Gốm Sứ Việt Decor – Nơi cung cấp sản phẩm gốm sứ decor chất lượng

Các sản phẩm gốm sứ từ xưa đến nay vẫn luôn tồn tại trong văn hoá truyền thống người Việt Nam, mang đậm bản sắc dân tộc. Việc lựa chọn những món đồ gốm sứ để decor nhà cửa, quán ăn,nhà hàng, khách sạn hay bất kì không gian nào. Đều sẽ tạo nên những nét độc đáo riêng và vô cùng thu hút. Hiện nay, các sản phẩm gốm sứ ngày càng trở nên đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Phù hợp với cả không gian truyền thống hay hiện đại. Nếu bạn đang đi tìm một địa chỉ cung cấp các vật phẩm gốm sứ trang trí chất lượng. Gốm Sứ Việt Decor chính là sự lựa chọn hàng đầu. Hãy cùng tham khảo một số sản phẩm decor tại Gốm Sứ Việt ngay bây giờ.

Bộ ấm Trà Gốm (142)

Một số sản phẩm decor từ Gốm Sứ Việt

Đối với văn hoá Việt Nam, các sản phẩm gốm sứ vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong trang trí nội thất. Dù bây giờ xã hội đã phát triển, nhiều sản phẩm trang trí từ các chất liệu khác nhau với kiểu dáng độc đáo ra đời. Nhưng các vật phẩm decor bằng gốm sứ vẫn luôn giữ một vị trí quan trọng. Với sự thay đổi và cải tiến về mẫu mã và chất lượng. Gốm sứ Bát Tràng đang ngày càng phát triển, trở thành một trong những thương hiệu hàng top trong trang trí nội thất. Hãy cùng Gốm Sứ Việt điểm qua một vài mẫu sản phẩm trang trí độc đáo.

Bộ ấm trà An thổ túc và khay gỗ

Mua Khay Trà Gỗ Chất Lượng Ở Đâu? Mua Khay Trà Gỗ Chất Lượng Ở Đâu? Tìm Hiểu Về Không Gian Trà Việt

Bình hoa gốm sứ việt decor

Đây có lẽ là một trong những sản phẩm decor được yêu thích nhất từ trước đến nay. Bình hoa ngày nay được thiết kế đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Từ các loại bình có kiểu dáng truyền thống hay gần đây là các mẫu bình hoa men hoả biến.
Một mẫu bình hoa cao cấp sẽ mang đến giá trị thẩm mỹ và tạo điểm nhấn cho không gian trang trí của bạn.

Lọ Hoa 27 Lọ Hoa 38 Lọ Hoa 29 Lọ Hoa 24

Bình hút lộc gốm sứ

Bình hút lộc hiện cũng đang là một trong những dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Có thể dùng để trang trí hoặc làm quà tặng người thân, đối tác cũng vô cùng ý nghĩa.
Gốm Sứ Việt hiện đang cung cấp nhiều mẫu bình hút lộc cao cấp, được đắp nổi cầu kỳ. Với ý nghĩa phong thuỷ như ” Thuận buồm xuôi gió “, ” Mã đáo thành công “…Đem đến may mắn, thịnh vượng và tài lộc đến gia chủ.

Binh Hút Lộc 5 Binh Hút Lộc 11 Binh Hút Lộc 16 Binh Hút Lộc 7

Bộ ấm chén cao cấp

Một bộ ấm chén cao cấp sẽ tạo sự sang trọng và ấn tượng cho không gian phòng khách của bạn.
Ngày nay bộ trà chén được thiết kế ngày càng đa dạng và độc đáo, với nhiều mẫu mã khác nhau. Bạn có thể tham khảo các mẫu sản phẩm bộ trà đang có sẵn tại Gốm Sứ Việt tại đây. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ chất liệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp. Nên đảm bảo yêu cầu về chất lượng và an toàn tuyêt đối.

QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 3 QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 4 QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 5 Top 100 MẪu BỘ Ấm ChÉn In Logo Cho CÔng Ty ViỄn ThÔng 3

Bộ bàn ăn Bát Tràng

Một sản phẩm decor nội thất khác mà Gốm Sứ Việt muốn gợi ý đến bạn là sản phẩm bộ bàn ăn Bát Tràng. Một trong những vật phẩm thiết yếu với mỗi gia đình, hay các nhà hàng, khách sạn..Với kiểu dáng độc đáo, thiết kế tinh tế. Bộ bàn ăn ngày nay không chỉ dừng lại ở mục đích sử dụng bình thường. Mà còn là món đồ trang trí tuyệt vời.
Trên đây là một số sản phẩm decor được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm khác của Gốm Sứ Việt tại đây.

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *