Tìm Đại Lý Gốm Sứ Minh Châu Cấp 1 Toàn Quốc

Tìm Đại Lý Gốm Sứ Minh Châu Cấp 1 Toàn Quốc 

 

Đại Lý Gốm Sứ Minh Châu chính là những cánh tay trợ thủ đắc lực cho Công ty Sứ Minh Châu phát triển. Với hơn 19 năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm sứ cao cấp. Công ty Sứ Minh Châu mong muốn tìm được những đại lý gốm sứ Minh Châu Cấp 1 bao phủ toàn quốc. 

Công ty Sứ Minh Châu bao gồm 7 nhà máy quy mô lớn với quy mô diện tích hơn 200.000m2. Trong đó, công ty Sứ Minh Châu chia thành 03 nhà máy chuyên sản xuất sản phẩm sứ dân dụng cao cấp và 04 nhà máy chuyên sản xuất sản phẩm sứ vệ sinh cao cấp. Đầu tư trên diện rộng, công ty Sứ Minh Châu có hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại đồng bộ, đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ và tay nghề cao để làm ra các sản phẩm sứ Minh Châu và Hảo Cảnh cao cấp, đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã.

Trở thành Đại Lý Gốm Sứ Minh Châu Cấp 1 sẽ được gì?

Đến với Đại lý Gốm Sứ Minh Châu Cấp 1 các doanh nghiệp sẽ được lựa chọn các dòng sản phẩm để kinh doanh. Cụ thể Công ty Sứ Minh Châu với ngành nghề sản xuất và kinh doanh các sản phẩm gốm sứ dân dụng cao cấp, gốm sứ vệ sinh cao cấp, gạch ceramics, men frit, men frui, sứ mỹ nghệ tất cả các sản phẩm Sứ Minh Châu đều được pha trộn màu men chuyên dùng cho sản xuất. 

Nguồn: https://suminhchau.vn/

Trở thành Đại lý Gốm Sứ Minh Châu Cấp 1 của Công ty Sứ Minh Châu các doanh nghiệp tự tin rằng mình sẽ là nhà đón đầu xu thế thị trường trên lĩnh vực tiên phong trong ngành gốm sứ. Chính các doanh nghiệp đại lý gốm Sứ Minh Châu là trợ thủ chủ chốt để tăng độ phủ sóng của thương hiệu Sứ Minh Châu và phát triển đa kênh bán hàng giúp cho khách hàng dễ dàng nhận biết và tiếp cận. 

Khi gia nhập đại lý gốm Sứ Minh Châu Cấp 1 của công ty Sứ Minh Châu thì các đại lý sẽ có cùng một tầm nhìn chung và hướng đi sáng suốt. Cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Sứ Minh Châu tạo nên những giá trị mới cho khách hàng. Công ty Sứ Minh Châu tự tin khẳng định rằng hơn 19 năm kinh nghiệm trải qua nhiều lần đổi mới, hiện tại công ty có được đội ngũ cán bộ kỹ thuật, đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Nguyên vật tư, máy móc phục vụ cho quy trình sản xuất gốm sứ luôn dẫn đầu thị trường và liên tục được cập nhập, cải tiến. 

Nguồn: https://suminhchau.vn/

Một điều chắc chắn khi trở thành đại lý gốm Sứ Minh Châu Cấp 1 đó là Công ty Sứ Minh Châu luôn có đầu ra tiêu thụ nhất định cho các doanh nghiệp. Bởi dòng sản phẩm của Sứ Minh Châu là sản phẩm có tên tuổi trên thị trường. Chất sứ trong tuyệt đẹp, đảm bảo không chứa chì và kim loại nặng khác. Chất lượng làm nên thương hiệu vì vậy quá trình nung nấu sản phẩm Sứ Minh Châu hoàn toàn bằng công nghiệp và ở thông số nhiệt độ chuẩn đảm bảo loại bỏ được những tạp chất. Tạo ra được độ bền cơ học cao, mẫu mã sang trọng, chất liệu sáng đẹp.

Vì vậy mà đầu ra tiêu thụ cho các đơn hàng lớn như nhà hàng, khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng đều tin dùng sản phẩm Sứ Minh Châu. Ở phân khúc cao cấp này, Sứ Minh Châu tự tin là dẫn đầu trong công nghệ chế tạo ra các sản phẩm gốm sứ phục vụ lĩnh vực Horeca. Nếu đầu ra tiêu thụ ở phân khúc thấp như đồ dùng trong gia đình, quán ăn thì Sứ Minh Châu sẽ khẳng định được sức ảnh hưởng của mình. Bởi sự sang trọng và cao cấp. 

Nguồn: https://suminhchau.vn/

Được đầu tư với quy mô lớn hơn 200.000m2 Công ty Sứ Minh Châu đảm bảo cho các đại lý gốm Sứ Minh Châu Cấp 1 khả năng cạnh tranh về giá trên thị trường. Chính sách về giá hợp tác sẽ đi song song với chất lượng sản phẩm. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về chính sách hợp tác và chiết khấu khi gia nhập mạng lưới phân phối Sứ Minh Châu. Tin chắc một điều rằng, khi hợp tác cùng Sứ Minh Châu các doanh nghiệp sẽ cùng nhau khuấy động thị trường gốm sứ Việt Nam và đẩy mạnh hàng Việt Nam lên tầm cao mới. 

Sứ Minh Châu có những mặt hàng kinh doanh nào cho Đại Lý Gốm Sứ Minh Châu Cấp 1?

Giúp cho các đại lý gốm sứ Minh Châu có định hướng chiến lược phát triển đúng đắn, công ty Sứ Minh Châu tạo ra đa dạng các dòng sản phẩm để giúp việc kinh doanh thêm phong phú. Thế mạnh của Sứ Minh Châu muốn các đại lý gốm sứ Minh Châu có thể phát huy là các sản phẩm bộ bàn ăn nhà hàng, khách sạn: Bát đĩa Minh Châu, Bộ bàn ăn Minh Châu, Đĩa trang trí Minh Châu. 

Nguồn: https://suminhchau.vn/

Sứ Minh Châu còn độc quyền 1 dòng sản phẩm giúp cho các đại lý tự tin kinh doanh đó là sứ xương. Vì sứ xương Minh Châu an toàn cho sức khỏe con người bởi tính than hoạt tính có trong sứ sẽ hấp thụ được những kim loại nặng, mà những chất này thường tồn tại trong gốm sứ. Các đại lý gốm Sứ Minh Châu sẽ được tham quan và chứng kiến toàn bộ quy trình chế tác sứ xương tại nhà máy.

Sứ xương là hỗn hợp gồm xương động vật nung ở nhiệt độ 1.250 độ C thành tro xương trộn với 55% đất sét nung lại ở nhiệt độ 1.280°C tạo thành lớp phôi, sau đó phủ lên lớp men không chì rồi lại nung ở 1.080°C. Sứ xương quý hơn sản phẩm thông thường khác vì trong quá trình nung, 45% tro xương tốt sẽ làm mất đi tạp chất trong đất sét, tăng thêm độ sáng bóng cho sản phẩm, làm nổi bật màu sắc của các họa tiết trang trí sản phẩm.

Bộ Bàn ăn 15 Bộ Bàn ăn 24

Nguồn: https://suminhchau.vn/

Với thế mạnh về tiềm lực kinh tế lẫn tiềm lực về quy mô hoạt động thì chắc chắn một điều rằng các đại lý gốm Sứ Minh Châu trong tương lai sẽ đi xa và dần dần chiếm lĩnh được thị trường gốm sứ Việt Nam. Từ nền tảng gốm sứ trong nước sau đó sẽ vươn ra xuất khẩu. 

Thông tin gia nhập hệ thống Đại lý Gốm Sứ Minh Châu Cấp 1 toàn quốc

Hiện tại các đại lý phân phối của Sứ Minh Châu tại Việt Nam có mặt tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Để biết thêm chi tiết, xin Quý công ty, doanh nghiệp vui lòng liên lạc công ty Sứ Minh Châu qua các thông tin lên hệ dưới đây: 

    • Hotline: 0888 032 333 (Mr Quang)
    • Email: suminhchauvn@gmail.com
    • Địa chỉ: Số 30 đường Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *