Bộ Bát Dĩa Minh Châu

Bộ Bát Dĩa Minh Châu

Bộ Bát Dĩa Minh Châu được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức nên có độ bền và khả năng chịu sốc nhiệt tốt từ -5 đến 200 độ C. Với khả năng chịu nhiệt này, bạn có thể sử dụng để hâm nóng món ăn trong lò vi sóng hoặc đựng các món ăn nóng. Đặc biệt, lớp men của sản phẩm được ứng dụng công nghệ Nano tiên tiến nên không bị chày xước trong quá trình sử dụng và dễ dàng vệ sinh lau chùi, hạn chế tối đa các chất bám bẩn trên bề mặt của bát, đĩa,…

Mỗi một bộ bát đĩa Minh Châu thật sự có mức giá thành bán ra khá mềm mại. Theo số tiền niêm yết thống kê trên thị trường, chúng thuộc phân khúc phổ thông, giá rẻ. Tuy nhiên, điều đáng nói chính là chất lượng của dòng sản phẩm này lại thật sự đáng gờm.

Sứ Minh Châu cung cấp bát đĩa nhà hàng giá sỉ những mặt hàng chất lượng. Về mặt thẩm mỹ hay độ bền của sản phẩm đều đạt đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất đã đưa ra. còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, giá rẻ và phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sản phẩm của Minh Châu là lựa chọn hàng đầu cho các nhà hàng, khách sạn cao cấp. Bên cạnh đó, thương hiệu này cũng đang dần dần mở rộng và tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng như các hộ gia đình, quán ăn.

Cùng Xem Một Số Hình Của Bát Dĩa Minh Châu

 

Công ty Sứ Minh Châu là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế – chế tác, gia công theo yêu cầu các mẫu sản phẩm:

  • Quà tặng doanh nghiệp cho đối tác khách hàng, cán bộ công nhân viên.
  • Quà tặng kỷ niệm, quà tặng du lịch, quà tặng thiết kế theo biểu tượng, văn hóa vùng miền.
  • Tư vấn, thiết kế, setup đồ dùng trang trí cho nhà hàng, khách sạn, quán Café
  • In logo doanh nghiệp lên sản phẩm gốm sứ

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *