Quà tặng 8/3 ý nghĩa cho nhân viên nữ, đồng nghiệp nữ ý nghĩa

Quà Tặng 8/3 Y Nghĩa Cho Nhân Viên Nữ, Đồng Nghiệp Nữ Ý Nghĩa

Quà tặng 8/3 cho nhân viên ý nghĩa là thời điểm đặc biệt để tôn vinh những thành tựu của những người phụ nữ trong công ty, không chỉ trong vai trò một nhân viên mà còn dưới hình ảnh một bà mẹ, một người chị hoặc em gái. Điều này cũng đúng với những người phụ nữ tuyệt vời khác trong cuộc sống của bạn. Mặc dù không có hàng hóa nào mua được hay đo đường được những tình cảm của của người phụ nữ nói chung và các chị em phụ nữ trong công ty nói riêng, chính vì vậy những món quà tặng 8/3 là thứ tốt nhất để trao gửi. 
Hôm nay CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT NAM sẽ đưa ra giải pháp giúp cho công ty Bạn có được những món quà 8/3 ý nghĩa và phù hợp với không khí của chốn công sở hay xí nghiệp, nhà máy. Ngoài ra CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT NAM nắm bắt được tâm lý của khách hàng nữ và tạo được sự thú vị trong mỗi giải pháp quà tặng. 

Ly sứ Bát Tràng

Là vật phẩm đồng hành xuyên suốt trong quá trình làm việc của các chị em phụ nữ nói chung và các chị em đồng nghiệp nữ nói riêng thì đây là sản phẩm thiết thực và hữu dụng nhất. Những chiếc ly sứ trắng dần trở thành người bạn không thể thiếu nơi làm việc. Khi dành tặng cho nhau những chiếc ly sứ Bát Tràng như thay lời động viên, cám ơn vì những nổ lực đóng góp to lớn và âm thầm của các chị em phụ nữ. Không chỉ thế, chị em phụ nữ còn là nguồn cảm hứng và là động lực giúp cánh đàn ông nổ lực phấn đấu trong công việc, gia đình và xã hội. 

Ly sứ
Ly sứ
Ly sứ
Ly sứ

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

Là sản phẩm nổi bật của dòng gốm Bát Tràng, ly sứ được thiết kế tỷ mỷ, khéo léo thông qua bàn tay tài tình của các nghệ nhân. Sự kết hợp hài hòa giữa tạo hình và nghệ thuật đã làm nên những chiếc ly sứ đẹp mắt và vô cùng tinh tế. Chi phí cho giải pháp quà tặng này cũng hợp lý, giá cả sao động từ 30.000 ngàn đến 100.000 ngàn. Với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, hoa văn thì đây là lựa chọn được xem là thông dụng nhất vào các ngày lễ như 8/3. 

ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

Lọ hoa Bát Tràng

Vào các ngày lễ dành cho phụ nữ như ngày 8/3 thì lọ hoa Bát Tràng chính là lựa chọn đầu tiên trong giải pháp quà tặng. Bởi lọ hoa Bát Tràng thu hút được các chị em phụ nữ nhờ vẻ đẹp của các họa tiết hoa văn vẽ tay vô cùng bắt mắt, màu sắc hài hòa, kiểu dáng đa dạng. Các chị em phụ nữ nói chung và các chị em đồng nghiệp nữ nói riêng thì tất cả đều yêu quý cái đẹp và thích trang hoàng cho nhà cửa hay bàn làm việc một góc nhỏ đẹp và xinh xắn. Lọ hoa Bát Tràng có thể mang lại cho chị em phụ nữ cảm giác thỏa thích khi cắm hoa, tôn vinh được vẻ đẹp hoàn mỹ khéo léo của người phụ nữ Việt. 

 

Lọ Hoa 31 Lọ Hoa 25 Lọ Hoa 24 Lọ Hoa 27Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

 Điểm nhấn khi Bạn tặng lọ hoa chính là chất liệu Bát Tràng. Là dòng sản phẩm gốm sứ đặc trưng của làng Tràng, chất lượng tuyệt hảo với vẻ ngoài được tráng lớp men bóng và lỳ. Công phu từ khâu sản xuất đến khâu xuất xưởng, các bình hoa Bát Tràng được tôi luyện kỹ lưỡng trong quá trình đốt khử nên chất men và màu căng và bóng. Lấy được thiện cảm của chị em phụ nữ ngay bước đầu tiên chạm vào lọ hoa Bát Tràng chính là bề mặt sứ mịn tay. 

Lọ Hoa 16 Lọ Hoa 7 Lọ Hoa 4 Lọ Hoa 10

 

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

Bộ trà Bát Tràng 

Với hình ảnh là người phụ nữ gia đình, thì cách vun vén và gìn giữ hạnh phúc đó chính là không gian bếp núc trong gia đình. Góp phần tạo nên điểm nhấn cho cho không gian nhà cửa và là vật trang trí sang trọng, đẹp mắt thì bộ trà Bát Tràng chính là gợi ý chuẩn nhất. 

Bộ ấm trà Bát Tràng
Bộ ấm trà Bát Tràng

BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (41 Of 54) BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (45 Of 54)

 

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

Là món quà giúp cho chị em phụ nữ có thể trang hoàng lại nhà cửa. Bộ trà Bát Tràng là lựa chọn tinh tế để dành tặng ngày 8/3. Bạn có thể tặng cho khách hàng nữ, đối tác nữ đều được. Vì bộ trà Bát Tràng là bộ trà cao cấp với hoa văn lịch sự, nhã nhặn và nhẹ nhàng kết hợp điểm nhấn màu sắc chắc chắn là món quà ý nghĩa và thiết thực nhất. 

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

Để lựa chọn bộ trà Bát Tràng dành tặng cho chị em phụ nữ, khách hàng nữ hay là các đối tác nữ thì điểm mấu chốt ở đây là màu men độc đáo thể hiện nổi bật được sự sang trọng, tinh tế đi kèm các hoa văn độc đáo, một vài bộ trà Bát Tràng còn kết hợp viền chỉ vàng nhằm tạo nên tổng thể hài hòa, làm sáng và lấp lánh được không gian nhà của Bạn. Giá cả dao động vừa phải, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều chi phí khi lựa chọn bộ trà Bát Tràng. 

Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

Bộ bàn ăn Minh Châu

Được đánh giá cao là sản phẩm chủ lực và là món quà lấy điểm nhiều nhất trong lòng chị em phụ nữ đó là bộ bàn ăn Minh Châu. Bận rộn với khối lượng công việc, lo toan tính toán trăm bề, vì vậy mà để thấu hiểu được tâm ý của người phụ nữ thì Bạn nên chọn bộ bàn ăn Minh Châu làm quà 8/3. Một cách quan tâm hết sức tinh tế và thể hiện được sự chu đáo của Bạn qua cách chọn quà. 

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

Bộ bàn ăn Minh Châu giúp Bạn thể hiện được tấm chân tình đối với chị em phụ nữ trong công ty, khách hàng nữ, đối tác nữ. Chất lượng, mẫu mã sản phẩm bạn có thể tuyệt đối am tâm. Bởi 100% các bộ bàn ăn của Minh Châu đều được sử dụng công nghệ kỹ thuật cao, kỹ thuật tráng men hàng đầu xu hướng trong sản xuất gốm sứ, cam kết loại bỏ được tạp chất, không chứ chì, cadmium,… tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng. 

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

Khi tặng món quà bộ bàn ăn Minh Châu, Bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao từ phía chị em phụ nữ, khách hàng nữ, đối tác nữ. Điểm cộng cho bộ bàn ăn Minh Châu đó là vẻ bề ngoài được thiết kế đẹp mắt từ bao bì đóng gói cho tới từng chi tiết nhỏ nhất trong hộp đựng. Thể hiện được sự chu toàn và đẳng cấp. Ngoài ra, bộ bàn ăn Minh Châu còn tiện lợi và dễ dàng mang đi. Chi phí để tặng bộ bàn ăn Minh Châu cho khách hàng nữ hay đối tác nữ đều hợp lý và dao động dưới 500.000 ngàn nhưng thể hiện được hết ý nghĩa của người tặng. 

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

Bình hút lộc phong thủy

Một phân khúc nữa của các doanh nghiệp không thể quên đó là quà tặng cho các chị em đối tác, khách hàng cao cấp. Đó là những phần quà cao cấp, sáng tọng, quý phái. Bình hút lộc chính là lựa chọn đầu hàng cho giải pháp quà tặng cao cấp 8/3. 

Quà tặng đại hội
Quà tặng đại hội
Bình hút lộc
Bình hút lộc

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

Bình hút lộc khi được tặng cho khách nữ hay đối tác nữ còn mang ý nghĩa vô cùng độc đáo. Bởi tính phong thủy đối với giới kinh doanh là vô cùng quan trọng. Bất cứ món quà nào mang ý nghĩa phong thủy đều được chắt lọc và chọn lựa kỹ càng. Riêng bình hút lộc, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, nó giúp cho việc thu hút tài lộc và thu hút khí lành trong nhà cho gia chủ, giúp kích hoạt được tính may mắn, hanh thông mọi việc từ công danh, sự nghiệp, địa vị. 

Quà tặng đại hội
Quà tặng đại hội
Bình hút lộc
Bình hút lộc

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

 

Bình hút lộc hiện tại là xu hướng của giới phong thủy kinh doanh bởi vì một mặt bình hút lộc kích hoặc tính tài lộc còn đem lại cho gia chủ mạnh khỏe trong đời sống hàng ngày, giảm được lo toan và gia đình êm ấm, hạnh phúc viên mãn. Bất cứ họa tiết hoa văn nào được vẽ trên bình hút lộc đều biểu tượng và có ý nghĩa phong thủy cực kỳ sâu sắc. 

bình hút lộc Bát Tràng phong thuỷ độc đáo
bình hút lộc Bát Tràng phong thuỷ độc đáo
bình hút lộc Bát Tràng phong thuỷ độc đáo
bình hút lộc Bát Tràng phong thuỷ độc đáo
Bình hút lộc
Bình hút lộc
bình hút lộc Bát Tràng phong thuỷ độc đáo
bình hút lộc Bát Tràng phong thuỷ độc đáo

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

Trên đây là những gợi ý CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT NAM gửi đến Bạn, mong rằng các đề xuất giải pháp này có thể giúp ích được cho doanh nghiệp của Bạn tối ưu hóa được chi phí và ngân sách công ty. Doanh nghiệp của Bạn nếu muốn thành công thì không thể nào bỏ qua được các ngày lễ 8/3 như thế này. Dành tặng các phần quà nhân ngày 8/3 chính là nguồn động lực, món quà tinh thần sâu sắc. Sự ghi nhận công lao, sự hy sinh và đóng góp hết mình trong công việc là điều đáng tuyên dương và ghi nhận. Phần quà nhân ngày 8/3 chính là sợi dây gắn kết  giữa doanh nghiệp và đội ngũ nhân viên. Vì vậy, doanh nghiệp của bạn không thể bỏ qua này quan trọng này

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT NAM xin cam kết với quý khách hàng:

 • Thiết kế quà tặng cho công nhân vô cùng tinh xảo, tạo ra món quà tặng ý nghĩa và phù hợp với người được tặng.
 • Mẫu mã, giá thành đa dạng, bạn có thể tùy ý lựa chọn
 • Sản phẩm quà tặng cho công nhân bền, đẹp, khó vỡ phù hợp với đối tượng người nhận
 • Sản phẩm quà tặng cho công nhân giúp lưu giữ được hình ảnh, và quảng bá thương hiệu một cách tế nhị và lâu dài.
 • Sản phẩm quà tặng cho công nhân in logo giúp bài trí, trang trí cho mọi không gian như nhà ở, cơ quan…..
 • Sản phẩm quà tặng cho công nhân có màu sắc nho nhã làm đậm nét và nhấn mạnh các hình ảnh, logo thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.
 • Thời gian sản xuất và nhận hàng nhanh chóng và an toàn khi vận chuyển.
 • Chất liệu tốt, bền, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
 • Với đội ngũ chuyên môn truyền thông, marketing giàu kinh nghiệm bắt kịp xu hướng, chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp một cách khoa học và có sức lan tỏa nhất. Từ tư vấn chọn mẫu, đến thiết kế mẫu demo, và đi đến ký hợp đồng chính thức đều được thực hiện với thái độ ân cần, và chuyên nghiệp.
 • Mức giá cạnh tranh trên thị trường, chiết khấu cao cho đơn hàng lớn.
 • Đặc biệt tại công ty chúng tôi có xưởng in ấn chính chủ với trang thiết bị máy móc hiện đại cam kết mang lại cho quý khách hàng mẫu mã in đẹp, bền màu, đạt chất lượng cao. Sử dụng công nghệ in tiên tiến, màu không độc hại đến sức khỏe người dùng, luôn làm hài lòng quý khách. Về màu sắc in thì có in decal nhiều màu, in vàng kim, in bạch kim lên gốm sứ tạo được vẻ đẹp sang trọng, độc đáo, in lụa lên áo.
 • Cung cấp đầy đủ các hóa đơn cần thiết cho các quý doanh nghiệp.

Liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT NAM

 • Văn phòng Hà Nội & Xưởng sản xuất: Xóm 3, Thôn Bát Tràng, Xã Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, Tp.Hà Nội.
 • Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 30, Đường Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 0888 032 333                                        Fax: 02838 123 012

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *