Tham khảo mức giá in logo balo trên thị trường hiện nay

Ngày nay, quà tặng được xem là một phần tất yếu đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, chi phí cho quà tặng đối với mỗi doanh nghiệp là có hạn. Lựa chọn balo in logo là một trong những món quà hữu ích với mức giá phù hợp. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra mức giá in logo balo phổ biến trên thị trường hiện nay. 

Tại sao nên in logo lên balo

Balo là một trong những dụng cụ cần thiết với nhiều người. Tại sao một doanh nghiệp lại nên chọn balo làm quà tặng? Với mỗi doanh nghiệp, chi phí quà tặng được đưa ra là khác nhau. Tùy thuộc vào chất lượng mà balo in logo có những mức giá khác nhau. Bởi vậy, sản phẩm này phù hợp về tài chính với nhiều doanh nghiệp. 

Balo cũng là sản phẩm gần gũi đối với nhiều người. Mọi gia đình đều có thể sử dụng. Do vậy, đây sẽ là món quà ý nghĩa với nhiều người. 

Hình: Tại sao nên in logo lên balo

Giá in logo balo nếu in trên số lượng lớn sản phẩm quà tặng sẽ không phải là con số nhỏ vậy doanh nghiệp tại sao vẫn nên in logo lên balo? 

Thứ nhất, tăng tính quảng bá hình ảnh thương hiệu.

Khi doanh nghiệp in logo lên balo làm quà tặng, Logo của bạn sẽ được nhiều người nhìn thấy. Đặc biệt, đối với vật dụng được sử dụng thường xuyên như balo. Mỗi khi khách hàng hay công nhân viên mang theo món quà này ra ngoài, cơ hội quảng bá của doanh nghiệp sẽ lớn hơn. Không chỉ những người xung quanh quen với người sử dụng quà mà cả những người đi đường cũng dễ dàng nhìn thấy logo của bạn. 

Thứ 2, logo tạo tính riêng biệt cho món quà.

Món quà in logo thể hiện tính cá nhân cao hơn khi hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp xuất hiện trên món quà. 

Tăng giá trị khi in logo lên balo

Hình: In logo lên balo tăng giá trị cho món quà

Thứ 3, logo gợi cho khách hàng, công nhân viên nhớ đến doanh nghiệp.

Không phải phải ngẫu nhiên mà logo được đặt ở vị trí dễ thấy. Khi nhìn thấy chiếc balo quà tặng, người dùng sẽ nhớ đến doanh nghiệp và những sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Họ hoàn toàn có thể quay lại và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn. Đây sẽ là nguồn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. 

Ngoài ra, đây cũng là một điểm cộng cho doanh nghiệp khi khách hàng đánh giá về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Nếu so sánh giữa 2 doanh nghiệp có mức giá tương đương, sản phẩm dịch vụ tương đương, chất lượng tương đương, bạn sẽ được đánh giá cao hơn nếu bạn sử dụng balo in logo làm quà tặng. 

Các mức giá in logo balo hiện nay

Với nhiều lợi ích quan trọng như vậy, in logo hẳn là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết đến giá thành in ấn logo. Vậy mức giá in logo balo hiện nay là bao nhiêu? 

Nếu tính riêng chi phí thiết kế logo, để có được một mẫu logo như ý, khách hàng sẽ mất từ 500.000 đồng đến 3.000.000 đồng cho mỗi logo thiết kế. Đối với giá in logo balo hiện nay trên thị trường, với mỗi logo in trên sản phẩm, chi phí doanh nghiệp phải bỏ ra là khoảng: 20.000 đồng đến 50.000 đồng. 

Mức giá balo in logo trên thị trường

Hình: Các mức giá in logo balo hiện nay

Nếu in sản phẩm it thì giá in logo này sẽ không quá lớn. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp sản xuất quà với số lượng lớn thì giá in logo sẽ khiến chi phí quà tăng lên rất nhiều.  

Làm sao để tiết kiệm chi phí in logo lên balo

Doanh nghiệp muốn in logo nhưng giá in logo balo không hề nhỏ. Vậy làm sao để tiết kiệm chi phí này? Sứ Minh Châu tự hào là một trong những cơ sở sản xuất quà tặng uy tín nhất trên thị trường. Khi doanh nghiệp đặt sản xuất quà tặng, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp in logo lên balo. Giá in logo balo được Sứ Minh Châu hỗ trợ cho doanh nghiệp. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được một phần chi phí quà tặng không hề nhỏ. 

Hình: Làm sao tiết kiệm chi phí khi in logo lên balo

Không chỉ vậy, khi đến với Sứ Minh Châu, doanh nghiệp sẽ nhận được: 

  • Nhân viên chăm sóc tư vấn tận tình cho bạn các sản phẩm quà tặng phù hợp với doanh nghiệp. Bởi không chỉ  sản xuất balo, đồ gốm sứ, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại quà tặng khác như: bút, ly, áo mưa, mũ bảo hiểm,….. Bạn có thể lựa chọn thêm các món quà khác cho doanh nghiệp của mình. 
  • Các sản phẩm quà tặng được sản xuất với quy trình chuẩn cho ra những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết với giá thành đưa ra, chất lượng quà tặng tại Sứ Minh Châu luôn đứng đầu thị trường. 
  • Mô hình chuyên nghiệp cho ra sản phẩm đúng thời hạn, đảm bảo tiến độ đã cam kết ban đầu với doanh nghiệp. 
  • Kết hợp dịch vụ vận chuyển tối ưu, doanh nghiệp không cần phải mất thời gian tìm kiếm đơn vị vận chuyển mà quà tặng của quý doanh nghiệp sẽ được đưa tới điểm yêu cầu. 
  • Đặc biệt, khi đặt sản phẩm với số lượng càng lớn, giá thành sản phẩm sẽ càng được ưu đãi hơn. 

Kết luận

Không phải ngẫu nhiên quà tặng doanh nghiệp lại trở nên cần thiết như vậy. Để có được những món quà ưng ý nhất, bạn hãy liên hệ ngay với Sứ Minh Châu. Hoặc truy cập ngay vào trang web của chúng tôi: https://suminhchau.vn/. Sứ Minh Châu cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại đơn vị của mình. Chúng tôi rất hân hạnh mang đến cho bạn những món quà ý nghĩa nhất.

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *