Sét ấm trà du lịch giá rẻ tại Không gian trà Việt

Sét là sản phẩm với tính năng gọn, nhẹ tiện ích cho người dùng, Đáp ứng được nhu cầu hiện nay của xã hội. Nhưng trên thị trường hiện nay có nhiều loại ấm trà khác nhau. Trong đó có những sản phẩm kém chất lượng. Vậy làm thế nào để lựa chọn được bộ ấm trà đẹp, chất lượng. Đây là những khó khăn khi người dùng gặp phải. Nhưng đến với Không gian trà Việt khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Sét trà tại Không gian trà Việt có đặc điểm gì? giá thành như thế nào? Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé

Khái niệm sét trà du lịch

Sét là một dụng cụ trà đạo dùng để thưởng trà hàng ngày. Nó cũng như những bộ ấm trà bình thường khác. Bộ trà du lịch mang đến những tính năng trong nghệ thuật trà đạo. Nó cũng như những bộ ấm trà với chiếc ấm đi kèm với các chén trà. Chúng ta sẽ nhận thấy bộ trà du lịch có điểm nổi bật riêng mà các loại ấm trà khác không có được. Trong đó chúng ta cần kể tới đầu tiên đó là sự tiện lợi. Với tính năng gọn, tiện dụng mang đi theo mà không gây mất diện tích. Điều này tạo cho người dùng cảm thấy thích thú và yên tâm khi sở hữu. Đáp ứng được nhu cầu cuộc sống hàng ngày cho những người bận rộn.

Với sét người dùng có thể tùy ý mang đi tới đâu. Nhất là với những người có sự đam mê du lịch hay lý do công việc. Trên cùng những chuyến đi đều có thể mang theo mình bộ trà du lịch. Trà luôn được hiện hữu với cuộc sống của bạn khi có sét trà du lịch kèm theo. Cuộc sống trở nên bình dị hơn bao giờ hết. Chính vì vậy mà nhiều khách hàng lựa chọn tìm cho mình một sét trà như ý. Nó vừa mang giá trị chất lượng tốt nhất vừa mang giá trị thẩm mỹ. Với hình ảnh mục đồng bình dị khách hàng như được trở về với những giá trị bình dị mà gần gũi. Đó là một trong những nét đặc biệt của bộ trà mang lại.

Sét trà du lịch tại Không gian trà Việt

Sét  tại Không gian trà Việt là một sản phẩm mang tính đột phá. Với sự tìm tòi, khám phá các nghệ nhân của Không gian trà Việt đã tạo ra bộ trà. Đó là sự kết tinh của nét đẹp gốm sứ Việt cùng với nét văn hóa dân tộc của đất nước. Với hình dáng ấm tròn, đều đó là đặc điểm của dòng ấm trà Việt. Màu sắc trầm lắng bình dị nhưng lại toát lên vẻ sang trọng trong từng chi tiết. Đối với những người yêu thích nghệ thuật thưởng trà thì sẽ cảm nhận hơn nữa nét đẹp của sét trà này. Vì chính như vậy mà đây là sản phẩm được mọi người lựa chọn nhiều nhất. Với Không gian trà Việt khách hàng chỉ việc lựa chọn sản phẩm thích hợp. Còn về chất lượng và tính thẩm mỹ chúng tôi luôn đảm bảo.

Nguyên liệu tạo nên sét trà

Sét  được sản xuất tại Không gian trà Việt, là sản phẩm được là từ nguyên liệu đạt chuẩn. Trong đó nguyên liệu chính ở đây là được sản xuất từ làng gốm Bát Tràng nổi tiếng. Đây là cái nôi sản xuất gốm sứ của nước ta. Với sự nổi tiếng về chất lượng gốm cũng như tính thẩm mỹ. Gốm sứ Bát Tràng tạo nên những sản phẩm nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Ngoài ra nguyên liệu chính tạo nên chất lượng cho sản phẩm đó là nguồn đất sét. Đây cũng chính là nguyên liệu chính tạo nên sét trà du lịch.

Nguyên liệu đất ở đây được đánh giá là có độ mềm, mịn và khó thấm nước. Ngoài ra trong đất còn chứa đựng những khoáng chất cần thiết để tạo nên chất lượng cho sét trà. Không những vậy sét trà còn đảm bảo cho sức khỏe của người sử dụng. Đất sau khi được lấy về sẽ được đem phơi ở nhiệt độ cao. Sau đó sẽ được các nghệ nhân gốm mang đi trộn thật kỹ. Với những thành phần cần thiết được pha trộn đúng tỷ lệ. Tạo nên hỗn hợp nguyên liệu đất đạt tiêu chuẩn cho bộ ấm.

Bước tạo hình và hoa văn cho sét trà

Sau khi nguyên liệu đất được trộn thật kỹ sẽ được nghệ nhân gốm mang đi tạo hình bộ ấm. Với kỹ thuật máy móc hiện đại, cùng với tay nghề cao. Người nghệ nhân gốm sẽ tạo hình dáng tròn, đều cho sét trà du lịch. Với khâu tạo hình kỹ thuật cần chú trọng là sự đều tay thì bộ ấm mới đẹp được. Chính vì thế nên đây là một bước trong quá trình chế tác gốm vô cùng quan trọng. Với những sét trà du lịch trước khi đưa vào sản xuất số lượng lớn. Sẽ được Không gian trà Việt sản xuất mẫu. Từ đó mới nắm được các thông số kỹ thuật chính xác nhất.

Bộ sau khi được tạo hình và nung ở nhiệt độ cao. Điều đó tạo nên chất lượng cho bộ ấm. Đồng thời những chất độc hại còn lại trong bộ ấm chén sẽ bị loại bỏ hết. Sau khi nung xong những người nghệ nhân gốm sẽ khắc họa những hình ảnh hoa văn lên thân ấm. Với đôi bàn tay tài hoa, nghệ nhân gốm thổi hồn vào từng đường nét tạo nên hình ảnh mục đồng chân thực nhất. Sét ấm trà du lịch với hình ảnh mục đồng trở nên độc đáo mới lạ hơn. Tạo cho Không gian trà Việt thắm đượm hơn bản sắc văn hóa dân tộc Việt.

Nên mua bộ ấm trà mục đồng ở đâu

Không Gian Trà Việt là nơi gói trọn tinh hoa văn hóa thưởng trà của người Việt. Đến với Không Gian Trà Việt các trà nhân có thể thả hồn vào bầu không khí tĩnh lặng, tao nhã, mang đậm nét tinh tế trong cách bày trí. Tận hưởng được sự bình yên trong tâm hồn và cảm xúc lắng đọng, tâm hồn thư thái.

Không Gian Trà Việt còn sản xuất và cung cấp những ấm trà cụ và những tép trà thượng hạng. Từng tách trà thơm nồng chứa đựng trong đó tâm huyết của người nghệ nhân làm trà và ấm trà. Uống trà cùng Không Gian Trà Việt, các trà nhân không chỉ có trà ngon, trong buổi thưởng trà còn có hoa, trầm và nến đem lại cho tâm hồn được an nhiên, thanh tịnh.

Thông tin liên hệ: 

  • Văn phòng Hà Nội và xưởng sản xuất: Xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0888 032 333

 

 

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *