Địa chỉ sản xuất ly sứ uy tín làm quà tặng

Với một doanh nghiệp sản xuất, số lượng nhân công không hề nhỏ. Để có những phúc lợi tốt cho công nhân và giữ họ ở lại với doanh nghiệp lâu hơn, quà tặng vào những dịp đặc biệt là không thể thiếu. Ly sứ chính là món quà thiết thực và ý nghĩa nhất đối với hầu hết các gia đình. Cùng tìm ra địa chỉ sản xuất ly sứ chất lượng nhất nhé. 

Ly sứ có ý nghĩa như thế nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đồ vật được chọn làm quà tặng: ấm chén, bát, áo mưa,…. Vậy tại sao doanh nghiệp nên chọn ly sứ? 
Thứ nhất, với người Việt Nam, trà, nước mời khách là điều không thể thiếu trong mỗi gia đình. Điều này vừa thể hiện sự tôn trọng với khách lại vừa thể hiện văn hóa của gia đình. Bởi sự hữu dụng và cần thiết này, trong phòng khách của mỗi gia đình luôn có một bộ ly sứ. 

ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ

Thứ hai, cũng bởi vị trí đặt dễ thấy trong mỗi gia đình, khi chọn sản xuất ly sứ làm quà tặng cho công nhân, bạn có thể quảng bá thương hiệu của mình đến tất cả mọi người. 
Hơn thế, công nhân làm trong doanh nghiệp sản xuất cảm thấy doanh nghiệp thực sự quan tâm đến người lao động. Họ sẽ càng cố gắng làm việc hơn và mang lại năng suất cao hơn trong sản xuất. 
Dù có ý nghĩa lớn đối với cả doanh nghiệp và người lao động, nhưng chi phí để sản xuất ly sứ lại không quá lớn. Bởi vậy, đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp với tất cả các doanh nghiệp sản xuất. 

Ưu điểm khi đặt sản xuất ly sứ số lượng lớn

Đặt sản xuất ly số lượng lớn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Giá thành cho việc sản xuất ly sứ sẽ dựa trên số lượng mà doanh nghiệp đặt. Bởi vậy, nhiều doanh nghiệp khi đặt sản xuất ly sứ tại xưởng gốm sứ của chúng tôi đã đặt số lượng cho 2-3 năm tiếp theo. 

Đặt sản xuất ly sứ số lượng lớn, doanh nghiệp sẽ có thể lựa chọn in ấn lên ly sứ theo yêu cầu. Nếu bạn chưa có ý tưởng cho việc in ấn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tạo ra dấu ấn cá nhân của doanh nghiệp lên quà tặng. 
Khi đặt số lượng lớn ly sứ, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ vận chuyển về kho lưu trữ. Như vậy, bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị. Mọi công đoạn sẽ được chúng tôi đảm bảo và vận chuyển đến tận nơi, tránh bị vỡ quà tặng. 

ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ

Quy trình sản xuất ly sứ 

Để tạo ra được những thành phẩm quà tặng đúng mong muốn của doanh nghiệp, chúng tôi có một quy trình sản xuất ly sứ chuẩn. Sau khi đã thống nhất với doanh nghiệp về kiểu dáng, màu sắc, trang trí, in ấn trên ly sứ, chúng tôi sẽ làm sản phẩm mẫu và gửi lại doanh nghiệp qua các bước:
Tạo hình: để có được 1 sản phẩm như ý, xưởng sản xuất cần chọn được đất phù hợp. Sau đó từ mẫu đất đã chọn để tạo hình cho sản phẩm. Gắn quai lên thân ly sứ nếu mẫu mà khách hàng chọn có quai. Để đảm bảo sản phẩm được hoàn hảo nhất, ly sứ sẽ được sửa và lau lại trước khi cho vào nung. 
Nung sản phẩm: Sau khi đã tạo hình ly sứ chuẩn, xưởng sản xuất ly sứ sẽ tiến hành nung sản phẩm và phơi khô. 
Hoàn thiện sản phẩm: Bước cuối cùng đó là trang trí sản phẩm và tráng men hoàn thiện. 
Tất cả sản phẩm sẽ được sản xuất theo quy trình chuẩn trên đây để đảm bảo về chất lượng quà tặng cho công nhân viên của doanh nghiệp. 

Địa chỉ sản xuất ly sứ uy tín

Tự hào là một trong những cơ sở sản xuất ly sứ hàng đầu, Quà tặng thương hiệu cung cấp cho bạn các sản phẩm quà tặng chất lượng nhất. Tại đây còn được biết đến với cái tên xưởng gốm sứ Việt Nam được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Khi đặt sản xuất ly sứ số lượng lớn tại xưởng, bạn sẽ được:
– Hỗ trợ in ấn trên sản phẩm: Để tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in ấn lên quà tặng, bao bì. Như vậy, doanh nghiệp sẽ được công nhân viên nhớ đến trân trọng hơn. 
– Giá thành hợp lý: Tại Xưởng Gốm Sứ, giá thành các sản phẩm luôn là tốt nhất trên thị trường. 
– Hỗ trợ vận chuyển: Tùy thuộc vào số lượng sản phẩm, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp vận chuyển quà tặng đến kho. Đảm bảo giao quà đúng hẹn với chất lượng tốt nhất.
– Hỗ trợ thiết kế nếu doanh nghiệp chưa có ý tưởng cho việc in ấn.
Khi đặt sản xuất ly sứ số lượng tại Xưởng Gốm Sứ, bạn sẽ được nhân viên tư vấn để tìm ra mẫu mã sản phẩm phù hợp nhất. Sau đó, chúng tôi sẽ sản xuất quà tặng mẫu và gửi tới cho doanh nghiệp để xét duyệt. Cuối cùng là sản xuất đúng số lượng như đã thỏa thuận và giao sản phẩm tới doanh nghiệp.

Kết luận

Không cần tốn thời gian và quá nhiều nhân sự cho việc làm quà tặng, mọi công đoạn sẽ được chúng tôi đảm bảo. Doanh nghiệp chỉ cần liên hệ với xưởng gốm sứ để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn nhanh nhất. Mọi thủ tục đều có thể hoàn tất trên kênh trực tuyến. Chúc bạn có được những món quà như ý cho công nhân viên. 

Thông tin liên hệ: 

  • Văn phòng Hà Nội và xưởng sản xuất: Xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Hotline:  0888 032 333
0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *