0843 202 123

Trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở sản xuất gốm sứ. Nhưng trong đó phải kể đến xưởng sản xuất gốm sứ Minh Châu. Vậy bạn có biết các sản phẩm hiện có tại Sứ Minh Châu không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bà viết sau nhé!

Vài nét về xưởng sản xuất gốm sứ Minh Châu

BỘ_TRÀ_TRẮNG_MINH_CHÂU
BỘ_TRÀ_TRẮNG_MINH_CHÂU

Sứ Minh Châu hiện là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp các mặt hàng gốm sứ uy tín. Hiện nay trên thị trường thì Sứ Minh châu là xưởng sản xuất gốm sứ nổi tiếng. Với diện tích nhà xưởng rộng lớn, cùng hàng trăm công nhân viên nhiều kinh nghiệm. Các dòng sản phẩm được sản xuất tại xưởng chúng tôi đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.

Chúng tôi luôn đặt ra phương châm lấy chất lượng làm đầu. Kế thừa những tinh hoa văn hóa của cha ông ta để lại. Đồng thời chúng tôi kịp thời vận dụng và phát triển ứng dụng các máy móc hiện đại vào quá trình sản xuất. Để từ đó tạo ra những sản phẩm gốm sứ có chất lượng nhất. Có lẽ vì thế mà khách hàng luôn lựa chọn xưởng sản xuất gốm sứ Minh Châu là nơi mua sắm.

Đăc điểm cửa Sứ Minh Châu

Bộ ấm chén Minh Châu

Sứ Minh Châu chúng tôi là xưởng sản xuất gốm sứ đa dạng phong phú các mẫu sản phẩm. Thông thường các sản phẩm sứ Minh Châu của chúng tôi đều có chất lượng cao. Từ khâu nguyên liệu đầu vào được chúng tôi lựa chọn kỹ càng nhất. Với nguồn xương động vật được nung ở nhiệt độ cao và xay nhuyễn. Kết hợp với đó là nguồn đất sét đạt chuẩn đảm bảo các thành phần phù hợp.

Các sản phẩm của chúng tôi được nung ở nhiệt độ cao tới 1300 độ C. Từ đó mới loại bỏ được các độc tố có hại trong đất sét. Thông thường sứ Minh Châu chúng tôi có đặc điểm là nước men sáng, trong. Sản phẩm có độ bền và mỏng nhẹ hơn các sản phẩm kém chất lượng.

Qúy khách hàng nếu có nhu cầu đặt hàng chúng tôi luôn đáp ứng. Những đơn hàng với số lượng lớn chúng tôi đều có chiết khấu cao. Với giá thành cạnh tranh, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Địa chỉ của Sứ Minh Châu: 6 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, HCM. Email: suminhchauvn@gmail.com.Điện thoại: 0888 032 333.

Có thể xem thêm tại bài viết: https://suminhchau.vn/chen-dia-gia-re.html

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *