0888 032 333

 SÚNG PHUN XỊT KHUẨN NANO/CỒN K5

🔥Việc bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình là ưu tiên hàng đầu. Việc tẩy trùng và làm sạch bề mặt thường xuyên và kỹ lưỡng đẩy lùi sự phát triển của vi khuẩn, virus là một trong những biện pháp đơn giản nhưng hiệu quả. INO VINA cung cấp giải pháp an toàn và hiệu quả gấp nhiều lần trong việc diệt vi khuẩn. Đó chính là Súng xịt khử khuẩn cầm tay Nano K5, một dòng sản phẩm được ra đời với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho gia đình bạn.
🔥Các đặc điểm nổi bật của Súng phun diệt khuẩn K5 :
📍Súng phun nano, diệt khuẩn ở nhiệt độ thường, tia nước phun sương cực mịn, không cặn.
📍Sử dụng bộ vi xử lý lõi kép, công nghệ sạc tăng cường độc lập, hiệu suất mạnh mẽ, ổn định lâu dài.
📍Đạt được đầu ra nguyên tử hóa ở cấp độ nano, máy bơm không khí áp suất cao tùy chỉnh và vòi phun xi phông trên 5000 vòng / phút.
📍Khoảng cách phun lên đến 1.5 mét, có thể phun trực tiếp lên bề mặt cơ thể người, vải vóc, đồ gia dụng và các vật dụng khác mà không gây cảm giác ướt áo.
📍Che phủ đều không có góc chết, dễ dàng vệ sinh và kỹ lưỡng.
📍Ngoài chức năng vệ sinh và khử trùng môi trường hàng ngày, nó còn có thể thay thế máy tạo ẩm trong nhà, máy xông tinh dầu, máy bổ sung nước, thiết bị tưới cây, v.v.
🔥Súng phun xịt khử khuẩn nano/cồn K5 có phần thân nhỏ gọn dễ cầm, dễ mang theo. Sản phẩm dùng pin sạc tiện lợi. Máy còn được trang bị đèn tia cực tím UV để làm tối đa hóa hiệu quả khử trùng lên đến 99%. Đặc biệt, phương pháp này không gây hại đến sức khỏe.
🔥Súng phun khử khuẩn cầm tay có cơ chế tạo sương nhanh với 2 mức phun khác nhau: Chế độ phun vừa và phun mạnh. Sản phẩm có thể sử dụng ngay sau khi cho dung dịch sát khuẩn vào bình; lưu lượng sương lớn cho khả năng khử trùng triệt để. Súng phun khử khuẩn sử dụng cơ chế khử trùng ở nhiệt độ phòng bình thường, không làm nóng như các máy phun truyền thống. Nhờ đó, có thể giữ nguyên các thành phần hóa học ban đầu của dung dịch khử trùng.
🔥Hãy cùng INO VINA bảo vệ sức khỏe bằng cách nhanh tay ĐẶT MUA Súng xịt khử khuẩn cầm tay Nano K5 để thanh lọc không khí, tiêu diệt vi khuẩn, virus trong nhà, công ty, văn phòng, dịch vụ lưu trú… để bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng.

💪TĂNG CƯỜNG DIỆT KHUẨN
💪ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH

🔰Hotline: Tư Vấn Và Báo Giá 24/7 : 0843 202 123 (Mr Công)
🔰Giao hàng tận nơi
🔰Giá rẻ nhất thị trường

🔰Mua số lượng lớn vui lòng liên hệ để được giá tốt nhất.

#súng_khử_khuẩn_atomizer #súng_khử_khuẩn_nano #súng_khử_khuẩn_k5 #súng_khử_khuẩn_tphcm #súng_khử_khuẩn_healthy_lifestyle #súng_khử_khuẩn_có_tốt_không #súng_diệt_khuẩn_atomizer #súng_phun_khử_khuẩn_atomize #súng_bắn_khử_khuẩn #súng_khử_khuẩn_cầm_tay #súng_xịt_khử_khuẩn_cầm_tay_nano_k5 #súng_khử_khuẩn_nano_k5 #súng_khử_khuẩn_nano_bạc #súng_phun_khử_khuẩn_nano #súng_xịt_khử_khuẩn_nano #súng_phun_khử_khuẩn #súng_phun_sương_khử_khuẩn #súng_xịt_khử_khuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *