0888 032 333

Là tiền thân của Công ty TNHH Sứ Hảo Cảnh. Sứ Minh Châu là công ty có thâm niên trong nghề sứ lâu đời nhất. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất lượng cao, nung ở nhiệt độ cao theo tiêu chuẩn riêng, khử hết những tạp chất và độc hại theo quy chuẩn ngành nung. Sứ Minh Châu tự tin là dòng sản phẩm chất lượng cao và giá cạnh tranh nhất trên thị trường sứ Việt Nam. 

Gốm sứ Minh Châu tự hào là dòng gốm sứ được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi chính các dòng sản phẩm của sứ Minh Châu đều là sản phẩm cao cấp chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế, sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế và theo công nghệ sứ xương của nước Anh dựa trên dây chuyền sản xuất nhập khẩu hoàn toàn của nước Đức. 

Nhằm cung cấp các sản phẩm Sứ Minh Châu để làm quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn, quà khuyến mãi đơn hàng sỉ, quảng cáo sản phẩm quy mô rộng, 100% sản phẩm đều được in logo và được kiểm tra chất lượng rõ ràng trước khi xuất xưởng. Sản phẩm Sứ Minh Châu được các doanh nghiệp yêu thích sử dụng làm quà tặng cho khách hàng và nhân viên ngày càng nhiều.

Đánh bại các dòng sản phẩm trôi nổi trên thị trường, Sứ Minh Châu có màu sắc tuyệt đẹp và độ bóng cao. Hiển nhiên một điều rằng, sứ Minh Châu trở thành tâm điểm để các nhà hàng, khách sạn cao cấp săn đón. Với phương châm khách hàng là thượng đế, Sứ Minh Châu tung ra rất nhiều sản phẩm với kích thước, chủng loại, mẫu mã. Bên cạnh đó, Sứ Minh Châu đang dần dần mở rộng và tiếp cận nhiều hơn với đối tượng khách hàng là các hộ gia đình và quán ăn. 

Sứ Minh Châu không ngừng nỗ lực nghiên cứu và cho ra các dòng sản phẩm khác nhau phục vụ nhu cầu khách hàng như thìa, bát, đĩa, chén, bộ ấm trà, gạt tàn thuốc lá,… Đi hết các ngóc ngách để đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ lẫn nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao, song song là tăng khả năng chống chịu va đập và chịu sốc nhiệt tốt. 

Hướng đến tầm nhìn là mang Sứ Minh Châu có mặt rộng khắp đất nước Việt Nam và lấn sang thị trường xuất khẩu. Sứ Minh Châu luôn mong muốn tìm kiếm các đại lý và nhà phân phối độc quyền toàn quốc. Với phương châm mong muốn sứ Minh Châu sẽ hỗ trợ các. Lý do sứ Việt Nam luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng bởi ngoài những sản phẩm mà sứ Minh Châu sản xuất thì còn nhận đặt hàng theo yêu cầu với số lượng lớn. 

Để mang Sứ Minh Châu phủ sóng rộng khắp Việt Nam thì Chúng Tôi quyết định hỗ trợ tốt đa cho các đối tác muốn mở đại lý gốm sứ trên toàn quốc. Nhằm khẳng định thương hiệu sứ Minh Châu cao cấp đến với mọi gian bếp trong bữa ăn của gia đình Việt. Mặt khác là đẩy các dòng sản phẩm sứ Trung Quốc không an toàn cho sức khỏe ra khỏi cuộc sống của người tiêu dùng. 

Khi là đại lý phân phối độc quyền của sứ Minh Châu, chắc chắn một điều rằng sẽ gặt hái được nhiều thành công và chinh phục được danh hiệu gốm sứ của gia đình Việt. Gốm Sứ Minh Châu sẽ hỗ trợ kinh doanh bao gồm : Bát đĩa sứ Minh Châu cao cấp các dòng vẽ hoa, vẽ họa tiết, viền kim…. Tô Thố Sứ Minh Châu các dòng như trên. Bộ ấm trà Sứ Minh Châu vẽ hoa, vẽ thường, sứ trắng và viền kim…

Sứ Minh Châu là thương hiệu hàng đầu trong việc đưa sản phẩm đến người tiêu dùng với phương châm phục vụ tận tình các đơn hàng số lượng lớn, đơn hàng xuất khẩu số lượng lớn, quà tặng thương hiệu số lượng lớn, quà tặng doanh nghiệp giá sỉ. Liên hệ: 0896 643 123 Mr Quang để được hỗ trợ làm đại lý ủy quyền và được hưởng những chính sách hấp dẫn từ công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *