Đồ gốm sứ xuất khẩu Minh Châu tại Tp. Hồ Chí Minh

Hiện nay trên thị trường dòng gốm sứ được ưa chuộng và lựa chọn phải kể đến gốm sứ Minh Châu. Nhưng sản phẩm và các đơn vị sản xuất chuyên về dòng này có uy tín hay không? Đây là một câu hỏi là nhiều người thắc mắc. Hiện tại Sứ Minh châu chúng tôi là đơn vị  cung ứng các sản phẩm gốm sứ trong đó có gốm sứ xuất khẩu. Chúng tôi không chỉ có mặt ở các thị trường trong nước. Các sản phẩm đồ gốm sứ của chúng tôi còn được xuất khẩu ra nước ngoài.

Với dòng sản phẩm gốm sứ xuất khẩu cao cấp chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Xưởng Sứ Minh Châu chúng tôi luôn ứng dụng các công nghệ hiện đại để tạo nên sản phẩm gốm sứ Minh Châu tuyệt đẹp. Chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất đồ gốm sứ xuất khẩu ra thị trường.

Những cam kết của Sứ Minh Châu

Cung cấp các sản phẩm quà tặng số lượng lớn

Lọ Hoa 13 Lọ Hoa 4 Lọ Hoa 5 Lọ Hoa 10

Với đội ngũ nhân viên và hệ thống máy móc hiện đại hiện có. Chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi muốn đặt hàng. Dù số lượng hàng hóa của quý khách có lớn tới đâu, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo giao đúng thời hạn. Đồng thời chúng tôi luôn có chính sách ưu đĩa cho khách hàng có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn.

Đồng thời chúng tôi là địa chỉ cung cấp các mặt hàng quà tặng. Giúp khách hàng thoải mái lựa chọn các sản phẩm phù hợp để làm quà. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in ấn hình ảnh, logo lên bề mặt gốm sứ theo yêu cầu. Khách hàng sẽ có những món quà độc đáo và hấp dẫn.

Chúng tôi luôn tận tâm và uy tín

Lo Hoa 16 Lo Hoa 8 Lo Hoa 5 Lo Hoa 6

Khi khách hàng liên lạc, chúng tôi luôn mang lại giải pháp phù hợp nhất cho quý khách. Các sản phẩm gốm sứ xuất khẩu tại chúng tôi luôn đảm bảo quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Thời gian thực hiện và hoàn thiện đơn hàng luôn đúng hẹn và đạt chất lượng. Vì là sản phẩm gốm sứ xuất khẩu nên chúng tôi đặc biệt chú ý hơn. Từ các đường nét hoa văn, hình dáng không được mắc mỗi lỗi nhỏ nào. Các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến các đơn hàng gốm sứ xuất khẩu luôn đảm bảo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời chúng tôi luôn thực hiện chăm sóc khách hàng tốt nhất ngay cả khi đã hết hợp đồng.

Sứ Minh Châu đơn vị cung cấp gốm sứ xuất khẩu tại Hồ Chí Minh

Sứ Minh Châu chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường gốm sứ. Các sản phẩm chúng tôi được phổ biến trên cả thị trường nước ngoài. Sản phẩm được xuất khẩu ra những thị trường khó tính trên thế giới như các nước Đông Âu và Nhật Bản, sản phẩm chất lượng quốc tế.  Đáp ứng đầy dủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa chất độc hại.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ chúng tôi theo địa chỉ: 6 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM. Điện thoại: 0888 032 333

 

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *