Top 3 quà tặng bộ bàn ăn giá sỉ in logo hot nhất hiện nay 

Quà tặng in logo là một trong những sản phẩm được các doanh nghiệp yêu thích khi mang tính đặc trưng của tổ chức. Bộ bàn ăn giá sỉ in logo có giá thành hợp lý và phù hợp với nhiều người. Bởi vậy, bộ bàn ăn đã trở thành món quà được lựa chọn nhiều nhất. Cùng tìm hiểu top 3 quà tặng bộ bàn ăn giá sỉ in logo hot nhất năm 2021 nhé.

Top 3 bộ bàn ăn được ưa chuộng nhất trên thị trường

Với doanh nghiệp, tặng quà cho công nhân viên hay khách hàng đều cần lựa chọn kỹ càng. Quà tặng của doanh nghiệp chính là bộ mặt của tổ chức. Khách hàng có thể dựa vào đó để đánh giá doanh nghiệp. Bởi vậy, một món quà phù hợp như bộ bàn ăn chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Tại sao lại như vậy?

Quà tặng bộ bàn ăn giá sỉ in logo có giá tốt: Tài chính của doanh nghiệp là vấn đề được thường xuyên nhắc đến. Bộ bàn ăn được đặt với số lượng lớn sẽ được nhận giá cực tốt. Chi phí doanh nghiệp phải bỏ ra sẽ nhỏ hơn rất nhiều. 
Bộ bàn ăn phù hợp với mọi đối tượng: Bộ bàn ăn là sản phẩm cần thiết trong mọi gia đình và được sử dụng thường xuyên. Bởi vậy, dù tặng bộ bàn ăn cho công nhân viên hay khách hàng đều phù hợp. Tần suất sử dụng càng nhiều sẽ khiến người được nhận quà nhớ đến tổ chức nhiều hơn khi luôn nhìn thấy logo của doanh nghiệp. 
Một món quà phù hợp sẽ làm thỏa mãn người được nhận. Vậy một món quà vừa phù hợp lại vừa sang trọng, bắt mắt, ý nghĩa sẽ khiến mọi người càng yêu thích hơn. Top 3 quà tặng bộ bàn ăn giá sỉ in logo.

Bộ bàn ăn tráng men trắng

Bộ bàn ăn tráng men trắng được sử dụng rất rộng rãi. Thiết kế đơn giản, thanh lịch, màu sắc trang nhã, phù hợp với nhiều hoàn cảnh sử dụng. Dù đối với gia đình, nhà hàng hay bất cứ trường hợp nào, bạn cũng có thể dùng bộ bàn ăn tráng men trắng. 

Ngoài ra, bộ bàn ăn màu trắng còn dễ dàng làm nổi bật hoa văn, logo khi lựa chọn in lên. Bởi vậy, nhiều doanh nghiệp lựa chọn quà tặng bộ bàn ăn giá sỉ in logo màu trắng. 
Giá của bộ bàn ăn tráng men trắng cũng phụ thuộc vào chất lượng đất và men tráng. Tuy nhiên, đây thường là bộ bàn ăn có giá hợp lý nhất.

Bộ bàn ăn in hình họa tiết

Có rất nhiều họa tiết mang ý nghĩa tốt đẹp thường xuất hiện trên các sản phẩm đồ sứ. Mỗi sản phẩm, mỗi hình ảnh được in lên là mong muốn của người mua và là lời chúc của người tặng. Tuy nhiên, bộ bàn ăn in họa tiết thường ít khi được sử dụng với số lượng lớn. Thông thường, đây sẽ là món quà được chọn để tặng trong dịp trang trọng với giá thành cao hơn.

Cũng có những bộ bàn ăn in họa tiết với giá thành thấp. Tuy nhiên, những bộ bàn ăn này không thu hút người nhìn và không làm nổi bật được hình ảnh mà doanh nghiệp đang muốn hướng tới. 
Logo khi in lên các sản phẩm có họa tiết cần chú ý cân nhắc vị trí và màu sắc để có thể kết hợp hài hòa và làm nổi bật ý nghĩa của cả 2. 

Bộ bàn ăn có hình dáng đặc sắc

Nếu bạn đang chọn mua bộ bàn ăn cho gia đình, cá nhân thì đây là lựa chọn thích hợp. Hình dáng của bộ bàn ăn này được thiết kế theo nhiều ý tưởng khác nhau, chủ yếu là hình lá. Những ý tưởng đặc sắc này thường rất thu hút người mua. Đặc biệt với các nhà hàng cần hình thức để bày biện, trang trí món ăn được bắt mắt hơn. 

Bộ Bàn ăn 7 Bộ Bàn ăn 32 Bộ Bàn ăn 13 Bộ Bàn ăn 3

Địa chỉ sản xuất bộ bàn ăn giá sỉ in logo tốt nhất

Khi chọn quà tặng bộ bàn ăn giá sỉ in logo, doanh nghiệp thường chọn bộ bàn ăn tráng men trắng đơn giản. Bộ bàn ăn này có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của doanh nghiệp về: chi phí, hình thức, tính phù hợp (đối với người nhận và đối với doanh nghiệp). 

Bạn đã lựa chọn được bộ bàn ăn giá sỉ in logo phù hợp cho doanh nghiệp của mình chưa? Quà tặng thương hiệu chắc chắn là một cơ sở đáng tin cậy để bạn gửi gắm. Tại đây, chúng tôi có 2 xưởng sản xuất bộ bàn ăn in logo sẽ đáp ứng được số lượng lớn cho doanh nghiệp. Quy trình lựa chọn đất, mực cẩn thận. Quy trình sản xuất tỉ mỉ sẽ đưa đến cho doanh nghiệp những món quà chất lượng nhất. 
Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí rất lớn khi đặt quà tặng bộ bàn ăn giá sỉ in logo của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp quà tặng với số lượng càng lớn, giá càng ưu đãi. Đồng thời, quy trình tư vấn kỹ càng, vận chuyển tận nơi là ưu điểm tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp. 
Không chỉ có đầy đủ các loại bộ bàn ăn, Quà tặng thương hiệu có đầy đủ các sản phẩm: áo mưa, mũ, bút, bộ ấm trà,…. Và đa dạng các loại quà tặng khác. 

Thông tin liên hệ: 

  • Văn phòng Hà Nội và xưởng sản xuất: Xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Hotline:  0888 032 333

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *