Bật mí top 5 bộ ấm trà quà tặng đẹp nhất 2021

Một người quan trọng của bạn rất yêu thích và thường xuyên thưởng thức trà. Vì vậy bạn muốn tìm một bộ ấm trà quà tặng để thể hiện tình cảm và sự quý trọng của mình đối với họ. Đây chính là sản phẩm có nhiều người muốn tìm kiếm. Để đáp ứng nhu cầu này sẽ cung cấp cho bạn top 5 bộ ấm trà quà tặng ấn tượng trong bài viết sau đây. 

Bộ ấm trà in logo thương hiệu

Bộ ấm trà quà tặng có in logo thương hiệu là những sản phẩm không thể bỏ qua. Khi bộ sản phẩm này được đưa đến tay người dùng chính là công cụ marketing hiệu quả nhất. Đây chính là cách để các doanh nghiệp đưa tên tuổi và hình ảnh của mình cho khách hàng dễ nhận biết. Do đó những bộ ấm trà in thương hiệu được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng để tặng cho khách hàng nhân các dịp đặc biệt trong năm. Như một lời tri ân, cảm ơn đến khách hàng đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của mình. 

QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 4 QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 2 QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 9 Top 100 MẪu BỘ Ấm ChÉn In Logo Cho CÔng Ty ViỄn ThÔng 3

Bộ ấm chén bọc đồng men nâu Bát Tràng vẽ mai

Bộ sản phẩm này là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và chất lượng. Đây chính là món quà đặc biệt thể hiện tình cảm, sự yêu quý và trân trọng đến với người được nhận. Khi nhìn vào bộ ấm chén bọc đồng men nâu Bát Tràng vẽ mai bạn sẽ thấy được những nét cổ xưa được tái hiện lại từ thời vua chúa. Do đó bộ sản phẩm này rất thích hợp với những không gian cổ kính và người đam mê thưởng thức trà. 

Bộ ấm Trà Gốm (134)   Bộ ấm Trà Gốm (142)

Bộ trà trống đồng vẽ hoa sen

Khi nói đến bộ ấm trà quà tặng thì không thể bỏ qua bộ sản phẩm trống đồng vẽ hoa sen. Đây là sản phẩm được làm từ chất liệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp nên rất bền và tính thẩm mỹ cao. Người nghệ nhân đã lấy cảm hứng từ trống đồng kết hợp với hình ảnh hoa sen mềm mại, uyển chuyển và nhẹ nhàng. Với ý nghĩa mang đến cho người sử dụng sự phồn vinh, giàu có và may mắn. Đặc biệt trống đồng là biểu tượng cho sự mạnh mẽ và đặc trưng của văn hóa dân tộc. Đây chính là một món quà đặc biệt ý nghĩa mà bạn có thể dành cho bạn bè, người thân, khách hàng..

Bộ ấm Trà Gốm (210) Bộ ấm Trà Gốm (132)

Bộ ấm trà bọc đồng men nâu

Bộ sản phẩm này có thiết kế vô cùng tinh xảo, độc đáo và đặc biệt ấn tượng. Phần miệng ấm, miệng chén và miệng đĩa kê được bọc đồng cẩn thận và rất tỉ mỉ. Đặc biệt trên nền men nâu bóng được họa tiết thêm những nhành hoa mai chính là kết tinh của chất liệu, màu sắc và men gốm. Những chi tiết trạm hoa và bọc đồng tạo nên sự sang trọn, một nét đẹp truyền thống hiếm có được so với các sản phẩm khác.  

Bộ Ấm Chén Men Rạn Cổ Dáng Vuông Vẽ Sơn Thuỷ Bộ Ấm Chén Men Rạn Bọc Đồng Hoạ Tiết Sơn Thuỷ

Xem Thêm >> Điểm danh 5 bộ ấm trà Bát Tràng ấn tượng nhất hiện nay

Bộ ấm chén vại khắc nổi xanh nâu

Bộ ấm chén vại khắc nổi xanh nâu là sản phẩm mang vẻ đẹp đặc biệt sang trọng và cổ điển. Sản phẩm này bạn có thể sử dụng để trang trí trên bàn khách vào các dịp lễ trong năm sẽ khiến không gian của bạn trở nên ấn tượng hơn. Đây cũng chính là một món quà ý nghĩa mà bạn có thể tặng cho người thân, bạn bè nếu họ có niềm đam mê trà đạo. 

Ấm ChÉn 8 Ấm ChÉn 3

Mong rằng khi tham khảo bài viết trên của chúng tôi bạn có thể lựa chọn được bộ ấm trà quà tặng đặc biệt ý nghĩa. Để sản phẩm này bạn sẽ thể hiện được sự yêu thương, quý trọng mang đến cho người nhận. Tuy nhiên để có được một bộ sản phẩm tốt không phải là điều dễ dàng. Hãy liên hệ ngay với Gốm Sứ Việt để sở hữu được những sản phẩm ưng ý và chất lượng tốt nhất. 

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *