Ấm chén bát tràng giá rẻ giải pháp quà tặng cho doanh nghiệp

Đất nước ta với hàng ngàn năm hình thành và phát triển. Song song với nó là sự hình thành của nghệ thuật gốm sứ Việt Nam. Qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân lâu đời. Những sản phẩm gốm sứ được sản xuất ra nhằm đáp ứng được nhu cầu của cuộc sống. Và nó như một nét văn hóa đẹp đẽ được lưu giữ và truyền đời. Trong đó phải kể đến những bộ ấm chén Bát Tràng. Vậy muốn mua bộ ấm chén Bát Tràng giá rẻ ở đâu? Đơn vị nào uy tín cho chúng ta lựa chọn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơm qua bài viết dưới đây nhé!

Gía trị của bộ

Ấm Chén In logo

QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 6 Top 100 MẪu BỘ Ấm ChÉn In Logo Cho CÔng Ty ViỄn ThÔng 1 QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 8 QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 9

Trong lĩnh vực gốm sứ của đất nước ta thì nổi tiếng nhất vẫn là dòng gốm Bát Tràng. Đây là dòng gốm được hình thành và phát triển từ làng gốm Bát Tràng nổi tiếng. Với bề dày lịch sử đi liền cùng sự phát triển của đất nước. Từ những vật dụng còn thô sơ đến những sản phẩm tinh xảo. Gốm sứ Bát Tràng chứa đựng và hội tụ tinh hoa văn hóa dân tộc. Từ màu sắc đường nét hoa văn đến kết câu sản phẩm. Đều được bàn tay nghệ nhân tạo nên những nét riêng biệt không trộn lẫn. Vì thế nên đối với những người sành gốm chỉ cần nhìn qua thôi là nhận ra sản phẩm gốm Bát Tràng. Nổi bật trong những sản phẩm đó chúng ta biết đến nhiều nhất vẫn là bộ ấm chén Bát Tràng.

Chính vì vậy mà sản phẩm gốm sứ Bát Tràng trong đó có bộ ấm chén là vật phẩm được ưa chuộng. Bởi những nét độc đáo, đặc trung về hình thức cũng như những vẻ đẹp mang tính nghệ thuật cao. Bộ ấm chén Bát Tràng từ lúc được sản xuất ra phục vụ nhu cầu cuộc sống. Nhưng hiện nay nhu cầu sử dụng bộ ấm chén Bát Tràng ngày một cao hơn. Nó không chỉ là một dụng cụ trà đạo, mà là một nét đẹp trong văn hóa thưởng trà của người Việt. Mỗi một cá thể khác nhau yêu cầu một bộ trà để phù hợp với không gian thưởng trà. Chính vì thế mà bộ ấm chén Bát Tràng giá rẻ được ra đời để phục vụ cho nhưng nhu cầu đó.

Bộ giá rẻ có đặc điểm như thế nào

Ấm Chén In logo

 

BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (43 Of 54) BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (41 Of 54) BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (52 Of 54) BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (3 Of 54)

Bộ ấm chén Bát Tràng được sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu thưởng tra của mọi người. Người Việt chúng ta hầu như bất cứ ai cũng đều sử dụng cho mình một bộ trà. Nó như một vật dụng cần thiết không thể thiếu trong nếp sống của mình. Một cuộc họp hay một cuộc gặp gỡ đều cần có những chén trà làm kết nối.

Xem thêm mẫu ấm chén in logo

Từ đó giúp cho con người chúng ta thầu hiểu nhau hơn. Trân quý hơn những giá trị nhân văn của cuộc sống. Và thấy được vẻ đẹp thuần Việt của bộ ấm chén Bát Tràng thân thuộc. Với hình dáng ấm tròn, đều thể hiện được sự đầy đủ, sung túc. Bộ ấm còn mang đến vẻ đẹp văn hóa dân tộc qua những hình ảnh được thể hiện trên thân ấm.

Bộ ấm chén Bát Tràng được sản xuất tại Gốm sứ Việt. Đây là dòng sản phẩm độc quyền, mang chất lượng tốt. Đồng thời bộ ấm chén Bát Tràng được sản xuất dựa trên những kinh nghiệm lâu đời của cha ông ta để lại. Từng đường nét sắc sảo được khắc họa một cách tài hoa. Bộ ấm chén Bát Tràng giá rẻ mang đầy đủ đặc điểm của gốm sứ Bát Tràng. Đây là một trong những sản phẩm được khách hàng chọn lựa tại Gốm Sứ Việt. Nó không chỉ luôn được đảm bảo về mặt chất lượng mà còn có giá thành phải chăng. Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng hiện nay.

Bộ ấm chén Bát Tràng giá rẻ món quà ý nghĩa

Hiện nay với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế. Nhiều doanh nghiệp, công ty hình thành và phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế nên đội ngũ nhân viên cũng được quan tâm nhiêu hơn. Trong đó nhất là những dịp ngày lễ tế các doanh nghiệp thường lựa chọn những món quà tặng ý nghĩa. Trong vô vàn các mặt hàng quà tặng đó thì sản phẩm gốm sứ nhận được nhiều sự lựa chọn. Nhưng ưu tiên nhất vẫn là những bộ ấm chén Bát Tràng giá rẻ. Đây là những sản phẩm có giá thành phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp.

Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng

Những bộ ấm chén Bát Tràng là những món quà ý nghĩa với mọi người. Bởi vì nó là vật dụng quen thuộc với mọi người. Bất cứ ai cũng cần đến phục vụ cho việc thưởng trà. Đây là sản phẩm vừa đảm bảo tính tiện dụng vừa mang đến tính thẩm mỹ cao. Mỗi một bộ ấm trà đều được khắc họa những hình ảnh đẹp đẽ. Có thể là những hình ảnh mang tính chất thương hiệu. Đây là một trong những phương pháp quảng bá thương hiệu đạt kết quả cao.

Gốm sứ Việt địa chỉ cung cấp bộ ấm chén Bát Tràng giá rẻ

Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng

Những sản phẩm bộ ấm chén được sản xuất tại Gốm sứ Việt luôn được đảm bảo theo quy trình sản xuất. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu hoàn thành đều đảm bảo từng bước một. Sản phẩm được làm từ nguồn đất sét Bát Tràng nổi tiếng. Được chọn lọc, và dưới máy móc hiện đại tạo nên những sản phẩm đẹp nhất. Bộ ấm chén Bát Tràng  giá rẻ hiện nay được Gốm sứ Việt sản xuất với số lượng lớn. Với công nghệ sản xuất gốm sứ hiện đại, cùng với kinh nghiệm lâu đời. Gốm sứ Việt luôn mang đến cho khách hàng những quà tặng giá tri nhất.

Gía trị của dòng sản phẩm tại Xưởng Gốm sứ Bát Tràng

Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng

Các dòng sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ đều lấy giá trị cốt lõi của làng gốm Bát Tràng làm chủ đạo. Các sản phẩm đều mang giá trị văn hóa vừa mang sắc thái cộng đồng chung của làng xã vùng đồng bằng Bắc Bộ, vừa phản ánh những nét đặc thù của nghề gốm. Mỗi một sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ ra lò đều phải qua các khâu chọn, xử lý và pha chế đất, tạo dáng, tạo hoa văn, phủ men, nung sản phẩm.

Mọi quy trình kỹ thuật đều được quan sát và kiểm tra chuẩn xác và kỹ lưỡng. Xưởng Gốm Sứ lấy phương châm của làng gốm Bát Tràng để áp dụng cho các sản phẩm đó chính là “nhất xương, nhì da, thứ ba dạc lò”. Sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ đều thể hiện được sự kết hợp hài hòa của kim-mộc-thủy-hỏa-thổ.

xem thêm ấm chén in logo

Quy trình sản xuất thứ nhất

Quy trình tạo ra gốm chính là tạo ra Xưởng Gốm Sứ. Vì sao lại nói như vậy? Bởi Xưởng Gốm Sứ chú trọng tới quá trình sản xuất gốm. Ba giai đoạn chính mà trong bất kỳ một sản phẩm nào có mặt trên thị trường của Xưởng Gốm Sứ đều phải trải qua. Đó là tạo cốt gốm, thứ hai là trang trí phủ men, thứ ba là nung. Để có thể mang đến dòng sản phẩm khách hàng tin dùng thì đầu tiên là tạo cốt gốm.

Chính là chọn nguồn đất. Đất của Xưởng Gốm Sứ chọn luôn luôn có độ dẻo cao, khó tan trong nước, hạt mịn, màu trắng cam và độ chịu lửa ở khoảng 1.650°C. Sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ được đắp nặn dưới bàn tay của những người thợ có trình độ kỹ thuật cao và mỹ thuật cao. Để tạo được dấu ấn và nét riêng, những người thợ của Xưởng Gốm Sứ lúc thì đắp nổi lúc thì khắc chìm. Bàn tay khéo léo linh hoạt cắt tỉa, gọt bỏ phần dư thừa.

Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng

Quy trình thứ hai

Quy trình thứ hai góp phần tạo ra Xưởng Gốm Sứ chính là trang trí và phủ men. Giai đoạn này chính là mấu chốt tạo sự khác biệt và mới lạ. Mẫu sản phẩm gốm được các thợ vẽ có tay nghề cao trang trí thủ công và sử dụng tài tình ngòi bút trên từng mẫu. Mỗi một sản phẩm gốm trong đó phải kể đến bộ ấm trà du lịch sẽ trở thành một tác phẩm hội họa riêng, qua bàn tay thợ vẽ sẽ tôn lên rất nhiều giá trị và ý nghĩa của đồ gốm. Công đoạn phủ men của Xưởng Gốm Sứ chính là lớp áo thương hiệu.

Bộ ấm trà
Bộ ấm trà

Bởi phủ men đòi hỏi người thợ gốm phải chế biến tốt và pha chế nguyên vật liệu theo đúng tiêu chuẩn. Lớp phủ men này đóng vai trò quan trọng trong bảo vệ, tăng thêm độ bền và độ cứng cho sản phẩm. Khi nhìn vào lớp phủ men này người ta sẽ đánh giá được trình độ kỹ thuật của người làm gốm.

Xưởng Gốm Sứ gọi công đoạn phủ men là kỹ thuật và cũng là nghệ thuật. Bởi vì men khi được phủ phải được kiểm tra thật kỹ về chất lượng và chủng loại.

Để tính toán chuẩn xác men phù hợp với xương gốm, kích thước, hiện trạng của vật mẫu. Thêm vào đó là lớp phủ men phải phù hợp với thời tiết, khí hậu lúc tráng men.

Quy trình thứ ba

Quy trình quan trọng cuối cùng làm nên Xưởng Gốm Sứ là nung. Đối với từng sản phẩm sẽ có từng dáng lò nung. Việc làm chủ được ngọn lửa theo nguyên tắc tăng dần nhiệt độ để lò đạt tới nhiệt độ cao nhất và khi gốm chín thì hạ nhiệt độ từ từ chính là bí quyết thành công của khâu đốt lò. Khâu nung gốm phần nhiều sẽ dựa vào kinh nghiệm của người thợ để điều chỉnh. Và cũng phụ thuộc vào từng dáng lò khác nhau để canh lửa.

Bộ ấm trà

Chính sách hậu mãi và ưu đãi đặc biệt khi in logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ

 • Chi phí cực thấp, phù hợp với mọi ngân sách công ty, doanh nghiệp. (Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp).
 • Chiết khấu cao khi in ấn logo với số lượng lớn, đảm bảo mức chiết khấu cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Xưởng Gốm Sứ.
 • Hỗ trợ gói quà miễn phí cho khách hàng (tùy vào từng đơn hàng) góp phần làm cho khách hàng hài lòng với những món được nhận.
 • Hỗ trợ giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng trong nội thành TP. HCM. Đối với các địa chỉ tỉnh thành, ưu đãi với mức phí vận chuyển thấp nhất.
 • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm chất lượng nhất.
 • Nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt, nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn dành tặng khách hàng thân thiết hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ.

Thông tin liên hệ

 • Văn phòng Hà Nội và xưởng sản xuất: Xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội
 • Văn phòng Hồ Chí Minh: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Hotline:  0888 032 333
 • Website: xuonggomsu.vn
 • Email: congtygomsu@gmail.com

 

 

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *