Xưởng Sản Xuất Quà Tặng Gốm Sứ Công Nhân Viên Giá Ưu Đãi

Xưởng Sản Xuất Quà Tặng Gốm Sứ Công Nhân Viên Giá Ưu Đãi

Yếu tố làm nên tên tuổi của Xưởng Gốm Sứ Bát Tràng 

Xuất thân từ làng gốm Bát Tràng nổi tiếng của Việt Nam. Xưởng Gốm Sứ có tất cả các sản phẩm của gốm Bát Tràng. Ngoài các mặt hàng truyền thống, xưởng gốm sứ còn sản xuất ra nhiều sản phẩm mới đáp ứng yêu cầu tiêu dùng của khách hàng trong nước như: các loại ấm chén, bát dĩa, lọ hoa,… kiểu mới. Và đặc biệt là các sản phẩm xuất khẩu theo đơn hàng của nước ngoài. Xưởng Gốm Sứ cung cấp và phân phối các sản phẩm của làng gốm Bát Tràng có mặt toàn quốc từ bắc chí nam. 
Các dòng sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ đều lấy giá trị cốt lõi của làng gốm Bát Tràng làm chủ đạo. Các sản phẩm đều mang giá trị văn hóa vừa mang sắc thái cộng đồng chung của làng xã vùng đồng bằng Bắc Bộ, vừa phản ánh những nét đặc thù của nghề gốm. Mỗi một sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ ra lò đều phải qua các khâu chọn, xử lý và pha chế đất, tạo dáng, tạo hoa văn, phủ men, nung sản phẩm. Mọi quy trình kỹ thuật đều được quan sát và kiểm tra chuẩn xác và kỹ lưỡng. Xưởng Gốm Sứ lấy phương châm của làng gốm Bát Tràng để áp dụng cho các sản phẩm đó chính là “nhất xương, nhì da, thứ ba dạc lò”. Sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ đều thể hiện được sự kết hợp hài hòa của kim-mộc-thủy-hỏa-thổ. 

 

Nguồn: xuonggomsu.vn

Quy trình tạo ra gốm chính là tạo ra Xưởng Gốm Sứ. Vì sao lại nói như vậy? Bởi Xưởng Gốm Sứ chú trọng tới quá trình sản xuất gốm. Ba giai đoạn chính mà trong bất kỳ một sản phẩm nào có mặt trên thị trường của Xưởng Gốm Sứ đều phải trải qua. Đó là tạo cốt gốm, thứ hai là trang trí phủ men, thứ ba là nung. Để có thể mang đến dòng sản phẩm khách hàng tin dùng thì đầu tiên là tạo cốt gốm. Chính là chọn nguồn đất.
Đất của Xưởng Gốm Sứ chọn luôn luôn có độ dẻo cao, khó tan trong nước, hạt mịn, màu trắng cam và độ chịu lửa ở khoảng 1.650°C. Sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ được đắp nặn dưới bàn tay của những người thợ có trình độ kỹ thuật cao và mỹ thuật cao. Để tạo được dấu ấn và nét riêng, những người thợ của Xưởng Gốm Sứ lúc thì đắp nổi lúc thì khắc chìm. Bàn tay khéo léo linh hoạt cắt tỉa, gọt bỏ phần dư thừa. 

Nguồn: xuonggomsu.vn

Quy trình thứ hai góp phần tạo ra Xưởng Gốm Sứ chính là trang trí và phủ men. Giai đoạn này chính là mấu chốt tạo sự khác biệt và mới lạ. Mẫu sản phẩm gốm được các thợ vẽ có tay nghề cao trang trí thủ công và sử dụng tài tình ngòi bút trên từng mẫu. Mỗi một sản phẩm gốm sẽ trở thành một tác phẩm hội họa riêng, qua bàn tay thợ vẽ sẽ tôn lên rất nhiều giá trị và ý nghĩa của đồ gốm. Công đoạn phủ men của Xưởng Gốm Sứ chính là lớp áo thương hiệu. Bởi phủ men đòi hỏi người thợ gốm phải chế biến tốt và pha chế nguyên vật liệu theo đúng tiêu chuẩn.
Lớp phủ men này đóng vai trò quan trọng trong bảo vệ, tăng thêm độ bền và độ cứng cho sản phẩm. Khi nhìn vào lớp phủ men này người ta sẽ đánh giá được trình độ kỹ thuật của người làm gốm. Xưởng Gốm Sứ gọi công đoạn phủ men là kỹ thuật và cũng là nghệ thuật. Bởi vì men khi được phủ phải được kiểm tra thật kỹ về chất lượng và chủng loại. Để tính toán chuẩn xác men phù hợp với xương gốm, kích thước, hiện trạng của vật mẫu. Thêm vào đó là lớp phủ men phải phù hợp với thời tiết, khí hậu lúc tráng men. 

Bộ ấm trà
Bộ ấm trà
Bộ ấm trà
Bộ ấm trà
Bộ ấm trà
Bộ ấm trà
Bộ ấm trà
Bộ ấm trà

Nguồn: xuonggomsu.vn

Quy trình quan trọng cuối cùng làm nên Xưởng Gốm Sứ là nung. Đối với từng sản phẩm sẽ có từng dáng lò nung. Việc làm chủ được ngọn lửa theo nguyên tắc nâng dần nhiệt độ để lò đạt tới nhiệt độ cao nhất và khi gốm chín thì hạ nhiệt độ từ từ chính là bí quyết thành công của khâu đốt lò. Khâu nung gốm phần nhiều sẽ dựa vào kinh nghiệm của người thợ để điều chỉnh. Và cũng phụ thuộc vào từng dáng lò khác nhau để canh lửa. 

Top 100 MẪu BỘ Ấm ChÉn In Logo Cho CÔng Ty ViỄn ThÔng 10 QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 4 QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 5 Top 100 MẪu BỘ Ấm ChÉn In Logo Cho CÔng Ty ViỄn ThÔng 8

Nguồn: xuonggomsu.vn

Quà tặng gốm sứ ngày càng được sử dụng nhiều cho các hoạt động công đoàn. Hoạt động tặng quà công đoàn là hoạt động mà bất kỳ công ty nào cũng có. Hoạt động này chính là cách thức marketing vô cùng hiệu quả. Bởi vì thông qua những món quà tặng gốm sứ được in logo, slogan, hình ảnh thương hiệu sẽ giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng trong việc tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình. Đồng thời thì khách hàng cũng cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn rất nhiều khi thấy doanh nghiệp có thể trích ra một nguồn ngân sách để làm quà tặng.Thấu hiểu được nhu cầu cảu các doanh nghiệp thì hôm nay tại bài viết này hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin hữu dụng cho các tổ chức doanh nghiệp.

Gợi ý quà tặng gốm sứ ý nghĩa in logo giá rẻ cho doanh nghiệp

1. Mẫu ly sứ in logo làm quà tặng gốm sứ đơn giản

Mẫu ly sứ in logo là sản phẩm gốm sứ quen thuộc với khách hàng. Là sản phẩm gốm sứ giá rẻ được các doanh nghiệp lựa chọn trong danh sách quà tặng. Bởi tính hữu dụng và tính quảng bá thương hiệu tương đối cao. Những mẫu ly sứ được in logo kèm theo lời tri ân, lời cảm ơn, lời nhắn nhủ là món quà thêm giá trị và ý nghĩa đối với người được nhận. 

Ly sứ
Ly sứ
Ly sứ
Ly sứ
Xưởng cung cấp ly sứ giá rẻ in logo cao cấp cho doanh nghiệp

Đối với ly sứ in logo mà nói thì nhờ công nghệ phát triển nên các sản phẩm này đều có vẻ ngoài tỷ mỷ, được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất, màu sắc hài hòa và nhã nhặn. Đây cũng là giải pháp hữu hiệu và thông dụng nhất trên thị trường quà tặng bởi giá cả hợp lý và có thể tối ưu được ngân sách của công ty. 

ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

2. Lọ hoa Bát Tràng in logo ấn tượng từ quà tặng gốm sứ

Lọ hoa Bát Tràng in logo là giải pháp quà tặng ấn tượng bởi tính đa dạng mẫu mã, kiểu dáng trên thị trường. Thương hiệu gốm sứ Bát Tràng cũng là cái tên mà các doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn các mẫu lọ hoa bởi chất lượng làm nên giá trị. Lọ hoa Bát Tràng in logo phù hợp với văn phòng và nơi công sở. 

Bình hoa đẹp
Bình hoa đẹp
Bình hoa đẹp
Bình hoa đẹp
Bình hoa sen
Bình hoa sen
Bình hoa in logo
Bình hoa in logo

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

Các họa tiết, hoa văn trên lọ hoa là đặc trưng của quà tặng gốm sứ. Tất cả đều được làm bằng thủ công và chính bàn tay nghệ nhân Bát Tràng vẽ lên, uốn nắn thành những tác phẩm nghệ thuật kỳ công và là tâm huyết của họ. Tặng lọ hoa Bát Tràng được xem là sản phẩm quà tặng gốm sứ hay nhất và thú vị nhất và cũng tạo được nhiều bất ngờ nhất. Giải pháp quà tặng này giúp cho ngân sách của công ty được tối ưu và giải quyết được những băn khoăn về bộ giải pháp quà tặng. 

Bình hoa sen
Bình hoa sen
Bình hoa sen
Bình hoa sen

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

3. Đèn xông tinh dầu phù hợp với ngân sách của công ty từ quà tặng gốm sứ

Đèn xông tinh dầu là vật dụng thần kỳ giúp bảo vệ sức khỏe cực kỳ hiệu nghiệm bởi tinh dầu rất tốt cho sức khỏe. Bạn có thể hít, massage, khử mùi khuếch tán mùi ẩm, uống, ngâm mình với tinh dầu…. Đèn xông tinh dầu được thiết kế ngày càng đẹp và bắt mắt, họa tiết nhã nhặn, trang trí hài hòa. Giúp tạo được không gian thư giãn và thoải mái khi làm việc cả ngày dài. 

Mua đèn xông tinh dầu nhà đẹp giá rẻ / cung cấp sỉ lẻ đèn xông tinh dầu uy tín
Mua đèn xông tinh dầu nhà đẹp giá rẻ / cung cấp sỉ lẻ đèn xông tinh dầu uy tín
Tham khảo mẫu đèn xông tinh dầu đẹp chất lượng tại cơ sở uy tín
Tham khảo mẫu đèn xông tinh dầu đẹp chất lượng tại cơ sở uy tín

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

4. Thố đựng cơm bằng sứ in logo cao cấp

Thố đựng cơm bằng sứ là trợ thủ đắc lực cho nhân viên trong các bữa ăn tại công ty. Giải pháp quà tặng này gián tiếp nạp thêm năng lượng cho ngày dài làm việc của công nhân. Thố đựng cơm bằng sứ là chất liệu cao cấp, bền, đẹp và tuyệt đối không gây hại cho sức khỏe, đồng thời dễ dàng chùi rửa nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Bộ giải pháp quà tặng này cũng giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí. Với chất liệu bằng gốm sứ tiện dụng in logo công ty. 

Quà tặng đại hội
Quà tặng đại hội

Thố cơm sứ Minh Châu hoa có vành LC1802H08

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

5. Heo đất tiết kiệm in logo – Giải pháp quà tặng sáng tạo

Heo đất in logo làm quà tặng có ý nghĩa đặc biệt đối với người được tặng. Heo là linh vật đại diện cho dòng âm. Dòng ôn hòa với tính khí nhã nhặn. Tính chất sinh nở đầy đàn vì vậy heo đất mang tới sự may mắn, tài lộc và niềm hạnh phúc. Heo đất được dùng làm quà tặng cho mọi trường hợp như quà tặng cho người thân, bạn bè, đối tác hoặc công nhân viên. Đây là giải pháp hữu hiệu mà đem lại nhiều ấn tượng cho doanh nghiệp. Khi chọn heo đất làm mẫu quà tặng in logo là sự phá cách, mới lạ, độc đáo. Ngoài ra heo đất còn là vật trang trí đẹp mắt trên bàn làm việc, phòng khách,…

 

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

Chi phí bỏ ra cho giải pháp chọn heo đất làm quà tặng doanh nghiệp là tương đối thấp. Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề giá thành. Hơn nữa các mẫu heo đất làm quà tặng trên thị trường ngày nay rất đa dạng. Từ màu sắc, kiểu dáng, chất lượng.

6. Dụng cụ nhà tắm bằng sứ in logo sáng tạo

Dụng cụ nhà tắm là bộ giải pháp quà tặng công đoàn thuộc dòng sản phẩm cao cấp. Với giá trị thẩm mỹ cao và tiện ích bộ dụng cụ nhà tắm sẽ giúp cho người nhận hài lòng và thõa mãn bởi có họ sẽ sở hữu được căn phòng tắm vô cùng hoàn mỹ, sang trọng và tinh tế. Chất liệu sứ tạo ra sự sạch sẽ, sáng bóng thêm vào đó là sự cứng cáp, chắc chắn và độ mịn của sứ làm cho công nhân viên cực kỳ hài lòng và ưng ý với bộ quà tặng dụng cụ nhà tắm này. Độc đáo, phá cách, bất ngờ và thú vị chính là điểm mấu chốt cho giải pháp quà tặng dụng cụ nhà tắm này. 

 

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

7. Bộ tô chén dĩa in logo ưu đãi cho doanh nghiệp

Bộ tô chén dĩa in logo là bộ giải pháp quà tặng công đoàn được ưu chuộng nhất hiện nay. Bởi bộ tô chén dĩa gốm sứ có độ bền cao, không phai màu, đầy sang trọng và tinh tế. Chúng được sử dụng thay cho những bộ dụng cụ chứa đồ ăn bằng nhựa dễ bị phai màu, sử dụng lâu hay trong các môi trường nhiệt độ cao thường giải phóng ra các chất độc có hại cho người dùng.

 

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

8. Bộ ấm chén sứ trắng in logo giá rẻ

Bộ ấm chén sứ trắng in logo là không chỉ đẹp mà còn loại bỏ hết những chất độc hại, chì và kim loại nặng. Độ bền cao, hiệu quả cách nhiệt và chịu nhiệt độ cao một cách hoàn hảo. Không dễ bị sứt mẻ khi va chạm mạnh. Riêng bộ ấm chén sứ trắng thì trên thị trường có rất nhiều mẫu mã thiết kế. Bộ ấm chén Bát Tràng sỡ hữu thiết kế tinh tế, độc đáo, hoa văn được bố trí không cầu kỳ nhưng có điểm nhấn. Bộ ấm chén sứ trắng in logo là bộ giải pháp cho doanh nghiệp hữu hiệu bởi tính tinh gọn khi đóng gói, vận chuyển và bao bì đẹp mắt, chi phí hợp lý mà lại đem lại hiệu quả cao. 

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

9. Bộ nồi cao cấp, hiện đại in logo làm giải pháp quà tặng công đoàn

Bộ nồi cao cấp là xu hướng quà tặng gốm sứ của năm 2021. Bộ nồi chính là vật dụng không thể thiếu hàng ngày, gẫn gũi nhất đối với chị em phụ nữ công nhân viên trong công ty. Giải pháp quà tặng công đoàn mới lạ và bất ngờ sẽ khiến thay đổi “mùi vị” quà tặng nhưng vẫn tối ưu được ngân sách công ty. Bộ nồi cao cấp, hiện đại sẽ gây ấn tượng và tạo sự phong phú cho danh sách quà tặng của doanh nghiệp. 

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

 

10. Bộ ấm trà gốm in logo công ty giá ưu đãi

Bộ ấm trà gốm in logo công ty là bộ quà tặng cao cấp và thể hiện sự quý trọng đối với những cá thể có sự đóng góp nhiều cho công ty và đặc biệt là đối tượng có độ tuổi trung niên. Bởi tính chất của bộ quà tặng ấm trà gốm là dành cho người chơi trà và thưởng trà. Giá cả tùy thuộc vào độ tinh xảo trong quá trình chế tác, nên chi phí cho bộ quà tặng này cũng tương đối. Doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn mẫu mã và kiểu dáng, có thể kết hợp chén (tách) tùy ý phụ thuộc vào ngân sách doanh nghiệp. Vì thế đây là giải pháp quà tặng công đoàn linh hoạt và doanh nghiệp có thể phân khúc đối tượng nhân viên để trao tặng hợp lý. 

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

11. Dĩa biểu trưng in logo đại diện cho công ty không thể thiếu trong bộ quà tặng 

Dĩa biểu trưng in logo là bộ quà tặng lấp lánh, long lanh gây ấn tượng mạnh cho công nhân viên. Đây là điểm mạnh của bộ quà tặng gốm sứ và là điểm cộng cho bộ giải pháp quà tặng công đoàn. Dĩa biểu trưng in logo là quà tặng ý nghĩa nhất, thể hiện được lòng thành, chân ý của doanh nghiệp. Giá cả lại vô cùng hợp lý và đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng để phối hợp. Trong bộ giải pháp quà tặng công đoàn thì không thể thiếu được dĩa biểu trưng in logo công ty.

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

12. Bình hút lộc phong thủy in logo độc đáo phù hợp với mọi ngân sách  

Bình hút lộc phong thủy in logo là bộ quà tặng gốm sứ được ưu chuộng trong giới kinh doanh và mang đến tài lộc cho gia chủ. Món quà mang ý nghĩa phong thủy và độc lạ. Đem lại may mắn, tài lộc, yên tâm kinh doanh. Thuận lợi trên con đường phát triển công danh sự nghiệp. Không cần phải suy nghĩ nhiều về cách thức tặng quà sao cho bắt mắt, tất cả đã có bình hút lộc.
Với vẻ bề ngoài cao cấp, sang trọng, quý phái bởi lớp đắp nổi các họa tiết và được giác vàng tỷ mỷ trên từng hoa văn. Bình hút lộc không chỉ mang lại tài lộc cho kinh doanh và còn đem lại cho gia chủ mạnh khỏe trong đời sống hàng ngày. Giảm được lo toan và gia đình êm ấm, hạnh phúc viên mãn. Bất cứ họa tiết hoa văn nào được vẽ trên bình hút lộc đều biểu tượng và có ý nghĩa phong thủy cực kỳ sâu sắc. 

Nguồn: https://xuonggomsu.vn/

Trên đây là  bộ giải pháp quà tặng công đoàn bằng gốm sứ giúp doanh nghiệp tối ưu ngân sách. Doanh nghiệp của Bạn nếu muốn thành công thì không thể nào bỏ qua được các ngày công đoàn. Dành tặng các phần quà công đoàn chính là nguồn động lực, món quà tinh thần sâu sắc. Công lao, sự hy sinh, đóng góp hết mình trong công việc là điều đáng tuyên dương, ghi nhận. Quà tặng công đoàn chính là sợi dây gắn kết  giữa doanh nghiệp và đội ngũ nhân viên. Vì vậy, doanh nghiệp của bạn không thể bỏ qua này quan trọng này

Xưởng Gốm Sứ- Nơi cung cấp giải pháp quà tặng hàng đầu cho doanh nghiệp

 • Thiết kế quà tặng cho công nhân vô cùng tinh xảo, ý nghĩa và phù hợp với người được tặng.
 • Mẫu mã, giá thành đa dạng, bạn có thể tùy ý lựa chọn
 • Sản phẩm quà tặng cho công nhân bền, đẹp, khó vỡ phù hợp với đối tượng người nhận
 • Quà tặng cho công nhân in logo giúp quảng bá thương hiệu một cách tế nhị và lâu dài.
 • Giải pháp quà tặng cho công nhân in logo bài trí, trang trí mọi không gian
 • Màu sắc nho nhã làm đậm nét, nhấn mạnh hình ảnh, logo thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.
 • Thời gian sản xuất và nhận hàng nhanh chóng và an toàn khi vận chuyển.
 • Chất liệu tốt, bền, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
 • Với đội ngũ chuyên môn truyền thông, marketing giàu kinh nghiệm bắt kịp xu hướng. Chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp một cách khoa học và có sức lan tỏa nhất. Từ tư vấn chọn mẫu, đến thiết kế mẫu demo. Và đi đến ký hợp đồng chính thức đều được thực hiện với thái độ ân cần, và chuyên nghiệp.
 • Mức giá cạnh tranh trên thị trường, chiết khấu cao cho đơn hàng lớn.
 • Đặc biệt tại công ty chúng tôi có xưởng in ấn chính chủ.  Với trang thiết bị máy móc hiện đại cam kết mẫu mã in đẹp, bền màu, đạt chất lượng cao. Sử dụng công nghệ in tiên tiến, màu không độc hại đến sức khỏe người dùng.
 • Màu sắc in decal nhiều màu, in vàng kim, in bạch kim, in lụa lên áo sang trọng, độc đáo.
 • Cung cấp đầy đủ các hóa đơn cần thiết cho các quý doanh nghiệp.

Liên hệ Xưởng Gốm Sứ: 

 • Văn phòng Hà Nội & Xưởng sản xuất: Xóm 3, Thôn Bát Tràng, Xã Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, Tp.Hà Nội.
 • Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 30, Đường Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 0888 032 333                                        Fax: 02838 123 012

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *