Bộ chén đĩa Bát Tràng in logo – Bộ quà tặng ý nghĩa cho khách hàng

Với bất kỳ ai, món quà được tặng xuất phát từ tình cảm, sự quan tâm luôn luôn được trân trọng. Với một doanh nghiệp, quà tặng sẽ là một trong những yếu tố được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ. Với nhân viên, quà là sự ghi nhận mà doanh nghiệp dành cho những cố gắng nỗ lực của họ. Một bộ chén đĩa in logo Bát Tràng sẽ là món quà phù hợp với khách hàng và nhân viên. 

Bộ chén đĩa Bát Tràng in logo  có gì đặc biệt

Một bộ chén đĩa Bát Tràng hiện nay sẽ có: 1-2 bát nước chấm; 6-8 bát ăn cơm (tùy thuộc vào số lượng thành viên gia đình mà bạn có thể lựa chọn một bộ 6 bát hoặc 8 bát); 2-3 đĩa đựng đồ ăn (có những bộ chén đĩa in logo Bát Tràng có nhiều đĩa hơn tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng); 1-2 bát đựng canh. Đây là số lượng của một bộ chén đĩa cơ bản. Tuy nhiên, cũng sẽ có một số bộ chén đĩa có nhiều vật dụng hơn bao gồm cả thìa múc cơm, canh và đũa. 

Top 100 MẪu BỘ Ấm ChÉn In Logo Cho CÔng Ty ViỄn ThÔng 10 Top 100 MẪu BỘ Ấm ChÉn In Logo Cho CÔng Ty ViỄn ThÔng 9

Bộ chén đĩa in logo Bát Tràng có nét đặc biệt hơn so với các bộ chén đĩa thông thường khi được in thêm logo đặc trưng của doanh nghiệp. Hơn nữa, chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn mẫu mã, màu sắc của sản phẩm và cả hộp quà. Bởi vậy, lựa chọn bộ chén đĩa in logo Bát Tràng, bạn sẽ có được:

Những món quà mang tính đặc trưng cao:

Lựa chọn mẫu thiết kế đặc sắc và logo nổi bật sẽ giúp bạn có món quà độc nhất trên thị trường. 

Top 100 MẪu BỘ Ấm ChÉn In Logo Cho CÔng Ty ViỄn ThÔng 8 Top 100 MẪu BỘ Ấm ChÉn In Logo Cho CÔng Ty ViỄn ThÔng 7

Khách hàng dễ dàng ghi nhớ doanh nghiệp:

Một sản phẩm được sử dụng thường xuyên như bộ chén đĩa in logo Bát Tràng sẽ giúp logo của doanh nghiệp luôn xuất hiện trong tầm mắt. Khách hàng sẽ ghi nhớ không chỉ logo mà còn cả dịch vụ, sản phẩm của bạn. 

 

Top 100 MẪu BỘ Ấm ChÉn In Logo Cho CÔng Ty ViỄn ThÔng 6 Top 100 MẪu BỘ Ấm ChÉn In Logo Cho CÔng Ty ViỄn ThÔng 5

Giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh tới nhiều người hơn:

Khi sản phẩm được sử dụng bởi nhiều người dù là khách hàng hay công nhân viên thì hình ảnh doanh nghiệp đã được lan tỏa tới các thành viên trong gia đình, họ hàng hay những vị khách đến nhà dùng bữa. 

Top 100 MẪu BỘ Ấm ChÉn In Logo Cho CÔng Ty ViỄn ThÔng 4 Top 100 MẪu BỘ Ấm ChÉn In Logo Cho CÔng Ty ViỄn ThÔng 3

Top 3 sản phẩm bộ chén đĩa in logo Bát Tràng được ưa thích nhất

Không quá khó để bắt gặp bộ chén đĩa Bát TRàng được xếp ngay ngắn trên kệ tại các siêu thị, cửa hàng đồ gốm sứ. Mỗi bộ chén đĩa lại mang một nét đẹp riêng, một ý nghĩa sâu sắc qua các hình ảnh, họa tiết trên sản phẩm. Với khách hàng cá nhân, những bộ chén đĩa Bát Tràng được hướng đến thường có những hình dáng, họa tiết độc đáo. Ngược lại, đối với các doanh nghiệp, khi chọn bộ chén đĩa làm quà tặng họ lại thường hướng tới những sản phẩm đơn giản, sang trọng. 

QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 5 QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 3

Bộ chén đĩa trơn đơn giản

Có thể nói, đây là bộ chén đĩa đơn giản nhất trong tất cả các mẫu. Bộ chén đĩa này được tráng một lớp men màu trắng và in logo nổi bật trên nền trắng. Nhiều doanh nghiệp để phù hợp hơn với logo và hình ảnh in trên quà tặng, họ thường lựa chọn bộ chén đĩa có những màu khác khác sang trọng và nhẹ nhàng. 

BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (23 Of 54) BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (19 Of 54)

Bộ chén đĩa in hoa văn độc đáo

Có rất nhiều hoa văn được các doanh nghiệp lựa chọn. Mỗi hoa văn lại mang những ý nghĩa khác nhau, thể hiện những lời chúc khác nhau của doanh nghiệp đến với người nhận. Tuy nhiên, các hoa văn này thường có một điểm chung là đơn giản, đặc sắc. Như vậy vừa thể hiện được ý nghĩa lại không làm mất đi sự nổi bật của logo. 

BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (3 Of 54) BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (29 Of 54)

Bộ chén đĩa có hình thù độc đáo

Có thể nói, với các khách hàng cá nhân mua để sử dụng thì đây là lựa chọn của họ. Những hình ảnh chiếc lá là hình ảnh phổ biến nhất dành cho đĩa đựng đồ ăn. Hình hoa quả cũng là một trong những sự lựa chọn thú vị khi đi mua bộ chén đĩa in logo Bát Tràng

 

BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (41 Of 54) BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (43 Of 54)

Quy trình sản xuất bộ chén đĩa in logo Bát Tràng

Để có được thành phẩm quà tặng giao đến tay người sử dụng, bộ chén đĩa in logo Bát Tràng được chúng tôi chế tác qua các công đoạn:

 • Chọn đất phù hợp: là nguyên liệu chính để tạo nên sản phẩm, bởi vậy, chúng tôi luôn cẩn thận trong khâu chọn đất. 
 • Tạo hình sản phẩm: Sau khi đã thống nhất về hình dáng bộ chén đĩa Bát Tràng in logo, chúng tôi sẽ tạo khuôn để có được hình dáng sản phẩm đúng như mong muốn. 
 • Nung sản phẩm ở nhiệt độ cao: Lò nung lớn, công suất cao sẽ giúp chúng tôi có được những sản phẩm tốt nhất cung cấp cho doanh nghiệp
 • Tráng men và in logo: Đây là bước hoàn thiện sản phẩm. Lớp men sẽ phụ thuộc vào giá thành mà doanh nghiệp đã đưa ra. Một lớp men hoàn hảo sẽ giúp sản phẩm đẹp và sang trọng hơn. 

Sau khi hoàn hiện sản phẩm, chúng tôi sẽ đóng gói quà và vận chuyển tới tay doanh nghiệp những món quà chất lượng. 

Để nhận được sự tư vấn hỗ trợ từ chúng tôi, bạn vui lòng truy cập vào trang web: https://xuonggomsu.vn/. Với việc kết hợp các dịch vụ sản xuất, in ấn và giao hàng tận nơi, Xưởng Gốm sứ chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Xưởng gốm sứ rất hân hạnh được tư vấn cho quý khách hàng bộ chén đĩa in logo Bát Tràng phù hợp nhất. Hoặc truy cập thêm tại đây để có thêm nhiều mẫu gốm sứ Bát Tràng mới nhất!

QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 1 QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 2

Yếu tố làm nên tên tuổi của Xưởng Gốm Sứ Bát Tràng 

Xuất thân từ làng gốm Bát Tràng nổi tiếng của Việt Nam. Xưởng Gốm Sứ có tất cả các sản phẩm của gốm Bát Tràng. Ngoài các mặt hàng truyền thống, xưởng gốm sứ còn sản xuất ra nhiều sản phẩm mới đáp ứng yêu cầu tiêu dùng của khách hàng trong nước như: các loại ấm chén, bát dĩa, lọ hoa,… kiểu mới. Và đặc biệt là các sản phẩm xuất khẩu theo đơn hàng của nước ngoài. Xưởng Gốm Sứ cung cấp và phân phối các sản phẩm của làng gốm Bát Tràng có mặt toàn quốc từ bắc chí nam. 

 

QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 4 QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 6

Các dòng sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ đều lấy giá trị cốt lõi của làng gốm Bát Tràng làm chủ đạo. Các sản phẩm đều mang giá trị văn hóa vừa mang sắc thái cộng đồng chung của làng xã vùng đồng bằng Bắc Bộ, vừa phản ánh những nét đặc thù của nghề gốm. Mỗi một sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ ra lò đều phải qua các khâu chọn, xử lý và pha chế đất, tạo dáng, tạo hoa văn, phủ men, nung sản phẩm. 

Mọi quy trình kỹ thuật đều được quan sát và kiểm tra chuẩn xác và kỹ lưỡng. Xưởng Gốm Sứ lấy phương châm của làng gốm Bát Tràng để áp dụng cho các sản phẩm đó chính là “nhất xương, nhì da, thứ ba dạc lò”. Sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ đều thể hiện được sự kết hợp hài hòa của kim-mộc-thủy-hỏa-thổ. 

Quy trình sản xuất gốm tại Xưởng gốm sứ

Quy trình tạo ra gốm chính là tạo ra Xưởng Gốm Sứ. Vì sao lại nói như vậy? Bởi Xưởng Gốm Sứ chú trọng tới quá trình sản xuất gốm. Ba giai đoạn chính mà trong bất kỳ một sản phẩm nào có mặt trên thị trường của Xưởng Gốm Sứ đều phải trải qua. Đó là tạo cốt gốm, thứ hai là trang trí phủ men, thứ ba là nung. 

Ấm ChÉn1 Ấm ChÉn 18

Quy trình đầu tiên, Tạo cốt gốm đạt chuẩn

Để có thể mang đến dòng sản phẩm khách hàng tin dùng thì đầu tiên là tạo cốt gốm. Chính là chọn nguồn đất. Đất của Xưởng Gốm Sứ chọn luôn luôn có độ dẻo cao, khó tan trong nước, hạt mịn, màu trắng cam và độ chịu lửa ở khoảng 1.650°C. Sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ được đắp nặn dưới bàn tay của những người thợ có trình độ kỹ thuật cao và mỹ thuật cao. Để tạo được dấu ấn và nét riêng, những người thợ của Xưởng Gốm Sứ lúc thì đắp nổi lúc thì khắc chìm. Bàn tay khéo léo linh hoạt cắt tỉa, gọt bỏ phần dư thừa. 

Ấm ChÉn 8 Ấm ChÉn 2

Quy trình thứ hai góp phần tạo ra Xưởng Gốm Sứ chính là trang trí và phủ men. 

Giai đoạn này chính là mấu chốt tạo sự khác biệt và mới lạ. Mẫu sản phẩm gốm được các thợ vẽ có tay nghề cao trang trí thủ công và sử dụng tài tình ngòi bút trên từng mẫu. Mỗi một sản phẩm gốm sẽ trở thành một tác phẩm hội họa riêng, qua bàn tay thợ vẽ sẽ tôn lên rất nhiều giá trị và ý nghĩa của đồ gốm. 

Công đoạn phủ men của Xưởng Gốm Sứ chính là lớp áo thương hiệu. Bởi phủ men đòi hỏi người thợ gốm phải chế biến tốt và pha chế nguyên vật liệu theo đúng tiêu chuẩn. Lớp phủ men này đóng vai trò quan trọng trong bảo vệ, tăng thêm độ bền và độ cứng cho sản phẩm. Khi nhìn vào lớp phủ men này người ta sẽ đánh giá được trình độ kỹ thuật của người làm gốm. 

Xưởng Gốm Sứ gọi công đoạn phủ men là kỹ thuật và cũng là nghệ thuật. Bởi vì men khi được phủ phải được kiểm tra thật kỹ về chất lượng và chủng loại. Để tính toán chuẩn xác men phù hợp với xương gốm, kích thước, hiện trạng của vật mẫu. Thêm vào đó là lớp phủ men phải phù hợp với thời tiết, khí hậu lúc tráng men. 

QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 9 QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 10

Quy trình quan trọng cuối cùng làm nên Xưởng Gốm Sứ là nung. 

Đối với từng sản phẩm sẽ có từng dáng lò nung. Việc làm chủ được ngọn lửa theo nguyên tắc tăng dần nhiệt độ để lò đạt tới nhiệt độ cao nhất và khi gốm chín thì hạ nhiệt độ từ từ chính là bí quyết thành công của khâu đốt lò. Khâu nung gốm phần nhiều sẽ dựa vào kinh nghiệm của người thợ để điều chỉnh. Và cũng phụ thuộc vào từng dáng lò khác nhau để canh lửa. 

Chính sách hậu mãi và ưu đãi đặc biệt khi in logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ

 • Chi phí cực thấp, phù hợp với mọi ngân sách công ty, doanh nghiệp. (Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp).
 • Chiết khấu cao khi in ấn logo với số lượng lớn, đảm bảo mức chiết khấu cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Xưởng Gốm Sứ.
 • Hỗ trợ gói quà miễn phí cho khách hàng (tùy vào từng đơn hàng) góp phần làm cho khách hàng hài lòng với những món được nhận.
 • Hỗ trợ giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng trong nội thành TP. HCM. Đối với các địa chỉ tỉnh thành, ưu đãi với mức phí vận chuyển thấp nhất.
 • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm chất lượng nhất.
 • Nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt, nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn dành tặng khách hàng thân thiết hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ.

Thông tin liên hệ

 • Văn phòng Hà Nội và xưởng sản xuất: Xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội
 • Văn phòng Hồ Chí Minh: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0772 749 123 – 0888 032 333
 • Website: xuonggomsu.vn
 • Email: congtygomsu@gmail.com

 

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *