0888 032 333

Súng phun sương khử khuẩn K5 khử khuẩn tốt nhất cho mùa dịch Covid

Hiện nay, dịch Covid đang diễn ra ngày càng phức tạp, chính vì vậy sử dụng súng phun khử khuẩn trong thời điểm này là vô cùng hợp lý. Chúng tôi đã tìm thấy sản phẩm sử dụng an toàn và hiệu quả gấp nhiều lần trong việc diệt vi khuẩn. Đó chính là Súng phun sương khử trùng K5, một dòng sản phẩm được ra đời với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho gia đình bạn. Hãy cùng khám phá bài review dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như công dụng máy phun khử trùng nhé!

Những ưu điểm nổi bật của súng khử khuẩn K5

Súng phun khử trùng cầm tay được sử dụng rộng rãi trong các trường học, đơn vị, văn phòng, gia đình,… Đặc biệt, khi dịch Covid còn trong tình trạng cao điểm bạn nên sắm ngay thiết bị để bảo vệ sức khỏe cho người thân và gia đình tốt nhất. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm tiện ích này, hãy khám phá ngay nhé!
Đặc biệt sở hữu sản phẩm bạn nên yên tâm về chất lượng lẫn hiệu quả mang lại. Súng khử trùng nhận được đánh giá tích cực từ phía người dùng, và xứng đáng trở thành người bạn đồng hành trên mọi chặng đường bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.
Tích hợp cơ chế phun khử trùng thông minh
K5 sử dụng cơ chế khử trùng ở nhiệt độ phòng bình thường, không làm nóng như các máy khử trùng truyền thống. Đặc biệt, phương pháp này không gây hại đến sức khỏe và không có lưu lượng chất khử trùng dư thừa trong không khí. Nên bạn có thể khử trùng bất cứ vật dụng, không gian hay thậm chí cả cơ thể người.
Lưu lượng phun với khoảng cách xa
Chưa một máy khử trùng nào có lưu lượng phun với khoảng cách xa như máy khử trùng. Được trang bị dung tích bình chứa lớn lên đến 380ml, bạn có thể sử dụng thoải mái mà không cần lo lắng hết dung dịch.
Một số dung dịch khử trùng sử dụng nhiều cho Xixa như cồn y tế 70 độ, dung dịch nano bạc (Ag+), và một số loại dung dịch khác.
Dung lượng pin lớn, kéo dài thời gian sử dụng
Một điểm cộng của sản phẩm này còn nằm ở dung lượng pin khá lớn, sử dụng viên pin 2600mAh có khả năng sử dụng liên tục trong vòng 3 giờ. Điều này giúp bạn khử trùng hiệu quả trong không gian lớn.
Thiết kế chắc chắn, đẹp mắt
Súng phun khử trùng cầm tay sở hữu thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giúp sử dụng lâu mà không mang lại cảm giác mỏi tay. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được gia công từ vật liệu cao cấp, bền bỉ theo thời gian.
Giá thành vừa phải
Tuy sản phẩm tích hợp nhiều tính năng tiện ích, thông minh, hiện đại. Một mức giá khá ưu đãi cho nhiều đối tượng gia đình. Xixa K5 hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm chân thực nhất.

Nhược điểm

Không nên chiếu tia UV trực tiếp vào mắt người

Kết luận

Hy vọng, với bài review trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về súng phun khử trùng K5. Hãy sắm ngay cho gia đình mình thiết bị hữu ích để bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch này bạn nhé!
Thông tin liên hệ để đặt hàng và tư vấn cụ thể
         Hotline: 0843 202 123 – Mr Công
         Địa chỉ: 30 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
Xem thêm về các sản phẩm phòng chống dịch khác tại đây:
          – Các loại khẩu trang chống dịch trên thị trường
          – Cung cấp các loại xịt khử khuẩn giá tốt
          – Súng xịt khử khuẩn, khử trùng tại Hồ Chí Minh 
          – Đồ bảo hộ phòng chống dịch giá sỉ
          – Nhà vệ sinh di động – Giải pháp giúp doanh nghiệp thực hiện chỉ thị 3T
          – Tham khảo các loại nước xịt khử khuẩn giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *