0888 032 333

Trong những năm trở lại đây, các mặt hàng gốm sứ trở nên khá thông dụng với nhiều người. Không chỉ tại các thành phố lơn như TPHCM và Hà Nội mà hầu như tỉnh thành nào cũng có nhu cầu sử dụng sản phẩm gốm sứ. Để giúp khách hàng dễ dàng tìm được nhà cung cấp gốm sứ cho mục đích sử dụng của mình, bài viết sau đây chúng tôi sẽ review các công ty chuyên cung cấp gốm sứ tại Đà Nẵng để mọi người cùng tham khảo.

Xem thêm:

Vì sao ngày càng có nhiều người sử dụng sản phẩm gốm sứ?

Khi cuộc sống con người ngày càng được nâng cao thì những nhu cầu về thẩm mỹ vì thế cũng phát triển không ngừng. Khách hàng khi mua sản phẩm không chỉ có sự yêu cầu cao về kiểu dáng đẹp, bắt mắt mà họ còn quan tâm đến độ an toàn khi sử dụng.

Đặc biệt, với những sản phẩm gia dụng như bát đĩa, tô chén... có thể nói là những vật dụng được sử dụng hàng ngày thì sự an toàn cho sức khỏe khi sử dụng càng được ưu tiên hàng đầu. Khi các sản phẩm tô chén bằng nhựa ngày càng bị nhiều người phản ánh về độ an toàn thấp, dễ gây ảnh hưởng cho sức khỏe khi sử dụng lâu dài thì người dân càng đổ xô tìm đến các công ty chuyên cung cấp gốm sứ để mua các sản phẩm nhiều hơn.

Các sản phẩm là từ gốm sứ không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dân về chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe mà còn đảm bảo cả về mặt giá thành phù hợp với phần lớn người tiêu dùng.

Ngoài ra, những mặt hàng gốm sứ chén, bát, tô, thố... còn được sử dụng nhiều trong những nhà hàng, quán ăn từ cao cấp đến bình dân cũng ưu tiên sử dụng bởi nó mang đến sự sang trọng và hiện đại cho không gian ăn uống. Đặc biệt, các sản phẩm này cũng được xem là một món quà tặng vô cùng ý nghĩa và thiết thực cho người thân, bạn bè vừa thể hiện được sự quan tâm vừa cho thấy bạn là một vô cùng tinh tế.

Các công ty chuyên cung cấp gốm sứ tại Đà Nẵng

Để mua được các sản phẩm gốm sứ chất lượng, khách hàng cần biết đâu là những thương hiệu gốm sứ uy tín, chất lượng để khỏi mua nhằm hàng giả, hàng nhái. Và lúc này nhu cầu muốn biết các công ty chuyên cung cấp gốm sứ của người dân là quan trong nhất, không chỉ khách hàng lẻ mà còn có cả những người đang có nhu cầu kinh doanh gốm sứ hay những ngành nghề liên quan.

Đà Nẵng là một trong những khu vực có sự phát triển vượt bậc trong vài năm trở lại đây, đặc biệt là về du lịch. Các hoạt động buôn bán, kinh doanh nhà hàng, quán ăn tại đây khá sôi động, do đó những công ty chuyên cung cấp gốm sứ tại Đà Nẵng cũng không quá khó tìm. Nếu có nhu cầu sử dụng các mặt hàng gốm sứ tại Đà Nẵng thì bạn có thể tham khảo các công ty dưới đây:

Công ty gốm sứ Minh Châu

Cùng song hành với những “người anh” lớn trong ngành gốm sứ,  thương hiệu sứ Minh Châu của Công ty cổ phần Sứ Việt Nam cũng cũng là một cái tến được rất nhiều người quan tâm và nhắc đến.

Thành lập từ năm 2001 và hoạt động xuyên suốt cho đến nay, các sản phẩm sứ Minh được sản xuất không chỉ để phục vụ cho nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu sang các nước ở khu vực châu Á, Châu Âu, Phi, Mỹ.

Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ Đức, sử dụng kỹ thuật sản xuất mới đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Công ty chuyên cung cấp gốm sứ tại Đà Nẵng
Sứ Minh chuyên cung cấp các mặt hàng gốm sứ phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng

Cũng là đơn vị sản xuất vầ phân phối sản phẩm trực tiếp ra bên ngoài nên giá thành các sản phẩm sứ Minh thường rẻ hơn các công ty khác. Mỗi ngày công ty xuất xưởng từ vài nghìn đến vài chục nghìn sản phẩm gốm sứ các loại. Các sản phẩm chủ lực của sứ Minh Châu là những sản phẩm gia dụng như Bát Đĩa, Ấm Trà, và các vật dụng dành riêng cho nhà hàng khách sạn.

Không chỉ là công ty sản xuất mà sứ Minh Châu còn là công ty chuyên cung cấp sứ tại Đà Nẵng, TPHCM, Hà Nội cũng như các tình thành trong cả nước. Các sản phẩm của sứ Minh Châu đều có sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng.

Các sản phẩm tại sứ Minh Châu từ cao cấp đến bình dân đều đáp ứng được tiêu chí của khách hàng chính là: chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe và giá cả hợp lý. Do đó, nếu muốn tìm công ty chuyên cung cấp gốm sứ tại Đà Nẵng bạn có thể liên hệ với Sứ Minh Châu qua:

Hy vọng sau khi tham khảo xong bài viết Review các công ty chuyên cung cấp gốm sứ tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn tìm được cho mình một công ty chuyên cung cấp gốm sứ tại Đà Nẵng tốt nhất để phục vụ cho mục đích và nhu cầu sử dụng của mình nhé!

Bộ Bàn ăn 12 Bộ Bàn ăn 11 Bộ Bàn ăn 10 Bộ Bàn ăn 9 Bộ Bàn ăn 8 Bộ Bàn ăn 7 Ly Sứ 28 Ly Sứ 27 Ly Sứ 26 Ly Sứ 25 Ly Sứ 24 Ly Sứ 23 Ly Sứ 22 Ly Sứ 21

Xem thêm tất cả các sản phẩm tại đây: