Ấm chén in logo được sản xuất tại Gốm sứ Việt

Những món quà tặng hiện nay được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong những dịp đặc biệt. Trong đó các sản phẩm gốm sứ luôn là lựa chọn hàng đầu. Ngoài tính thẩm mỹ, tiện dụng thì những món quà tặng bằng gốm sứ có đặc điểm tạo dấu ấn riêng. Đó là bộ ấm chén in logo thương hiệu của doanh nghiệp. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ấm chén làm quà tặng cùng hình ảnh logo ấn tượng. Vậy bộ ấm chén đó được đơn vị uy tín nào sản xuất? Và giá cả của bộ ấm chén có đắt không? Hãy cùng chúng tôi đến với Gốm sứ Việt để cùng trải nghiệm và lựa chọn sản phẩm tốt nhất nhé.

BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (48 Of 54) BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (29 Of 54) BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (3 Of 54) BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (11 Of 54)

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã sản phẩm gốm sứ độc đáo. Trong đó phải kể đến bộ ấm chén in logo bắt mắt người dùng. Những sản phẩm đó thường được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng. Trong những dịp gặp gỡ đối tác, hay dịp kỷ niện, lễ tết. Các doanh nghiệp đều lựa chọn ấm chén in logo như một giải pháp quà tặng hưu hiệu nhất. Với những logo mang tính thương hiệu của từng doanh nghiệp tạo nên nét đặc trưng co món quà. Mỗi một sản phẩm được người nhận sử dụng từ đó tạo sự gắn kết giữa doanh nghiệp với nhân viên của mình. Cũng như mang thương hiệu doanh nghiệp được tiếp cận với những khách hàng tiềm năng.

Bộ ấm chén in logo là một sản phẩm được sản xuất tại Gốm sứ Việt. Trải qua quá trình tìm tòi, nghiên cứu. Đội ngũ nhân viên của Gốm sứ Việt đã tạo nên bộ ấm chén với bước đột phá. Đó là in những logo mang thương hiệu doanh nghiệp lên các sản phẩm gốm. Làm cho những sản phẩm này độc đáo và mang ấn riêng của từng doanh nghiệp. Mỗi một bộ ấm chén được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt. Với uy tín chất lượng làm đầu nên các sản phẩm ấm chén tại đây luôn tạo được uy tín cho mọi khách hàng.

QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 4 Top 100 MẪu BỘ Ấm ChÉn In Logo Cho CÔng Ty ViỄn ThÔng 10 QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 3 Top 100 MẪu BỘ Ấm ChÉn In Logo Cho CÔng Ty ViỄn ThÔng 1

Bộ ấm chén in logo được sản xuất với số lượng lớn. Điều đó đồng nghĩa với quy trình sản xuất luôn phải được kiểm tra nghiêm ngặt. Mỗi một sản phẩm đều được các nhân viên gốm căn chỉnh với những thông số kỹ thuật chính xác nhất. Vì thế nên chất lượng ấm chén luôn được đánh giá cao. Nguyên liệu chính tạo nên bộ ấm đó là đất sét từ làng gốm Bát Tràng. Đây là nguồn nguyên liệu có độ dẻo, khó thấm nước. Nguyên liệu đất của làng gốm Bát Tràng nổi tiếng về chất lượng tạo nên độ bền, tốt cho gốm sứ. Sau khi đất được lấy về những người nghệ nhân cho vào xử lý hết những độc tố có hại. Sau đó trộn những nguyên liệu cần thiết để cho vào trộn thật đều và mịn.

Sau khi đất được trộn xong, nghệ nhân gốm sẽ đưa vào máy tạo hình. Những bộ ấm chén dược tạo hình một cách chuẩn xác nhất. Từng đường nét chi tiết được tạo nên sắc nét, đẹp mắt. Bộ ấm chén sau khi được tạo hình sẽ đưa vào lò nung ở nhiệt độ cao trên 1.200 độ C. Đây là ngưỡng nhiệt để loại bỏ hết chất độc còn sót lại trong bộ ấm. Mặt khác tạo nên độ bền cũng như chất lượng gốm của sản phẩm.

Bước in logo và tráng men

QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 7 Top 100 MẪu BỘ Ấm ChÉn In Logo Cho CÔng Ty ViỄn ThÔng 5 Top 100 MẪu BỘ Ấm ChÉn In Logo Cho CÔng Ty ViỄn ThÔng 6 QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 8

Bộ ấm chén in logo sau khi được nung xong sẽ được đưa đi in hình logo lên thân. Với công nghệ in hình ảnh tiên tiến nhất được Gốm sứ Việt áp dụng. Bộ ấm chén sẽ được khoác lên mình những hình ảnh logo độc quyền của từng doanh nghiệp. Dưới yêu cầu mà doanh nghiệp đề ra bộ ấm chén được in những logo với màu sắc nổi bật nhất. Tạo dấu ấn từ cái nhìn đầu tiên cho khách hàng.

Mỗi một bộ ấm chén sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà Gốm sứ Việt sẽ tráng men cho sản phẩm. Bộ quà tặng có thể là màu sáng với nước men cơ bản hay màu trầm với nước men sang trọng. Tùy vào những yêu cầu cần thiết mà chúng tôi tạo nên bộ ấm chén in logo. Chính vì thế nên những sản phẩm được Gốm sứ Việt sản xuất luôn nổi bật. Nước men sáng, trong với độ bóng cao tạo nên cho sản phẩm có sức hút riêng.

Bộ ấm chén in logo giải pháp quà tặng cho doanh nghiệp

Top 100 MẪu BỘ Ấm ChÉn In Logo Cho CÔng Ty ViỄn ThÔng 6 Top 100 MẪu BỘ Ấm ChÉn In Logo Cho CÔng Ty ViỄn ThÔng 5 QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 7 QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 6

Mỗi một doanh nghiệp đều có một thương hiệu riêng của mình. Để tạo nên dấu riêng trong nền kinh tế phát triển ngày nay. Các doanh nghiệp luôn chọn những giải pháp phù hợp, tối ưu nhất để quảng bá thương hiệu của mình. Sử dụng các quà tặng gốm sứ in logo là một trong những giải pháp mà doanh nghiệp lựa chọn. Một món quà vừa mang ý nghĩa tinh thần vừa giúp doanh nghiệp tạo được dấu ấn riêng trong lòng người nhận.

Đến với Gốm sứ Việt các doanh nghiệp đã lựa chọn cho mình giải pháp quà tặng thông minh. Với những sản phẩm ấm chén in logo đẹp mắt. Doanh nghiệp vừa có những món quà phù hợp vừa tiết kiệm được chi phí. Ngoài ra các doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu của mình qua bộ ấm chén mang logo công ty. Dù là đối tác khách hàng hay công, nhân viên đều có một món quà ý nghĩa. Từ đó càng trân quý tình cảm cũng như sự tín nhiệm mà doanh nghiệp mang đến. Cũng như tự hào hơn về những vẻ đẹp của gốm sứ Việt Nam.

Gốm Sứ Việt – chuyên sản xuất gốm sứ in logo số lượng lớn

Quý khách hàng nếu đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ cung cấp các sản phẩm gốm sứ in logo số lượng lớn. Hãy đến ngay với Gốm Sứ Việt để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Với nhiều năm kinh nghiệm cùng xưởng sản xuất riêng, dây chuyền hiện đại. Các sản phẩm gốm sứ in logo tại Gốm Sứ Việt luôn đạt chuẩn yêu cầu về chất lượng. Được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. 

Thông tin liên hệ: 

  • Văn phòng Hà Nội và xưởng sản xuất: Xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0772 749 123 – 0888 032 333
  • Website: khonggiantraviet.com – xuonggomsu.vn/an-tho-tuc
  • Email: hothihongtham.smc@gmail.com
  • Fanpage: www.facebook.com/khonggiantraviet.vn
0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *