0888 032 333

Với lợi thế xưởng sản xuất Ly Sứ In Logo, xưởng gốm sứ Minh Châu mang đến cho quý khách hàng gợi ý quà tặng tết 2023 in logo.Sản phẩm ly sứ đảm bảo tiêu chuẩn không chứa kim loại, in ấn công nghệ, hình ảnh đẹp, giá tại xưởng sản xuất.

Sản xuất Ly Sứ In Logo Tết 2023, quà tết in logo – sản xuất trực tiếp tại xưởng gốm sứ

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu đặt sản xuất quà tết 2023 in logo cho các đơn vị khách hàng và doanh nghiệp, bộ phận xưởng sản xuất gốm sứ quà tặng cung cấp đến quý khách những chương trình, mẫu mã các bộ ấm trà in logo, khay mứt in logo, bộ bàn ăn in logo,… Bằng sự uy tín và chất lượng, chúng tôi cam kết tận tâm trong từng sản phẩm quà tặng tết cho quý doanh nghiệp. Sản xuất quà tết in logo trực tiếp tại xưởng, quý khách sẽ được hỗ trợ chọn đúng mẫu, lên chuẩn maket, màu sắc và họa tiết. Nhân dịp đón mùa quà tặng tết 2023, liên hệ sản xuất quà tết in logo bạn sẽ có được mức giá gốc ưu đãi nhất.

Những Mẫu Ly Sứ In Logo Làm Quà Tết 2023

Thời gian cuối năm là lúc các doanh nghiệp tất bật chuẩn bị những chương trình khuyến mãi mùa Tết 2023. Để khiến sản phẩm thêm thu hút, thêm phần ấn tượng thì quà tết tặng kèm là một giải pháp hữu hiệu. Để tối ưu hóa quà tặng tri ân, kích thích mua hàng và lan tỏa thương hiệu thì Ly Sứ Tết 2023 là một lựa chọn vô cùng hợp lý.

Tại xưởng sản xuất Sứ Minh Châu, các mẫu ly sứ được cập nhật mới về kiểu dáng, màu sắc và họa tiết. Chúng tôi đảm bảo cho bạn có những sản phẩm Ly Sứ Tết In Logo đẹp và chất lượng nhất.

Lựa chọn đặt làm quà tết in logo tại xưởng sản xuất Minh Châu:

-Miễn phí tư vấn thiết kế, hộp quà, giao hàng tận nơi

-In logo thương hiệu lên quà tết 2023

-Kinh phí tặng quà tiết kiệm, hợp lý

-Nhiều lựa chọn phù hợp phân khúc đối tác, khách hàng, nhân viên

-Hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Liên hệ với chúng tôi: 

Đơn vị sản xuất quà tết gốm sứ in logo: Xưởng Gốm Sứ

Văn phòng đại diện: 30 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Địa chỉ sản xuất: Khu công nghiệp Tiền Hải, Thái Bình, Việt Nam

Email: suminhchauvn@gmail.com     Điện thoại: 0843 202 123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *