VÍp 

Bộ bàn ăn
Bộ bàn ăn

– Những bộ Chén bát VÍp VÍp thương hiệu Sứ Minh Châu luôn là lựa chọn hoàng hảo cho mục đích tặng quà tết của bạn, thử hỏi gia đình nào mà không sử dụng Chén bát. Bạn chọn tặng Chén bát chính là cách gây sự chú ý đặc biệt, sẽ khiến người nhận rất thích thú, nếu người nhận là nữ thì còn gì bằng còn đối với nam giới thì cũng là một cách hay để thể hiện sự chu tất trong cách tặng quà là bộ bàn ăn.

– Bộ Chén bát VÍp VÍp Sứ Minh Châu Viền Kim giao động từ vài trăm đến sắp sỉ 1.000.000 đ có thể sẽ là lựa chọn đầu tiên cho bạn nếu chi phí tặng quà giao động từ mức giá trên dưới 1 triệu/ bộ quà tặng.

Bộ bàn ăn
Bộ bàn ăn


– Với chất liệu sứ Xương VÍp VÍp được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại bật nhất Đông Nam Á, Sản phẩm Chén bát viền kim Sứ Minh Châu được đánh giá là một sản phẩm đẹp về mẫu mã và chất lượng đạt những chỉ tiêu đánh giá chất lượng như không chì, không kim loại nặng rất an toàn cho sử dụng.

Bộ bàn ăn
Bộ bàn ăn

– Ngoài ra Sứ Minh Châu với 2 dòng VÍp VÍp khách như là Sứ Trắng và sứ Vẽ Hoa cũng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn có bộ quà tặng VÍp VÍp Vào dịp tết với mức chi phí trến dưới 500.000đ/ Bộ Sản phẩm.

Bộ bàn ăn
Bộ bàn ăn

– Bộ Chén bát quà tặng Sứ Trắng VÍp VÍp Minh Châu

Bộ bàn ăn
Bộ bàn ăn

Đặc Biệt Đối với quý khách hàng có nhu cầu tìm những bộ Chén bát VÍp VÍp giá từ 1 triệu trở lên chúng tôi cũng xin giới thiệu những bộ sản phẩm quà tặng Chén bát VÍp VÍp Bát Tràng

Bộ bàn ăn
Bộ bàn ăn

 – Với mức giá giao động từ 1 triệu đến vài triệu tùy số lượng sản phẩm trong bộ Chén bát VÍp VÍp Bát Tràng, những món quà tặng tinh xảo từ Chén bát thủ công Bát Tràng chắc chắn sẽ mang lại sự thích thú cho người được nhận chúng vào dịp Tết Này. Với chất liệu men VÍp VÍp bí truyền, các sản phẩm Gốm Sứ bát Tràng, đặc biệt là các sản phẩm Chén bát với các chất liệu men đẹp và độc đáo chắc hẳn là những món quà quý giá nhất mà chúng ta có thể tặng nhau vào dịp Tết Dân Tộc cổ truyền này.

– Bạn có thể mua Những bộ Chén bát này tại Địa Chỉ 21 Cộng Hòa, F4 Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh, hoặc có thể liên hệ qua hottline : 0888 032 333, Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam được biết đến như là một đơn vị sản xuất và phân phối độc quyền các sản phẩm Chén bát Bát Tràng tại Miền Nam Việt Nam, 

Bộ bàn ăn
Bộ bàn ăn

– Tại Đây bạn có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm quà tặng Chén bát bát Tràng thủ công với hơn 30 loại Chén bát độc đáo khác nhau, nhiều dòng men độc đáo. Có thể yên tâm mua sắm các sản phẩm Bát Tràng Chính hiệu với giá Gốc.

2. Tặng quà tết bằng những bộ Ấm Chén, Bình Trà VÍp VÍp

Bộ ấm trà Bát Tràng
Bộ ấm trà Bát Tràng

– Với văn hóa của Việt Nam từ lâu rồi, Việc uống trà đã quá thân thuộc, uống trà tiếp khách, uống trà mỗi khi rảnh rỗi ngồi trầm tư một vấn đề nào đó hoặc đơn giản hơn việc uống trà chỉ để khuây khỏa những ngày dài buồn tẻ. Thế thì tại sao lại không chọn ngay những Ấm Chén, Bình Trà đẹp nhất để tặng nhau trong dịp này? Năm mới đến cũng là lúc các gia đình mua sắm các vật dụng đã củ trong gia đình để đón một năm mới thật mới mẻ và đầy đủ hơn.

– Những bộ Ấm Chén, Bình Trà VÍp VÍp Sứ Minh Châu chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu muốn tặng quà dịp này bằng Ấm Chén, Bình Trà. Với mức giá giao động từ vài trăm đến Vài triệu đồng 1 bộ Ấm Chén, Bình Trà thì bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình bộ Ấm Chén, Bình Trà đẹp nhất và phù hợp với kinh phí của mình.

Bộ ấm trà Bát Tràng
Bộ ấm trà Bát Tràng

– Bộ Ấm Chén, Bình Trà VÍp VÍp Sứ Minh Châu Vẽ Hoa mai vàng

– Quà tết VÍp VÍp Ấm Chén, Bình Trà Sứ Minh Châu vẽ hoa đào

– Ngoài những bộ Ấm Chén, Bình Trà Sứ Minh Châu VÍp VÍp, quý khách hàng cũng có thể chọn cho mình những Ấm Chén, Bình Trà Bát Tràng bên dưới đây, những bộ Ấm Chén, Bình Trà đã làm nên tên tuổi của làng Nghệ bát Tràng nghìn năm tồn tại và Phát Triển, Địa điểm mua sắm Ấm Chén, Bình Trà Bát Tràng Uy tín tại Số 21 Cộng Hòa, F4 Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Liên Hệ : 0888 032 333

– Các bộ Ấm Chén, Bình Trà men rạn giả cổ bọc đồng là những tuyệt tác của làng nghề Bát Tràng, đỉnh cao của nghệ thuật chảy men tinh tế, hoài cổ và trang trọng với viền bọc đồng tỉ mĩ chính là điểm sáng của bộ những bộ sản phẩm Ấm Chén, Bình Trà VÍp VÍp Bát Tràng men rạn bọc đồng, Bạn có thể mua làm quà dịp tết này, đầy ý nghĩa sâu sắc mà không sợ đụng hàng với bất kì ai.

 – Những sản phẩm Ấm Chén, Bình Trà Nghệ nhân được sản xuất dành riêng cho khách hàng đặc biệt với số lượng rất ít, mức giá khá cao nhưng những gì mà nó thể hiện chính là sự độc đáo và tinh thế của tài hoa người thợ gốm Bát Tràng, một tài nghệ được nung vùi qua năm tháng dài tích lũy kinh nghiệm và bao nhiêu mẻ Gốm Hỏng trong quá trình thử nghiệm.

3. Quà têt VÍp VÍp chính là các bình hoa Tuyệt Tác

– Các sản phẩm Bình Hoa Bát Tràng sẽ phải khiến bạn say mê nhìn ngắm nếu chưa một lần được trông thấy, có thể nói nghệ thuật trạm trổ và nghệ thuật vẽ của những người thợ gốm đã đạt đến đỉnh cao của sự tinh xảo. Những bộ bình hoa đẹp lạ lùng dưới nét vẽ phóng khoáng, cùng một công thức chảy men đặc biệt đã làm chao đảo bao nhiêu tâm hồn người yêu nghệ thuật. Những tuyệt tác này sẽ khiến bạn phải suy nghĩ khi đưa ra quyết định chọn những món quà tặng tết VÍp VÍp. Với mức giá giao động từ 1 triệu đến trên dưới 10 triệu, các sản phẩm bên dưới đáng để bạn phải dừng vài phút đển nhìn ngắm sự hoàn mỹ của chúng.

 

4. Tặng quà tết VÍp VÍp sao không chọn Lộc Bình Bát Tràng ?

Bộ ấm trà
Bộ ấm trà

– Những sản phẩm lộc Bình Bát Tràng có phải là lựa chọn hoàng hảo cho bạn ? Với mức giá từ trên dưới chục triệu đồng đến Vài chục triệu thì các sản phẩm Lộc Bình Bát Tràng khá phù hợp với nhu cầu chọn quà tặng VÍp VÍp của các Doanh nhân thành đạt.

 

 

5. Bạn có muốn mua những bộ đĩa trưng bày VÍp VÍp dưới đây làm quà tết


– Những bộ đĩa trưng bày Gốm Sứ bát Tràng VÍp VÍp có thể phù hợp với nhiều không gian, từ nhà riêng, phòng khách đến cơ quan nhà nước đoàn thể, bất cứ đâu cần sự trang trọng hoặc uy nghiêm đều có thể sử dụng những bộ đĩa trưng bày này làm vật trang trí, có thể in hình phong cảnh, hình chân dung hoặc hình lãnh tụ lên đều rất phù hợp.

 

 

 Bạn có thể mua những bộ địa trưng bày Tại đây

Mua quà tặng tết VÍp VÍp ở đâu tại tphcm

– Việc mua quà tặng tết ngoài việc thể hiện tầm nhìn chiến lược trong tặng quà, người tặng quà còn phải thật tinh ý, đoán bắt được những sở thích nhất định của từng người mà chọn ra món quà tặng phù hợp nhất. Của cho không bằng cách cho, mặc dù món quà của bạn không quá đắt tiền thế nhưng cách cho và cách chọn quà tặng của bạn chắc chắn sẽ quyết định được kết quả của các món quà sẽ được người nhận đón nhận như thế nào. Những món quà tặng VÍp VÍp từ gốm sứ Bát Tràng Và Sứ Minh Châu VÍp VÍp có thể là những lựa chọn khá mới mẽ dành cho bạn dịp tết này.