Gốm sứ Việt Nam xuất khẩu tại xưởng Sứ Minh Châu

Từ ngàn năm nay gốm sứ của đất nước ta luôn có được sự yêu thích của nhiều khách hàng trên thế giới. Nhiều mặt hàng gốm sứ được xuất khẩu ra nước ngoài. Trong những dòng gốm sứ Việt Nam xuất khẩu phải kể đến gốm sứ Minh Châu? Vậy bạn có biết về gôm sứ Minh Châu không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Sứ Minh Châu là Gốm sứ Việt Nam xuất khẩu uy tín chất lương

Bộ Bàn ăn 6 Bộ Bàn ăn 15

Sứ Minh Châu là sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại. Đây là dòng sản phẩm được lựa chọn chất đất tốt nhất tại Việt Nam. Với những máy móc hiện đại cùng bàn tay điệu nghệ của nghệ nhân gốm để làm ra bộ sản phẩm Sứ Minh Châu. Từ đó tạo ra chất sứ trong tuyệt đẹp và sang trọng. Sản phẩm sứ Minh Châu không chứa Chì và kim loại nặng khác. Đây là dòng sản phẩm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Sản Phẩm với độ bền cơ học cao, mẫu mã sang trọng, chất liệu sáng đẹp hiện đang là một lựa chọn hàng đầu tại các nhà hàng khách sạn cao cấp. Ở phân khúc như đồ dùng gia đình hay quán ăn, Sứ Minh Châu cũng luôn khẳng định được sức ảnh hưởng của mình.

Sứ Minh Châu được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại nhất. Vì thế nên có khả năng cạnh tranh cao đối với các sản phẩm gốm sứ trên thế giới. Chính lợi thế về giá cũng như về chất lượng do đó đây là dòng gốm sứ Việt Nam xuất khẩu được ưa chuộng. Đây là những sản phẩm có sức hút rất lớn đối với người tiêu dùng hiện nay. Với dòng sứ Minh Châu nổi tiếng sẽ mang lại uy tín cho thị trường gốm sứ Việt Nam.

Vài nét về Sứ Minh Châu

Sứ Minh Châu là dòng sản phẩn có chất lượng cao trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm phong phú, máy móc hiện đại, chúng tôi luôn lấy chất lượng làm đầu. Trong quá trình sản xuất chúng tôi luôn đảm bảo đúng kế hoạch, sản phẩm được kiểm định kỹ càng. Vì đây là dòng gôm sứ Việt Nam xuất khẩu nên chúng tôi càng kiểm định chặt chẽ từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu kiểm định đầu ra sản phẩm.

Chúng tôi không chỉ chuyên sản xuất các mặt hàng gốm sứ chuyên dụng. Ngoài ra Sứ Minh Châu còn nhận đặt hàng từ số lượng vừa tới lớn. Chúng tôi luôn đảm bảo giá cả cạnh tranh, phù hợp với thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ và tư vấn.

Địa chỉ sứ Minh Châu:  30 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM.  Điện thoại: 0888 032 333

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *