0888 032 333

Súng xịt khuẩn nano giúp phòng dịch covid hiệu quả hiện nay

Thời điểm hiện tại, dịch Covid đang diễn ra ngày càng lan rộng cộng đồng và diễn biến ngày càng phức tạp với các chủng loại biển thể mới khác nhau. Nếu có điều kiện, người dân có thể trang bị cho gia đình hoặc công ty mình súng phun khử khuẩn là điều cần thiết và hợp lý.

     👉 Súng xịt khuẩn nano giúp phòng dịch covid hiệu quả hiện nay

🔥Ưu điểm của súng phun sương khử trùng, khử khuẩn

🔰 Thiết bị không gây hại đến sức khỏe người dùng và không gây ra lưu lượng thừa chất khử khuẩn trong không khí khi bắn ra.

🔰 Là thiết bị phun khử trùng nano có thể sạc lại dùng phun các loại dung dịch sát khuẩn như: cồn, dung dịch sát khuẩn Arusan, Cloramin B, …

🔰 Với lực phun sương có thể điều chỉnh nên khả năng phun với khoảng cách từ 1m – 2m và độ phủ lớn dễ dàng lan tỏa nhiều nơi.

🔰 Dung lượng pin lớn và có khả năng sạc trực tiếp thông qua cổng USB nên thuận tiện sạc sử dụng với thời gian trong 2h là có thể sử dụng liên tục trong 3h

🔰 Thân máy thiết kế nhỏ gọn phù hợp dùng rộng rãi trong xe hơi, khử trùng quần áo, gia đình, văn phòng, trường học, … Đặc biệt trong thời điểm dịch Covid đang diễn biến phức tạp nên sử dụng thường xuyên để sát khuẩn.

🔰 Đa dạng dung tích tùy theo số tiền bỏ ra, dung tích từ: 350ml, 600ml, 800ml, …

🔥Với hàng loạt ưu điểm của súng phun sương khử trùng đem lại thì người dùng hoàn toàn tin tưởng để sở hữu trong thời điểm hiện nay. Nhưng trên thị trường đang có rất nhiều loại súng phun sương xịt khuẩn khác nhau dẫn đến người dùng có thể hoang mang không biết sử dụng thiết bị nào phù hợp với mình. Vậy xem tiếp thông tin dưới để lựa chọn súng khử khuẩn Nano cầm tay phù hợp với mình nhé .    

 

💪TĂNG CƯỜNG DIỆT KHUẨN

💪ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH

 

🔰Hotline: Tư Vấn Và Báo Giá 24/7 : 0843 202 123 (Mr Công)

🔰Giao hàng tận nơi

🔰Giá rẻ nhất thị trường

 

🔰Mua số lượng lớn vui lòng liên hệ để được giá tốt nhất.

 

#súng_khử_khuẩn_atomizer #súng_khử_khuẩn_nano #súng_khử_khuẩn_k5 #súng_khử_khuẩn_tphcm #súng_khử_khuẩn_healthy_lifestyle #súng_khử_khuẩn_có_tốt_không #súng_diệt_khuẩn_atomizer #súng_phun_khử_khuẩn_atomize #súng_bắn_khử_khuẩn #súng_khử_khuẩn_cầm_tay #súng_xịt_khử_khuẩn_cầm_tay_nano_k5 #súng_khử_khuẩn_nano_k5 #súng_khử_khuẩn_nano_bạc #súng_phun_khử_khuẩn_nano #súng_xịt_khử_khuẩn_nano #súng_phun_khử_khuẩn #súng_phun_sương_khử_khuẩn #súng_xịt_khử_khuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *