0843 202 123

Nếu như bạn đang đau đầu không biết nên tìm quà tặng cho khách hàng, cho đối tác, cho doanh nghiệp sản phẩm gì, món quà gì cho tết 2018 sắp đến. Thì tại sao không tham khảo gợi ý của chúng tôi. Hãy cùng Sứ Minh Châu tìm hiểu Tại sao chọn ấm chén Sứ Minh Châu làm quà tặng tết ? bạn nhé !

Tại sao chọn ấm chén Sứ Minh Châu làm quà tặng tết ?

Hiện nay, những món quà tặng không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa là quà tặng đơn giản nữa. Mà những món quà tặng góp phần hóa thân vào phong cách sống của người tặng, nó mang một ý nghĩa nào đó tượng trưng cho sự độc đáo, mới lạ. Nhưng đôi lúc lại rất dãn dị, đơn giản mà mang một ý nghĩa thật sự. Hay món quà tặng tượng trưng cho sự cao cấp, cho sự tài lộc dồi dào của chủ nhân. Tất cả đều biến hóa trong món quà tặng của Sứ Minh Châu.

Chúng tôi xin gới thiệu đến các bạn những món quà tặng độc đáo dịp tết 2018

Những bộ Ấm Trà Cao Cấp làm quà tặng tết 2018

Hiện nay thì các ấm trà Sứ Minh Châu được sử dụng khá nhiều trong các trương trình khuyến mãi của các doanh nghiệp quà tặng trong cả nước, lý do chính là từ chất lượng và giá thành của các bộ sản phẩm ấm trà, ấm chén Sứ Minh Châu đáp ứng được chỉ tiêu khá khắc khe của lĩnh vực quà tặng. Hãy chọn ấm chén đẹp từ Sứ Minh Châu cao cấp cho không gian riêng của bạn nhé, Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt từ tuyệt tác ấm trà cao cấp được sản xuất từ trong nước 100%  đang được rất nhiều người ưa thích và lựa chọn.

Với công nghệ sản xuất hiện đại cùng sự đầu tư mạnh mẻ công nghệ và quy mô sản xuất đã giúp cho giá thành sản phẩm được giảm xuống tối đa, nếu như các sản phẩm ấm trà khác của các thương hiệu khách với cùng chất lượng và kích thướng có mức giá gấp đôi hoặc thậm chí là gấp 3 lần tại các cửa hàng thì Sứ Minh Châu đã tạo được sự khác biệt về giá.

Với chất liệu Sứ Cao cấp, các bộ ấm trà, ấm chén Sứ Minh Châu được phát triển dựa trên nền trắng tinh khiết của của Sứ Cao cấp cùng các họa tiết hiện đại và được in chìm khá sâu trong lớp men tạo cảm giá sắc sảo và bền đẹp. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các bộ ấm chén Cao Cấp Từ Sứ Minh Châu.

Giá thành chính là một lợi thế mà bạn phải cân nhắc rất nhiều, với các bộ sản phẩm cao cấp Sứ Minh Châu giá tốt với chất lượng tuyệt đối có thể nói chính là lựa chọn hoàn hảo mà người tiêu dùng thông minh muốn hướng tới, Hãy đến và trải nghiệm các sản phẩm ấm trà cao cấp Sứ Minh Châu giá tốt tại cơ sở chúng tôi.

Bộ ấm chén tử Sa Bát Tràng đẹp

Bộ ấm chén men rạn bát tràng bọc đồng

 

Bộ ấm chén men rêu bát tràng đẹp

 Bộ ấm chén hiện đại handmade bát tràng

Bên cạnh những gợi ý trên thì chúng tôi còn cung cấp cho bạn những gợi ý quà tặng tết sau đây :

Bộ Bát Đĩa cao cấp làm quà tặng tết 2018

Với chất liệu sứ Xương cao cấp được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại bật nhất Đông Nam Á, Sản phẩm bát đĩa viền kim Sứ Minh Châu được đánh giá là một sản phẩm đẹp về mẫu mã và chất lượng đạt những chỉ tiêu đánh giá chất lượng như không chì, không kim loại nặng rất an toàn cho sử dụng.

Ngoài ra Sứ Minh Châu với 2 dòng Cao cấp khách như là Sứ Trắng và sứ Vẽ Hoa cũng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn có bộ quà tặng cao cấp Vào dịp tết với mức chi phí trến dưới 500.000đ/ Bộ Sản phẩm.

Bộ bát đĩa quà tặng Sứ Trắng Cao Cấp Minh Châu
Bộ bát đĩa cao cấp sứ vẽ hoa

Đặc Biệt Đối với quý khách hàng có nhu cầu tìm những bộ Bát Đĩa cao cấp giá từ 1 triệu trở lên chúng tôi cũng xin giới thiệu những bộ sản phẩm quà tặng Bát Đĩa cao cấp Bát Tràng

Quà tết 2018 cao cấp – Lôc bình bát tràng

Những sản phẩm lộc Bình Bát Tràng có phải là lựa chọn hoàng hảo cho bạn ? Với mức giá từ trên dưới chục triệu đồng đến Vài chục triệu thì các sản phẩm Lộc Bình Bát Tràng khá phù hợp với nhu cầu chọn quà tặng cao cấp của các Doanh nhân thành đạt.

 

Thông qua bài viết Tại sao chọn ấm chén Sứ Minh Châu làm quà tặng tết 2018 ? chúng tôi hy vọng cung cấp cho bạn những giải pháp quà tặng tết tuyệt vời. Mang những nét đẹp độc đáo và cao cấp Sứ Minh Châu hứa hẹn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *