Top 5 bộ ấm trà đẹp giá rẻ, chất lượng tốt đáng mua nhất

Nhiều người tiêu dùng rất quan tâm đến những bộ ấm trà đẹp giá rẻ để phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện của mình. Thực tế trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn. Trong bài viết sau Gốm Sứ Việt sẽ cung cấp top 5 bộ  ấm trà đẹp giá rẻ đáng mua nhất hiện nay cho bạn cùng tham khảo. 

Bộ ấm chén Bát Tràng men gốm quai tre tráng men lam cốm 

Bộ sản phẩm này được làm từ chất liệu cao cấp và nung ở nhiệt độ cao. Do đó chất lượng và tính thẩm mỹ luôn được người dùng đánh giá là tốt nhất hiện nay so với tầm giá. Bộ ấm chén này có số lượng 6 chén nên rất phù hợp với những không gian mở và bàn trà đông người. Mỗi sản phẩm ra lò đều có độ an toàn sử dụng và ứng dụng cao trong mỗi gia đình. Đặc biệt khi thưởng thức trà qua bộ ấm chén này hương vị càng thêm đậm đà khó phai hơn. 

Bộ ấm trà
Bộ ấm trà

Bộ ấm trà đẹp giá rẻ khắc trúc 

Bộ trà trúc là sản phẩm gốm tráng men xanh cao cấp và đảm bảo độ an toàn cao. Khi sử dụng bộ sản phẩm này để thưởng trà sẽ lưu lại hương vị nhờ thành chén có thể hút hương. Do đó người dùng càng thêm yêu thích bởi đặc điểm nổi bật này của bộ ấm trà khắc trúc. Có thể thấy bộ ấm trà đẹp giá rẻ này rất phù hợp với người đứng tuổi có phong cách chậm rãi và thanh tao khi dùng.

Bộ ấm Trà Gốm (142) 

Bộ ấm chén Bát Tràng Vẽ Sen Gốm Nâu Đất 

Bộ sản phẩm này là dành cho những người yêu thích sự truyền thống qua màu nâu đất. Bộ ấm chén có màu sắc tươi mới tinh xảo tượng trưng cho đất đai màu mỡ. Cùng với thiết kế khí động học chuẩn xác giúp dòng nước đi đúng hướng và không tạo xoáy khi rót. Phần thành chén được tráng một lớp men mak non giống như lương thực chúng ta ăn hàng ngày. Đây chính là ý nghĩa cho đất tốt sẽ tạo ra thực phẩm ngon và an toàn cho sức khỏe. Bộ sản phẩm này rất phù hợp với phong cách uống trà của người lớn tuổi. 

Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng

Bộ ấm trà đẹp giá rẻ họa tiết hoa đào 

Bộ ấm trà Bát Tràng hoa đào chính là sự kết tinh vẻ đẹp tinh khôi của loài hoa này mang đến cho người thưởng trà. Những nghệ nhân làng gốm đã rất tinh tế khi đưa hình ảnh hoa đào lên bộ ấm chén này để kết hợp với chất men mịn và chắc chắn. Vì vậy khi uống trà bằng bộ ấm chén này người thưởng thức sẽ được cảm nhận hương vị thơm ngon mà vừa được ngắm nhìn vẻ đẹp của hoa đào. 

Xem Thêm >> Bật mí top 5 bộ ấm trà quà tặng đẹp nhất 2021

Top 5 bộ ấm trà đẹp giá rẻ, chất lượng tốt đáng mua nhất
Bộ ấm trà Bát Tràng hoa đào chính là sự kết tinh vẻ đẹp tinh khôi của loài hoa này mang đến cho người thưởng trà

Bộ ấm chén Bát Tràng men hỏa biến

Đây chính là tinh hoa của nghệ thuật điều chỉnh nhiệt độ. Bởi vì nhờ vào điều chỉnh nhiệt độ, linh hoạt các nghệ nhân làng gốm đã tạo ra sự độc đáo trong màu sắc của sản phẩm. Vì vậy khi chế tạo bộ ấm chén chỉ cần thay đổi nhiệt độ cũng có thể tạo nên một màu sắc mới ấn tượng. Do đó mỗi bộ ấm chén đều mang một màu sắc và vẻ đẹp riêng. Đây chính là lý do khiến bạn sẽ không bao giờ gặp phải sản phẩm nào giống với bộ trà của mình. 

Bộ ấm trà
Bộ ấm trà

Bạn không cần lo lắng khi lựa chọn và sử dụng bộ ấm trà đẹp giá rẻ khi sở hữu sản phẩm tại . Bởi vì tại đây chúng tôi luôn đảm bảo chắc chắn các sản phẩm được trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng. Chính vì vậy Gốm Sứ Việt luôn là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. 

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *