công ty sứ minh châu tại thành phố Hồ Chí Minh địa chỉ uy tín

Hiện nay trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ bán và cung cấp sứ Minh Châu. Nhưng tìm được một địa chỉ uy tín thì thật không phải dễ dàng. Bài viết sau mình sẽ giới thiệu cho các bạn công ty sứ minh châu uy tín tại TP. Hồ Chí Minh.

Bộ Bàn ăn 12 Bộ Bàn ăn 11 Bộ Bàn ăn 10 Bộ Bàn ăn 7

Đặc điểm của sứ Minh Châu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gốm sứ. công ty chúng tôi luôn đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm gốm tốt nhất cho khách hàng. Những sản phẩm được đảm bảo về chất lượng trong từng công đoạn sản xuất. Đên với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đặt hàng theo ý muốn.

Để phù hợp với sự phát triển của thị trường gốm sứ. Chúng tôi luôn tìm tòi áp dụng các ứng dụng khoa hoặc kỹ thuật vào sản xuất sản phẩm gốm sứ. Những sản phẩm sứ Minh Châu luôn được đổi mới về kiểu dáng phù hợp với thị hiếu của khách hàng.  Hiện nay ngoài thị trường trong nước thì còn xuất khẩu ra các nước như Mỹ, Anh, Nhật…

Công ty sứ Minh Châu có những sản phẩm gì?

 

Hiện tại công ty chúng tôi có rất nhiều sản phẩm sứ Minh Châu cho khách hàng chọn lựa. Chúng ta cùng điểm qua một vài sản phẩm gốm sứ hiện có tại công ty chúng tôi.

Bộ bàn ăn là một sản phẩm được khách hàng sử dụng phổ biến nhiều hiện nay tại chúng tôi. Những mẫu bàn ăn đẹp mắt, sang trọng được chúng tôi sản xuất qua một quá trình chuyên nghiệp.Nhiệt độ nung ở 1250 độ C đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Một bộ bàn ăn gồm các sản phẩm như đĩa, bát cơm, chén chấm…đều có đầy đủ trọn bộ. Hiện chúng tôi có nhiều bộ bàn ăn đẹp để khách hàng chọn lựa

Bộ trà sứ Minh Châu của chúng tôi cũng được thiết kế sang trọng. Có nhiều mẫu mã cho khách hàng chọn lựa. Hiện nay có nhiều khách hàng lựa chọn đặt bộ trà sứ Minh Châu với số lượng lớn tại chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn có các sản phẩm sứ Minh châu đa dạng cho khách hàng lựa chọn như: Chén sứ, đĩa sứ, thổ, tổ và bộ quà tặng cho khách hàng.

Công ty sứ Minh Châu là một địa chỉ cung cấp sản phẩm sứ Minh Châu chất lượng, giá sỷ. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp. Các sản phẩm chúng tôi luôn đa dạng, sản xuất đảm bảo đúng quy trình. Được kiểm định từng sản phẩm một nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Nếu có nhu cầu khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Số 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp. HCM, gọi điện tới số Hotline: 0888032333.

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *