Tuyển Đại Lý Gốm Sứ Minh Châu

Gốm sứ Minh Châu là một dòng thương hiệu gốm sứ gia dụng hàng đầu hiện nay theo đánh giá của người tiêu dùng trong khoảng thời gian ngắn được tung ra thị trường kể từ cuối năm 2016. Được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại bật nhất với các công nghệ máy móc tiên tiến nhất nhập khẩu toàn bộ từ Đức. Với diện tích nhà máy sản xuất rộng 200.000 m2 tại khu công nghiệp Tiền Hải Thái Bình, tiền thân là dòng gốm sứ bình dân Hảo Cảnh đã có tiếng trên thị trường gốm sứ gia dụng bình dân.

– Nhằm triển khai chương trình phủ sóng rộng khắp gốm Sứ Minh Châu đến người tiêu dùng toàn quốc, giúp khách hàng có thể dể dàng tiếp cận đến nguồn hàng hóa gốm sứ cao cấp giá bình dân thương hiệu Sứ Minh Châu. Chúng tôi thực hiện chương trình hỗ trợ lên đến 100 triệu đồng dành cho các đại lý đăng kí mới trên thị trường toàn quốc.

– Để thương hiệu Sứ Minh Châu không chỉ là một hiện tượng gốm sứ của năm, chúng tôi quyết định hỗ trợ tốt đa cho các đối tác muốn mở đại lý gốm sứ trên toàn quốc. Nhằm đem thương hiệu sứ Việt Cao cấp giá bình dân đến với mọi bếp ăn gia đình Việt, Đẩy sản phẩm gốm sứ Trung Quốc không an toàn sức khỏe ra khỏi cuộc sống hằng ngày của người tiêu dùng.

Tiềm năng của dòng sản phẩm Gốm Sứ Minh Châu cao cấp

– Hiện nay dòng sản phẩm gốm sứ minh châu cao cấp được biết đến như là một dòng sản phẩm gốm sứ gia dụng an toàn giá rẻ với chất lượng cao cấp hàng đầu. Với bài toán áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến cùng quy mô sản xuất đạt chuẩn dây chuyền công nghiệp đã giúp giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Trong thời gian qua, các bộ sản phẩm của Sứ Minh Châu đã làm khuấy động thị trường gốm sứ giá rẻ vốn đang bị áp đảo hầu như 100% từ trung quốc thì hiện nay đã trở thành thế cân bằng 1/1. Những bộ sản phẩm bát đĩa Sứ Minh Châu cao cấp sắc xảo về kiểu dáng, màu sắc cùng họa tiết phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng Việt nhưng lại có độ an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối đã được kiểm chứng bởi các cơ quan uy tín nhất tại Việt Nam.

– Thị trường Việt Nam với dân số gần đạt mốc 100 triệu dân, với văn hóa sử dụng bát đĩa gốm sứ, sản phẩm gốm sứ gia dụng trong cuộc sống hằng ngày hằng nghìn năm nay và chắc chắn là 100 năm nữa cũng sẽ không có sản phẩm nào có thể thay thế được gốm sứ.

Với những đặc tính ưu việt như trên, các bộ sản phẩm gốm sứ Minh Châu cao cấp chắc chắn sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường chinh phục danh hiệu gốm sứ của gia đình Việt.

> Mua hẳn một đường dây cấp khí đốt từ PVN để giảm chi phí sản xuất Sứ Minh Châu

Hiệu quả kinh doanh từ mô hình Đại Lý Gốm Sứ Minh Châu

– Về góc độ công việc : Việc kinh doanh gốm sứ Minh Châu, một dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ Made In VIệt Nam, hoàn toàn an toàn với người tiêu dùng bởi độ tin cậy từ các đơn vị đánh giá kiểm định chất lượng uy tín hàng đầu, khiến cho chủ thể kinh doanh cảm thấy luôn an tâm, thanh thản vì nguồn gốc kinh doanh tốt đẹp. Ngoài ra việc cung cấp gốm sứ Minh Châu cũng được xem là việc làm giúp người giúp mình, hạn chế việc các sản phẩm gốm sứ trung quốc xâm lấn, tìm ẩn nguy cơ nhiểm độc chì…

– Thu nhập từ đại lý gốm sứ : Thu nhập từ đại lý gốm sứ Minh Châu sẽ đều đặn, tăng dần không sợ hư hao, trung bình một đại lý đi vào hoạt động sau 1 năm sẽ sinh lãi trung bình tư 120 triệu đồng sau khi trừ chi phí, cá biệt có nhiều đại lý đạt con số 500 triệu.
Về đảm bảo thu hồi vốn : Với chính sách hỗ trợ tiền hàng tối đa ( có các điều kiện ràn buộc ) các đại lý sau khi hết hợp đồng kí kết thì có thể kí kết tiếp hoặc ngưng, khi đó công ty sẽ thu hồi toàn bộ sản phẩm với giá gốc.

Sứ Minh Châu làm giàu từ mô hình kinh doanh gốm sứ gia dụng

Về các chính sách hỗ trợ, đầu tư cho các đại lý đăng kí mới

Gốm Sứ Minh Châu được hỗ trợ kinh doanh bao gồm : Bát đĩa sứ Minh Châu cao cấp các dòng vẽ hoa, vẽ họa tiết, viền kim…. Tô Thố Sứ Minh Châu các dòng như trên. Bộ ấm trà Sứ MInh Châu vẽ hoa, vẽ thường, sứ trắng và viền kim, và các sản phẩm sản xuất sau này nếu có…

Chiết khấu cho các đại lý gốm sứ Minh Châu : Chiết khấu cao và đảm bảo hấp dẫn cho các đại lý ủy quyền cấp 1 của thương hiệu sản phẩm Sứ MInh Châu theo mức giá bán niêm yết toàn quốc của sản phẩm Sứ Minh Châu.
Thưởng doanh số cho đại lý : Tùy theo doanh số của từng đại lý mà công ty sẽ nghiên cứu mức thưởng doanh số hấp dẫn cuối năm cho các đại lý ủy quyền cấp 1.

Hỗ trợ chi phí cứng : Công ty sẽ hỗ trợ các đại lý chi phí bản biển, chi phí băng rôn, quảng cáo và truyền thông marketing. Hiện nay công ty mỗi năm chi đén 3 tỉ đồng chi phí marketing chung cho thương hiệu, các đại lý ủy quyền sẻ được hưởng lợi từ chính sách này trực tiếp tại khu vực của mình.

Hỗ trợ chi phí hàng hóa : Với đại lý ủy quyền của Sứ Minh Châu, bạn có thể được hỗ trợ lên đến 100 triệu đồng để nhập hàng sản phẩm thay vì phải bỏ tiền ra mua sản phẩm như các hình thức đăng kí đại lý khác. ( Tuy nhiên đối tác cần phải có các ràn buộc về vốn cũng như điều kiện đi kèm , xem điều kiện tại mẫu đăng kí đại lý bên dưới )

Hỗ trợ các kinh nghiệp quản lý hàng hóa : các kinh nghiệm sử dụng máy móc công nghệ thông tin hiện đại để quản lý sản phẩm trên phần mềm.

Mang tinh hoa của đất kết tinh trên gốm sứ, đưa tình yêu của người vào gốm sứ , đem đến bữa ăn thơm ngon hơn cho người Việt.

Điều kiện đăng ký mở đại lý gốm sứ Minh Châu

Để tiến hành đăng kí mở đại lý gốm Sứ Minh Châu thì quý khách hàng cần phải thỏa những điều kiện nhất định sau đây :

1. Phải có mặt bằng kinh doanh, hoặc thuê, hoặc của mình. Mặt bằng phải đủ rộng và nằm tại khu vực trung tâm cư dân đông đúc. Nếu mặt bằng thêu mướn thì tối thiểu phải kí hợp đồng dài hạn là 3 năm.
2. Kinh nghiệp trong việc kinh doanh là điều không thể thiếu, phải thấu hiểu về thế mạnh cũng như hạn chế của khu vực mình chuẩn bị triển khai kinh doanh gốm sứ.
3. Phải có số vốn tối thiểu là 100 triệu để có thể đảm bảo được việc trụ vững trong thời gian đầu kinh doanh.

Đặc Biệt Lưu Ý : Mỗi tỉnh thành chúng tôi chỉ có 1 đại lý Cấp 1, nếu tại địa phương đã có đại lý cấp 1 rồi thì sẽ không mở thêm nữa để đảm bảo quyền lợi cho các đại lý ủy quyền của công ty. Nếu quý khách vẫn muốn kinh doanh Sứ Minh Châu thì có thể liên hệ trực tiếp đại lý tại Địa Phương để được hỗ trợ.

Các thủ tục, giấy tờ cần có để đăng kí đại lý :

1. Nghiên cứu thông tin về Gốm Sứ Minh Châu trên trang web Suminhchau.vn
2. Viết tóm tắc về bản thân và kế hoạch kinh doanh đại lý dự kiến của bạn
3. Liên Lạc với chúng tôi qua đường dây trực tiếp : 0888 032 333 để tìm hiểu về mô hình và các gói đầu tư cho phù hợp
4. HÌnh ảnh chụp mặt bằng dự kiến mở đại lý gốm sứ và gữi qua mail liên hệ của công ty congtygomsu@gmail.com
5. Xắp xếp thời gian đến công ty và thăm quan nhà máy sản xuất của công ty tại Huyện Tiền Hải, Thái Bình.

Thời gian chấp thuận yêu cầu mở đại lý Sứ Minh Châu

– Xem xét mặt bằng kinh doanh trong khoảng 3 ngày
– Xem xét phương án kinh doanh 3 ngày
– Từ lúc triển khai kí kết hợp đồng đến khâu hoàn thiện đại lý khoảng 1,5 tháng đến 3 tháng, tùy thuộc vào thi công mặt bằng.

Gốm Sứ Minh Châu là thương hiệu hàng đầu trong việc đưa sản phẩm đến người tiêu dùng với phương châm hàng Việt Nam, Giá Việt Nam và đảm bảo an toàn cho người Việt. Hiện nay với sự quản bá mạnh mẽ từ Công ty cùng chất lượng sản phẩm đảm bảo nên có rất nhiều khách hàng trên cả nước hiện rất quan tâm đến dòng sản phẩm Sứ Minh Châu, do đó việc kinh doanh chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả kinh tế tức thì. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ 0888 032 333 để hỗ trợ làm đại lý ủy quyền và được hưởng những chính sách hấp đẫn từ công ty.

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *