Bộ ấm trà du lịch với hình ảnh mục đồng mới lạ

Những dụng cụ trà đạo độc đáo luôn được giới thưởng trà tìm kiếm. Nó trở thành thú vui trong những cuộc hàn huyên trong không gian trà Việt. Mỗi một bộ ấm trà là một nét đẹp với chất lượng kiểu dáng khác nhau. Đến với bộ trà du lịch khách hàng như được trải nghiệm làn gió mới. Vừa mang tính hiện đại vừa phảng phát nét truyền thống văn hóa dân gian. Một bộ ấm trà du lịch hội đủ những yếu tố độc, mới, lạ mà bình dị. Vậy mua bộ ấm trà du lịch ở địa chỉ nào? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây nhé!

Bộ ấm trà du lịch là gì?

Bộ ấm trà du lịch là một khái niệm khá mới mẻ đối với mọi người. Nhưng với những người yêu thích trà đạo thì bộ trà du lịch là vật dụng được săn đón trên thị trường gốm sứ. Mỗi một sản phẩm mới xuất hiện là sự tác động tạo nguồn gió mới vào nghệ thuật gốm sứ. Với những người luôn bận rộn với công việc, hay chỉ là đam mê khám phá, du lịch. Thì nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm có thể mang theo thật sự là cần thiết. Vì thế nên bộ trà du lịch ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cuộc sống của con người chúng ta.

Nếu chúng ta hiểu đơn giản theo nghĩa thực của nó thì đó chính là bộ trà phục vụ cho du lịch. Bộ ấm trà du lịch ra đời đã tạo cho những chuyến du lịch được trọn đầy hơn. Tới đâu cũng có thể nhâm nhi tách trà kết giao với những người bạn mới. Với những tiện ích mà bộ trà mang lại, chúng ta không ngần ngại cho bộ trà vào va li và đi đây đó.

Bộ ấm trà du lịch được sản xuất như thế nào?

Bộ ấm trà du lịch được sản xuất với dây chuyền công nghệ sản xuất gốm sứ hiện đại. Nhưng không làm mất đi những kinh nghiệm mà cha ông ta đã để lại. Một bộ trà được sản xuất với nhiều công đoạn khác nhau. Bước đầu tiên đó là nguyên liệu chính tạo nên bộ ấm. Đó là đất sét –  nguyên liệu quan trọng quyết định chất lượng của bộ trà. Riêng các sản phẩm được sản xuất tại Không gian trà Việt khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm. Từ khâu nguyên liệu đầu vào của sản phẩm đều được chọn lựa kỹ càng. Được đáp ứng đầy đủ các yếu tố về thông số quy định.

Nguyên liệu đất cho bộ ấm trà du lịch

Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại Không gian trà Việt đều được lấy nguyên liệu chính từ làng gốm Bát Tràng nổi tiếng. Đây là làng nghề chuyên về gốm sứ nổi tiếng của đất nước ta. Với bề dày lịch sử lâu đời, được hình thành và phát triển cùng với sự phát triển của đất nước Việt Nam. Từ rất lâu đồ gốm đã được người dân Việt sử dụng để phục vụ cuộc sống. Bắt đầu từ những vật dụng thô sơ nhất.
Người nghệ nhân làng gốm Bát Tràng đã tạo ra những sản phẩm tốt về chất lượng, cũng như hình ảnh hoa văn.Nguyên liệu đất sét ở đây có độ dẻo và mịn cao. Trong đất còn chứa các khoáng chất cần thiết và chứa ít chất có hại cho sức khỏe con người. Đất sét được lấy về sau đó đem phơi và được nhào trộn kỹ càng. Khi đất được nhào trộn kỹ, cho vào các thành phần cần thiết thì được đem đi tạo hình bộ ấm.

Hình ảnh mục đồng cho bộ trà

Đối với những dòng gốm như bộ ấm trà du lịch được sản xuất với số lượng nhiều thì sẽ được đưa đi làm mẫu trước. Sau đó mới cho sản xuất số lượng nhiều.Thông qua tạo hình bộ ấm trà xong. Các nghệ nhân gốm sẽ vẽ những hình ảnh, hoa văn lên bộ trà. Với bộ trà du lịch hình ảnh mục đồng sẽ được tái hiện qua bàn tay tài hoa của người nghệ nhân. Chúng ta chỉ cần nhìn những hình ảnh mục đồng sẽ cảm nhận được sự chân thực, sống động qua từng chi tiết nhỏ nhất. Từ đó tạo nên bộ ấm trà mục đồng độc đáo cho người dùng. Đây là một sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng của Không gian trà Việt.

Những lưu ý khi chọn bộ ấm trà du lịch

Để có một bộ ấm trà du lịch tốt chúng ta cần lưu ý những yếu tố cần và đủ. Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bộ trà này. Nhưng cũng vì thế mà những mặt hàng kém chất lượng vẫn còn trôi nồi trên thị trường. Nếu những ai không có kinh nghiệm và không cẩn thận sẽ mua phải những bộ ấm trà kém chất lượng.
Điều đó khiến chúng ta dần mất đi niềm tin vào các cơ sở sản xuất đồ gốm sứ. Nhưng đến với Không gian trà Việt khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Mỗi một sản phẩm ở đây đều được sản xuất đúng quy trình. Đảm bảo về chất lượng gốm cũng như hình thức bên ngoài và hoa văn của bộ trà.

Bộ trà du lịch với nét đặc điểm riêng

Những bộ ấm trà du lịch tại Không gian trà Việt luôn có hình ảnh mục đồng chân thật, gần gũi. Với nước men sáng và hình dáng ám thanh thoát, tròn đêu. Người sành gốm sẽ dễ dàng nhận biết được bộ ấm trà du lịch tại Không gian trà Việt. Với thiết kế túi đựng bộ ấm, chén gọn, có lớp bảo vệ chống va đập. Và đặc biết nó không hề cồng kềnh, khi cho bộ ấm vào rất vừa vặn và tiện lợi. Đó là sản phẩm được hình thành bởi sự tìm tòi, đúc kết kinh nghiệm và sáng tạo của Không gian trà Việt.

Nên mua bộ ấm trà mục đồng ở đâu

Không Gian Trà Việt là nơi gói trọn tinh hoa văn hóa thưởng trà của người Việt. Đến với Không Gian Trà Việt các trà nhân có thể thả hồn vào bầu không khí tĩnh lặng, tao nhã, mang đậm nét tinh tế trong cách bày trí. Không Gian Trà Việt còn sản xuất và cung cấp những ấm trà cụ và những tép trà thượng hạng. TUống trà cùng Không Gian Trà Việt, các trà nhân không chỉ có trà ngon, trong buổi thưởng trà còn có hoa, trầm và nến đem lại cho tâm hồn được an nhiên, thanh tịnh.

Thông tin liên hệ: 

  • Văn phòng Hà Nội và xưởng sản xuất: Xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0888 032 333
Bộ ấm trà du lịch với hình ảnh mục đồng mới lạ
Bộ ấm trà du lịch
0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *